Trường Trung Học St. Oscar Romero Catholic Secondary School – Brampton, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Oscar Romero Catholic Secondary School – Brampton, Ontario, Canada


St. Oscar Romero Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Mở cửa hoạt động từ tháng 2 năm 2005, St. Oscar Romero Catholic Secondary School là trường trong khu vực đưa ra những chương trình thay thế dành cho học sinh trung học có nhu cầu về phương pháp học tập phi truyền thống. Những chương trình này được xây dựng trên cơ sở của chương trình học thay thế trước đây có tên là Genesis.
 
Trường có nhiều cơ sở nhỏ khắp khu vực 2 thành phố lân cận Mississauga và Brampton. Phương pháp học tập cá nhân hóa được nhà trường thực hiện nhằm tăng cường sự phát triển của học sinh và khuyến khích các em trau dồi kỹ năng để thành công. Phương châm “Ước mơ, Lựa chọn, Hành động, Thành công” của trường dựa theo câu nói của ngài St. Oscar Romeo “Đừng khát vọng thành công nhiều, mà hãy thật nhiều hơn nữa”.
 
Trường được đặt tên theo ngài St. Oscar Romero (1917-1980) đến từ El Salvador, nhà ủng hộ mạnh mẽ công bằng xã hội, người đại diện nói thay những người bị thiệt thòi và không được quyền lên tiếng. Năm 1980, ông ấy bị ám sát sau khi kêu gọi binh lính ngừng giết hại dân thường.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Oscar Romero Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Học sinh được cung cấp nhiều chương trình học, trong đó bao gồm chương trình chuyển tiếp đại học với tín chỉ kép, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ khi liên kết trường cao đẳng Sheridan College, chương trình giáo dục ngoại khóa, và chương trình vừa học vừa làm (Cooperative Education). Trường cũng mang đến chương trình học thay thế linh hoạt và các chương trình cho học sinh bị đình chỉ hoặc đuổi học.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2005
Địa điểm
2495 Credit Valley Road, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
214+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/ROMER
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 666