Trường Trung Học St. Pius X High School – Ottawa, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Pius X High School – Ottawa, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
St. Pius X High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Ottawa Catholic School Board. Việc theo học ở trường St. Pixus X là quyết định mang nhận thức rõ ràng để học sinh gia nhập cộng đồng học tập lấy Chúa làm trung tâm và cung cấp cho học sinh nền giáo dục Công giáo. Phương châm “Thiết lập mọi điều theo Chúa” và nền tảng Công giáo là những điểm khác biệt giữa trường St. Pius X và các trường trung học công lập lân cận. Khi học sinh chấp nhận thư mời nhập học tại trường, các em tham gia vào giao ước với các thành viên của trường và cộng đồng Công giáo lớn hơn. Một phần của giao ước là sẵn sàng tiếp nhận những lời dạy của Chúa, tham gia vào đời sống đức tin của cộng đồng một cách tích cực nhất có thể, và tận tâm phục vụ,  giúp đỡ những người khác.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Pius X High School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education), chương trình Tín chỉ kép hợp tác cùng trường cao đẳng Algonquin và môn chuyên ngành kỹ năng cao về An toàn cộng đồng – Dịch vụ khẩn cấp. 
  • Hoạt động ngoại khóa: Có rất nhiều hoạt động, câu lạc bộ, các môn thể thao mà trường mang đến cho học sinh.Trường còn khuyến khích tất cả các em tham gia vào ít nhất một câu lạc bộ hay hoạt động ở mỗi học kỳ. Việc tham gia này sẽ giúp các em có được nhiều kỹ năng mới, nhiều bạn bè mới và cơ hội rèn luyện năng lực lãnh đạo. Các đội thể thao của trường gồm có trượt tuyết đổ đèo, cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, trượt tuyết/lượt ván trên tuyết, bi đá trên băng, khúc côn cầu trên cỏ, bóng đá, gôn, bóng bầu dục, khúc côn cầu trên băng, điền kinh và bóng chuyền. Các câu lạc bộ bao gồm nghệ thuật, hỗ trợ đồng trang lứa, công nghệ, viết lách SPX.
  • Tính chất tinh thần: Hàng năm, học sinh của trường sẽ được tham gia khóa học về chương trình Nghiên cứu Tôn giáo để đảm bảo tính liên kết với việc giảng dạy của Giáo hội. Các buổi phụng vụ, trải nghiệm cầu nguyện và ngẫm nghĩ được bổ sung cho việc giảng dạy này trong lớp. Những buổi cử hành nghi thức thường tổ chức vào các thời điểm quan trọng theo lịch của Giáo hội và trường như Thánh Lễ Khai Mạc, Mùa Vọng, Thứ Tư Lễ Tro, Lễ Phục Sinh và Thánh Lễ Bế Mạc. Các buổi phụng vụ cá nhân có thể cũng được xếp lịch trong suốt năm học.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1958
Địa điểm
1481 Fisher Avenue, Ottawa, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1320+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Ottawa Mcdonald-Cartier
Website của trường
http://pih.ocsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,627
Học phí
$13,667
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$0
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 745