Trường Trung Học St.Joseph Catholic High School – Edmonton, Alberta, Canada

Director: Giới thiệu trường St. Joseph Catholic High School là trường thuộc Sở Giáo Dục Công Giáo Edmonton. Trước Giới thiệu trường St. Joseph Catholic High School là trường thuộc Sở Giáo Dục Công Giáo Edmonton. Trước Trường Trung Học St.Joseph Catholic High School – Edmonton, Alberta, Canada

Trường Trung Học St.Joseph Catholic High School – Edmonton, Alberta, Canada


Giới thiệu trường
St. Joseph Catholic High School là trường thuộc Sở Giáo Dục Công Giáo Edmonton. Trước hết, St.Joseph mang màu sắc riêng. Trường duy nhất ở Sở Edmonton, và là một trong chín trường ở Canada thực hiện chương trình giáo dục “Personalized Self-Directed Learning”, hay còn gọi là chương trình tự học có định hướng. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng PSDL nêu trên vào chương trình tú tài quốc tế (IB). Đây là phương pháp học tập mà học sinh “chịu trách nhiệm” về chương trình học của mình, dựa theo sự hướng dẫn của giáo viên. Mục đích của chương trình này là tạo cho học viên trở nên tự lập, tự chịu trách nhiệm và tự tạo mục tiêu trong học tập và cuộc sống. Hơn nữa, trường cam kết rằng sẽ đem đến cho học viên nền giáo dục xuất sắc, chương trình học thách thức và các tiêu chuẩn học tập cao. Qua đó các em sẽ thành công thông qua môi trường hỗ trợ và độc lập này. Đồng thời, St Joseph High School cũng mang đến cho học viên không gian học tập sang trọng, trang bị nhiều phòng thí nghiệm, thiết bị chuyên dụng và thiết bị công nghệ.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1931
Địa điểm
10830-109 Street Edmonton, AB
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
10 – 12
Số lượng học sinh
850
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Ý
Chương trình tiếng Anh ESL
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Website của trường
https://www.ecsd.net/
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019:
-Học phí: $11,000
-Chi phi khác: + Phí đăng ký (không hoàn trả lại) $300
                            + Phí bảo hiểm y tế $500
                            + Phí homestay $10,480
                           + Phí sử dụng thiết bị công nghệ $40
   + Phí thuê sách vở (có hoàn trả lại) $90
 
Môi trường sống
Edmonton là thành phố lớn thứ 6 tại Canada, nằm bên dòng sông Saskatchewan thơ mộng. Đây là nơi có mật độ dân số cao thứ 5 tại Canada, và xếp thứ 2 tại bang Alberta. Bên cạnh đó, Edmonton nổi tiếng với trữ lượng dầu mỏ lớn. Thành phố này còn sở hữu một trong trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới là West Edmonton Mall. Hơn nữa đây là nơi được biết đến với nhiều trung tâm văn hóa, giáo dục, trường học...chất lượng cao. Edmonton còn là nơi tập trung nhiều khu du lịch mang đậm các yếu tố văn hóa, lịch sử và chính trị.Ngoài ra thành phố Edmonton được xem là thành phố hiện đại, rộng lớn và có mùa đông kéo dài quanh năm trong bang Alberta. Khí hậu tại đây khá đặc trưng, mang khí hậu lục địa khô, khí hậu thay đổi dần từ phía Bắc xuống phía Nam. Phía Tây và phía Bắc lượng mưa cao hơn do đó nhiệt độ mùa hè tại hai hướng này tương đối mát mẻ.
Địa điểm:
            Dân số thành phố:  928,182 (2014)
 
Các chương trình khác
Chương trình CTS (Career and Technology Studies): Trường cung cấp các khóa học với sự hợp tác của chuyên gia trong các ngành công nghiệp, để cung cấp cho các em các kỹ năng thực tế sự dụng công nghệ tiên tiến. Bao gồm các lĩnh vực: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Xây dựng công trình, Thiết kế đồ họa, Đầu bếp, Truyền thông, Nhiếp ảnh, Y học thể thao.
Chương trình học nghề RAP: Nhà trường sẽ sắp xếp cho các em một khoảng thời gian học hợp lý trong ngày với các công ty, nhà máy bổ nhiệm. Tại đây, học sinh sẽ được luyện tập các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong môi trường thực hành.
Chương trình Work Environment: Cung cấp cho học sinh có cơ hội tìm hiểu nhiều ngành nghề, và phát triển kỹ năng trong các lĩnh vực nghề nghiệp.
Off-Campus Education – Chương trình đưa học sinh vào làm việc trực tiếp bán thời gian để học sinh có thể áp dụng những kỷ năng và kiến thức đã học được ở trường vào những trường hợp cụ thể trong đời sống thực tế.
Hệ thống PowerSchool: Nhà trường sẽ liên lạc với phụ huynh qua mạng Internet. Phụ huynh khi truy cập vào hệ thống có thể xem bảng điểm, vắng mặt, hoặc thanh toán các khoản học phí của con em mình.
Chương trình CALM: là chương trình định hướng tương lai cho học sinh giúp học sinh lựa chọn được đúng ngành nghề mà mình yêu thích. Mục tiêu chính của chương trình là giúp các em có trách nhiệm với công việc và tự lập.
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng chuyền, Bóng rổ, Quần vợt, Chạy việt dã, Curling, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh
Môn học nâng cao (AP): Vật lý 1 và Vật lý 2, Sinh học, Toán cao cấp AB, Tâm lý học, Khoa học máy tính, Dẫn luận ngôn ngữ và văn học Anh.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4245