Trường Trung Học St. Thomas Aquinas Catholic Secondary School – Oakville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Thomas Aquinas Catholic Secondary School – Oakville, Ontario, Canada


St. Thomas Aquinas Catholic Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton Catholic District School Board. Phương châm của trường “Aequalitas, Veritas, Excellentia” theo tiếng Latin có nghĩa là “Bình đẳng, Chân thật, Ưu tú”. Cùng với gia đình, giáo xứ và cộng đồng dân cư, nhà trường luôn trân trọng nét riêng biệt của từng học sinh và tận tâm cho việc học tập lâu dài, phát triển tinh thần cá nhân của các em. Đội ngũ nhân viên trường mong muốn mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập Công giáo đặc sắc mà giúp các em chuẩn bị cho những mục tiêu sau trung học. Trường luôn tôn trọng và đánh giá cao sự đa dạng văn hóa trong cộng đồng học tập và dựa trên điểm mạnh này để mang đến cho học sinh bức tranh “đời thực” của thế giới bên ngoài nhà trường.
 
Trường luôn tận tâm về thành tích học tập, sự phát triển về sở thích và tài năng của từng học sinh, cũng như việc nuôi dưỡng Đức tin Công giáo. Các em được dạy cách để suy nghĩ chín chắn, làm việc độc lập, giao tiếp hiệu quả, thể hiện sự tôn trọng đối với bản thân mình, những người khác và môi trường học tập. Bằng việc chấp nhận thử thách của nền giáo dục hiện tại, học sinh của trường sẽ được chuẩn bị nhiều thứ nhằm đáp ứng tương lai cùng với đức tin, sự tự tin và ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Thomas Aquinas Catholic Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Trường cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB), chương trường học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL) và những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Công nghệ thông tin và truyền thông, Khoa học chăm sóc sức khỏe.
  • Hoạt động ngoại khóa: Luôn có đa dạng hoạt động để học sinh lựa chọn tham gia. Các hoạt động này tạo cơ hội cho các em phát triển sự hiểu biết về bản thân và những người khác. Bên cạnh đó, trường còn giúp các em thành công trong học tập và trở thành những vận động viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà văn và nhà lãnh đạo tương lai.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1990
Địa điểm
124 Dorval Drive, Oakville, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1321+ (trên 14 du học sinh quốc tế)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình Tú tài quốc tế (IB)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://secondary.hcdsb.org/sta/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,210
Học phí
$15,250
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$350
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 2875