Trường Trung Học St. Thomas Aquinas Secondary School – Brampton, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học St. Thomas Aquinas Secondary School – Brampton, Ontario, Canada


St. Thomas Aquinas Secondary School là trường trung học Công giáo ở thành phố Brampton, tỉnh Ontario và thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board. Trường có chương trình học nghệ thuật bao gồm kịch nghệ, khiêu vũ, thanh nhạc, nhạc cụ và nghệ thuật thị giác. St. Thomas Aquinas cũng là một trong hai trường trung học thuộc Sở giáo dục Học khu Dufferin-Peel Catholic District School Board cung cấp chương trình học nghệ thuật.
 
Năm 1992, trường chuyển đến địa điểm hiện tại rộng 17 mẫu Anh ở số 25 đường Corporation Drive. Tòa nhà ba tầng có diện tích không gian 179,494 feet vuông. Nơi đây gồm có một số phòng chức năng: trên tầng 2 có khu vực nhà nguyện với sức chứa 100 chỗ ngồi và trung tâm tài liệu thư viện, phòng họp và khu vực ăn uống ở tầng 3, phòng tập thể dục 3 khu cùng với 6 phòng thay đồ. Trường còn có 9 phòng nghiên cứu khoa học, 5 phòng máy vi tính và các khu vực khác phục vụ chương trình liên quan công nghệ như Ô tô, Xây dựng, Truyền thông, Sản xuất, Nhà hàng khách sạn, Điện tử, Thẩm mỹ và Nhiếp ảnh. Các khu vực chức năng ngoài trời gồm có một sân chạy 400 mét kết hợp sân thi đấu bóng đá, 3 sân quần vợt cùng một sân tập bóng đá. Hơn nữa, vào năm 2001, hàng loạt cơ sở vật chất mới được xây dựng bao gồm 18 phòng học thông thường, một nhà hát nhỏ, 2 phòng làm việc cho nhân viên trường, một phòng tập thể dục, phòng cho chương trình Nghệ thuật sân khấu và phòng Truyền thông phương tiện tiếng Anh.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học St. Thomas Aquinas Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Nhà trường cung cấp nhiều chương trình như chương trình Nghệ thuật mở rộng, chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL), chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education) và môn chuyên ngành kỹ năng cao về Văn hóa và Nghệ thuật.
  • Hoạt động ngoại khóa: Có rất nhiều cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa dành cho toàn thể học sinh trong suốt những năm học quan trọng tại trường. Từ những câu lạc bộ thúc đẩy sự cạnh tranh thân thiện như biện luận giữa các trường, đến các câu lạc bộ giúp học sinh phát huy năng khiếu tự nhiên như Hip Hop, Jazz và khiêu vũ các loại. Trường mang đến các câu lạc bộ cho phép học sinh chia sẻ sở thích của mình, dù đó là về âm nhạc, thực hiện bố cục cho tờ báo và sách kỷ yếu trường, làm các thí nghiệm hóa học, hoặc thậm chí hoạt động thể chất ở phòng tập tạ cùng bạn bè và có sự hướng dẫn giám sát của giáo viên.
  • Khóa học tĩnh tâm: Mỗi năm, học sinh tham dự các khóa học tĩnh tâm theo từng nhóm lớp. Các khóa học này là cơ hội giúp các em phát triển Đức tin, cách sống và hình thành mối quan hệ lành mạnh với những người khác.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1976
Địa điểm
25 Corporation Drive, Brampton, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1883+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.dpcdsb.org/AQUIN
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,960
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,960
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 3746