Trường Trung Học St.Francis Xavier High School – Edmonton, Alberta, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học St.Francis Xavier High School – Edmonton, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
St.Francis Xavier High School là trường thuộc Sở Giáo Dục Công Giáo Edmonton. Tính đến nay, có khoảng hơn 1000 học sinh đang theo học tại trường và 65 giáo viên có bằng cấp cao. Qua đó, nhà trường sẽ đào tạo cho các em một nền tảng giáo dục vững chắc. Hơn nữa, các em còn được trang bị hành trang kiến thức vững chắc và phong phú. Nhà trường còn đảm bảo rằng, khi các em tốt nghiệp tại trường, các em có đủ kỹ năng để thực hiện được nhiều công việc trong cuộc sống. Một phần lớn là nhờ vào chương trình thực hành các công việc thực tế tại công ty, nhà xưởng để tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi học ở St.Francis Xavier High School, nhà trường cũng mong muốn các em được học tập trong môi trường thân thiện, yêu thương và tôn trọng nhau. Qua đó, các học viên có thể thấy hứng thú khi đến trường và hoàn thành tốt chương trình học. Ngoài ra trường cũng cung cấp các chương trình thể thao và nghệ thuật giúp các em phát triển tốt hơn.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1959
Địa điểm
2010 Leger Rd NW, Edmonton, AB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Số lượng học sinh
1200
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://www.ecsd.net/
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019:
-Học phí: $11,000
-Chi phi khác: + Phí thuê sách (có hoàn trả lại): $ 90  + Phí hội sinh viên $ 15
    + Phí đồng phục thể dục: $25 + Phí xe bus $50
                            + Phí homestay $10,480
Môi trường sống
Edmonton là thành phố lớn thứ 6 tại Canada, nằm bên dòng sông Saskatchewan thơ mộng. Đây là nơi có mật độ dân số cao thứ 5 tại Canada, và xếp thứ 2 tại bang Alberta. Bên cạnh đó, Edmonton nổi tiếng với trữ lượng dầu mỏ lớn. Thành phố này còn sở hữu một trong trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới là West Edmonton Mall. Hơn nữa đây là nơi được biết đến với nhiều trung tâm văn hóa, giáo dục, trường học...chất lượng cao. Edmonton còn là nơi tập trung nhiều khu du lịch mang đậm các yếu tố văn hóa, lịch sử và chính trị.Ngoài ra thành phố Edmonton được xem là thành phố hiện đại, rộng lớn và có mùa đông kéo dài quanh năm trong bang Alberta. Khí hậu tại đây khá đặc trưng, mang khí hậu lục địa khô, khí hậu thay đổi dần từ phía Bắc xuống phía Nam. Phía Tây và phía Bắc lượng mưa cao hơn do đó nhiệt độ mùa hè tại hai hướng này tương đối mát mẻ.
Địa điểm:
            Dân số thành phố:  928,182 (2014)
 
Các chương trình khác
Chương trình CTS (Career and Technology Studies): Trường cung cấp các khóa học với sự hợp tác của chuyên gia trong các ngành công nghiệp, để cung cấp cho các em các kỹ năng thực tế sự dụng công nghệ tiên tiến. Bao gồm các lĩnh vực: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Xây dựng công trình, Thiết kế đồ họa, Đầu bếp, Truyền thông, Nhiếp ảnh, Y học thể thao.
Chương trình học nghề RAP: Nhà trường sẽ sắp xếp cho các em một khoảng thời gian học hợp lý trong ngày với các công ty, nhà máy bổ nhiệm. Tại đây, học sinh sẽ được luyện tập các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong môi trường thực hành.
Chương trình Work Environment: Cung cấp cho học sinh có cơ hội tìm hiểu nhiều ngành nghề, và phát triển kỹ năng trong các lĩnh vực nghề nghiệp.
Off-Campus Education – Chương trình đưa học sinh vào làm việc trực tiếp bán thời gian để học sinh có thể áp dụng những kỷ năng và kiến thức đã học được ở trường vào những trường hợp cụ thể trong đời sống thực tế.
Hệ thống PowerSchool: Nhà trường sẽ liên lạc với phụ huynh qua mạng Internet. Phụ huynh khi truy cập vào hệ thống có thể xem bảng điểm, vắng mặt, hoặc thanh toán các khoản học phí của con em mình.
Chương trình CALM: là chương trình định hướng tương lai cho học sinh giúp học sinh lựa chọn được đúng ngành nghề mà mình yêu thích. Mục tiêu chính của chương trình là giúp các em có trách nhiệm với công việc và tự lập.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Quần vợt, Bóng rổ, Khiêu vũ, Chạy việt dã, Bóng chày, Golf, Chèo thuyền, Bóng Rugby, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng bầu dục
  • Nghệ thuật:Kịch, Sân khấu, Chơi nhạc cụ, Guitar, Trình diễn âm nhạc, Hội họa, Mỹ thuật...
Môn học nâng cao (AP): Vật lý 1 và Vật lý 2, Sinh học, Toán cao cấp AB, Tâm lý học, Khoa học máy tính, Dẫn luận ngôn ngữ và văn học Anh.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com    Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 726