Trường Trung Học Technical Vocational High School – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Technical Vocational High School – Winnipeg, Manitoba, Canada


Giới thiệu trường
 
Technical Vocational High School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Winnipeg School Division. Trường được thành lập vào năm 1951, cung cấp nhiều chương trình và khóa học đặc sắc, thú vị và thách thức. Khi học tại ngôi trường này các em sẽ được khám phá những tri thức mới và tốt nghiệp với cả 2 văn bằng (Về Học thuật – Academic diploma và Kỹ thuật – Technical Diploma). Điều làm Technical Vocational High School không giống với các trường trung học ở Winnipeg là học sinh được tự chọn trong 19 chương trình kỹ thuật. Một trong số đó là Thiết kế đồ họa, Nha khoa, Thương mại, Hàng không, Ô tô, Làm mộc, Làm bánh … Mặt khác học viên sẽ có các trải nghiệm thực hành và phát triển các kỹ năng thiết yếu trong các lĩnh vực cụ thể.
Dự bị đại học: Technical Vocational High School cung cấp các khóa học dự bị đại học.
  • Y khoa
  • Thương mại
  • Kiến trúc
  • Kỹ thuật
Image result for technical vocational high school
 
Thông tin trường
 
Địa điểm
1555 Wall St, Winnipeg, MB
Loại trường
Trường Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Tổng số học sinh
1,200
Chương trình EAL
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập (2020 - 2021): 20,270
 
Phí ghi danh (không hoàn trả)
$200
Phí bảo hiểm bắt buộc
$500
Học phí cả năm
$11,500
Học phí một kỳ học
$5,750
Học phí kỳ ngắn hạn (3 tháng)
$1,150
Phí homestay (10 tháng)
$8,000
Phí xác nhận bảng điểm
$70
 
Môi trường sống
Winnipeg là thành phố trung tâm ở vùng Bắc Mỹ, tọa lạc trong tiểu bang Manitoba, Canada. Manitoba được mệnh danh là mảnh đất chan hoà ánh nắng bởi vì thời gian mặt trời chiếu sáng trong năm lên tới 2,300 giờ, là tỉnh bang có nhiều giờ nắng nhất Canada. Thành phố này có sự đầu tư với nhiều doanh nghiệp lớn, một trong những nơi tuyệt vời để sống, và con người thân thiện với dân số hơn 700,000 người. Winnipeg có văn hóa rất đa dạng cả về nghệ thuật, lễ hội, giải trí và ảnh hưởng về ẩm thực theo văn hóa. 
  
Các chương trình đặc biệt của trường
 
CHƯƠNG TRÌNH TẬP TRUNG VÀO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (FIT)
Chương trình Tập trung vào Công nghệ thông tin (FIT) là chương trình chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc dành cho học sinh Canada quan tâm đến việc đạt được các kỹ năng Công nghệ thông tin trong thế giới thực.
Học sinh hoàn thành các khóa học trong 2 lĩnh vực tổng quát gồm:
- Khái quát chung về Kỹ thuật: Giới thiệu cho học sinh tổng quát về công việc ICT (CNTT và Truyền thông), và cách thức hỗ trợ / tạo điều kiện cho tất cả các loại tổ chức đạt được mục tiêu của họ.
- Khái quát chung về Kinh doanh: Phát triển cho học sinh khả năng làm việc trong tất cả các loại hình tổ chức theo cách giống như doanh nghiệp.
Và chọn một trong 4 lĩnh vực sau:
- Phân tích CNTT và Kinh doanh
-Thiết kế & Phát triển phần mềm
-Hoạt động Hệ thống & Mạng
- Truyền thông tương tác
 
CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT
Chương trình Kỹ thuật của trường cho phép học sinh được đi làm sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục theo học cao đẳng hoặc đại học. Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 30 tín chỉ. Trong đó, bao gồm 9 tín chỉ kỹ thuật, cộng với 4-5 tín chỉ tùy chọn trong lớp 9-12 và tín chỉ học tập bắt buộc.
 
 
THƯƠNG MẠI CÔNG BẰNG
Thương mại công bằng là sáng kiến thúc đẩy tiền công, tạo điều kiện làm việc tốt và giá cả hợp lý các sản phẩm cho nông dân và người lao động trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới. Từ ca cao và cà phê, đến đường và bông, nhiều nông dân trong các ngành nông nghiệp này bị thiệt thòi lên đến hàng tỷ đô la. Thương mại công bằng còn hỗ trợ những nông dân làm việc quy mô nhỏ ở các nước đang phát triển, họ có thể thành lập các hợp tác xã và cải thiện đáng kể điều kiện làm việc và chất lượng cuộc sống cho gia đình họ. Trường rất vui mừng được tham gia vào cộng đồng Các Trường Thương mại Công bằng. Nhờ sự làm việc chăm chỉ của học sinh, giáo viên và nhân viên tại Technical Vocational High School, giờ đây nhiều nông dân và nhà sản xuất sẽ được hưởng lợi từ một mức giá hợp lý cho các sản phẩm của họ.
 
 
 
Học sinh Nha sĩ
 
Sinh hoạt ngoại khóa
 
Thể thao: Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Curling, Cổ vũ, Bóng bầu dục, Golf, Khúc côn cầu, Rugby, Bóng đá, Điền kinh, Bóng vợt, Bóng chuyền, Đấu vật …
Ngoại khóa: DECA, CLB Kỹ năng Canada, Hội học sinh, Lễ kỷ niệm nghệ thuật, Hội chợ nghề nghiệp, Chương trình cố vấn ...
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 3964