Trường Trung Học St. Mother Teresa High School – Nepean, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Mother Teresa High School – Nepean, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
St. Mother Teresa High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Ottawa Catholic School Board. Nơi đây thúc đẩy tinh thần trách nhiệm, tôn trọng, văn minh và thành tích học tập trong môi trường học tập và giảng dạy an toàn. Trường nhận ra rằng tất cả mọi người đều được sinh ra theo hình ảnh và nét giống của Chúa, và như vậy, tất cả mọi người cũng đều có quyền được đối xử với phẩm cách, sự tôn trọng và công bằng.
 
Bộ Quy tắc ứng xử của trường đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng về lối ứng xử mà được áp dụng cho tất cả học sinh cũng như các cá nhân liên quan đến cộng đồng học tập (phụ huynh, tình nguyện viên, giáo viên và các nhân viên khác). Những tiêu chuẩn này áp dụng cho dù mọi người ở trong khuôn viên trường, trên xe buýt trường học, tại các sự kiện hoặc hoạt động liên quan đến trường học, hay nhiều trường hợp khác mà có thể tác động đến môi trường học.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Mother Teresa High School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education), chương trình Tín chỉ kép hợp tác cùng trường cao đẳng Algonquin và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Sức khỏe – Thể chất và Công nghệ thông tin – truyền thông.
  • Hoạt động ngoại khóa: Có rất nhiều hoạt động, câu lạc bộ, các môn thể thao mà trường mang đến cho học sinh.Trường còn khuyến khích tất cả các em tham gia vào ít nhất một câu lạc bộ hay hoạt động ở mỗi học kỳ. Việc tham gia này sẽ giúp các em có được nhiều kỹ năng mới, nhiều bạn bè mới và cơ hội rèn luyện năng lực lãnh đạo. Các đội thể thao của trường gồm có trượt tuyết đổ đèo, cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bi đá trên băng, khúc côn cầu trên cỏ, bóng đá, gôn, khúc côn cầu trên băng, bóng vợt, bơi lội, điền kinh, bóng chuyền, cử tạ và đấu vật. Các câu lạc bộ bao gồm ban nhạc học đường, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, sáng tác kịch, môi trường, lập kế hoạch phụng vụ, âm thanh/công nghệ và hội đồng học sinh.
  • Tính chất tinh thần: Đội ngũ giáo viên và học sinh trường có cơ hội sinh sống, học hỏi, yêu thương và phát triển theo đức tin Chúa Jesus. Nhà trường thúc đẩy và kết hợp tính chất đặc biệt của nền giáo dục Công giáo trong các chương trình học tập, ngoại khóa và trải nghiệm giáo dục khác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1998
Địa điểm
440 Longfields Drive, Nepean, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
7 – 12
Số lượng học sinh
1100+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Ottawa Mcdonald-Cartier
Website của trường
http://teh.ocsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,627
Học phí
$13,667
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$0
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 1707