Trường Trung Học Thomas Haney Secondary School – Maple Ridge, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Thomas Haney Secondary School – Maple Ridge, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Thomas Haney Secondary School là trường trung học công lập dưới sự quản lý của sở giáo dục Maple Rigde Pitt Meadows School District. Trường tọa lạc tại thành phố Maple Ridge, British Columbia, Canada. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập an toàn và thân thiện. Trường được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục và sử dụng công nghệ hiện đại trong chương trình giảng dạy, giáo viên có trình độ cao và học sinh học tập tích cực. Các em học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường luôn đạt được nhiều thành tích học tập xuất sắc tại các trường cao đẳng, đại học. Điều này đã mang lại niềm tự hào cho nhà trường cùng đội ngũ giáo viên và thông qua đó đã khẳng định chất lượng giảng dạy của trường. Thomas Haney Secondary School cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho học sinh quốc tế khi học tập tại đây, các em có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị và có một sự chuẩn bị tốt trong tương lai.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1992
Địa điểm
23000 116 Ave, Maple Ridge, BC V2X 0T8, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
1060
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
www.schools.sd42.ca/thss/
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,000
-Chi phí khác: phí ăn ở tại nhà bản xứ:$8,000/ năm,Phí bảo hiểm: $900,Phí Homestay hàng tháng: $800, Phí giám hộ hàng năm: $100 (chỉ một lần) và phí đón ở sân bay $60
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Maple Ridge nằm ở phần đông bắc của Greater Vancouver, nổi tiếng với phong cảnh đẹp bên cạnh sông Fraser. Đến đây, các em học sinh quốc tế có cơ hội khám phá các di tích lịch sử và di sản địa phương, tham gia vào nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra quanh năm. Thưởng thức các buổi hòa nhạc mùa hè ngoài trời, cuộc diễu hành Santa và chợ nông sản theo mùa. Điều khiến nơi đây trở nên đặc biệt là những nhà tình nguyện viên cung cấp các câu lạc bộ địa phương và các tổ chức từ thiện giúp cải thiện cuộc sống của cộng đồng được tốt hơn. Maple Ridge là một nơi tuyệt vời để sống vì khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cộng đồng người thân thiện, mến khách.
Yêu cầu tốt nghiệp: Học sinh phải hoàn thành ít nhất 80 tín chỉ: bao gồm 52 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Khóa học
Tín chỉ
Tiếng Anh 10
4
Tiếng Anh 11 hoặc Giao tiếp 11
4
Tiếng Anh 12 hoặc giao tiếp 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11
4
PE 10
4
Mỹ thuật hoặc kỹ năng ứng dụng 10,11,12
4
Kế hoạch 10
4
Chuyển tiếp giáo dục 12
4
Khóa học tự chọn:
Lưu ý: tối thiểu phải có 16 tín chỉ được cấp ở lớp 12 bao gồm Tiếng Anh và Giao tiếp 12
 
28
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Independent Directed Studies: Chương trình tự nghiên cứu giúp các em phát triển niềm đam mê và sở thích cá nhân, học sinh tự chọn 1 chủ đề cụ thể mà mình quan tâm để tự nghiên cứu trong suốt khóa học của mình và chọn 1 giáo viên giám sát các nghiên cứu của mình trước khi bắt đầu khóa học. Tín chỉ khóa học này được tính là môn tự chọn để tốt nghiệp.
English Department: Các em học sinh sẽ tập trung vào việc đọc, viết , giao tiếp, truyền đạt ý tưởng và phân tích tác phẩm văn học để chứng minh sự hiểu biết và thể hiện sự sáng tạo. Các em có cơ hội tham gia môt loạt các sự kiện ngoài giờ học như thi thơ ca, thi viết sáng tạo và cuộc thi nói tiếng Anh hằng năm cho lớp 8 đến lớp 10.
Mathematics Department: Cung cấp một loạt các khóa học được thiết để đáp ứng nhu cầu của tất cả các em. Chương trình toán học giúp học sinh:
-Phát triển sự đánh giá cao vai trò của toán học trong cuộc sống hàng ngày
-Phát triển kỹ năng toán học mạnh mẽ
-Nâng cao sự tự tin trong việc nghiên cứu toán học. Các nghiên cứu về toán học luôn phải nghiên cứu và thực hành thường xuyên.
Modern languages: Nhà trường cung cấp cả tiếng Pháp lẫn tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Pháp dành cho học sinh lớp 8 đến 12 và tiếng Tây Ban Nha dành cho học sinh lớp 9 đến 12. Các khóa học này tập trung vào giao tiếp và chương trình giảng dạy phù hợp với chương trình học ngoại ngữ của Châu Âu.
Science Department: Chương trình giới thiệu cho học sinh các khía cạnh về sinh học, hóa học, vật lý, thiên văn học và địa chất. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Sinh học 11 và 12, hóa học 11 và 12, vật lý 11 và 12, khoa học và công nghệ 11, khoa học trái đất 11 và địa chất 12.
Student Leadership Programs: Chương trình học này thường liên quan đến các lĩnh vực như truyền thông, xây dựng nhóm, tổ chức, nhận thức của cá nhân, thiết lập mục tiêu và giải quyết vấn đề. Chương trình học nhằm mục đích phát triển kỹ năng lãnh đạo của giới trẻ trong học đường cũng như ngoài xã hội.
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Cầu long, Bóng rổ, Bóng chuyền, Chạy việt giã, Hockey, Gôn, Bóng đá, Track and Field,…
Câu lạc bộ: CLB Sách, CLB Trượt tuyết, Hội đồng sinh viên, CLB thể hình, CLB lãnh đạo,…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 2921