Trường Trung Học Stephen Leacock Collegiate Institute - Toronto, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Stephen Leacock Collegiate Institute - Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Stephen Leacock Collegiate Institute là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Với sự hỗ trợ của Sở Giáo dục, trường cung cấp cho các em hai sự lựa chọn chính trong chương trình Chuyên viên Kỹ năng (SHSM): Công nghệ thông tin & truyền thông, và Nhà hàng khách sạn - Du lịch. Bên cạnh đó, nhà trường còn đem đến cho học sinh chương trình giảng dạy tuyệt vời trong môi trường tôn trọng lẫn nhau. Mọi học viên đều được hưởng quyền lợi học tập như nhau. Vì vậy trường Stephen Leacock Collegiate Institute tự hào về thứ hạng và điểm số của học sinh trong các cuộc thi Khoa học, Toán học toàn quốc và quốc tế. Nhà trường còn hợp tác với Đại học Ryerson để hỗ trợ học sinh yêu thích Khoa học. Câu lạc bộ Robot tạo cơ hội cho các em phát triển chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).
 
Related image
 
Thông tin trường
Địa điểm
2450 Birchmount Rd, Scarborough, ON
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Website của trường
http://stephenleacock.ca/
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống          
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Thông tin thêm về trường
  • Chương trình Chuyên viên Kỹ Năng Chất lượng cao: Công nghệ thông tin và Truyền thông. Học sinh được cung cấp các cơ hội đặc biệt thông qua sản xuất TV và truyền thông, ROBOT, các ngành nghề liên quan đến công nghệ.
  • Chương trình Chuyên viên Kỹ Năng Chất lượng cao: Nhà hàng khách sạn và Du lịch.
  • Chương trình Truyền hình Kỹ thuật số: Đây là một trong những chương trình truyền thông sâu sắc nhất được cung cấp bởi Sở GD Ontario.
  • Chương trình ESL
  • Chương trình Pháp ngữ
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Cầu lông, Bóng chày, Khúc côn cầu, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Cầu lông, Bóng chày, Khúc côn cầu, Rugby, Curling, Bóng mềm
  • Ngoại khóa: CLB Thể thao, CLB Bơi lội, CLB Nghệ thuật, Hội học sinh
Image result for Stephen Leacock Collegiate Institute

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG

293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586

Email: info@tandangquang.com          Web: www.tandangquang.com

 


Lượt xem: 6119