Trường Trung Học Thousand Islands Secondarry School – Brockville, Ontario, Canada

Director: Trường Trung HọcThousand Islands Secondarry School tạo lạc tại thị trấn Brockville, Ontario - Canada, trực thuộc Học khu Upper Canada Trường Trung HọcThousand Islands Secondarry School tạo lạc tại thị trấn Brockville, Ontario - Canada, trực thuộc Học khu Upper Canada Trường trung học Thousand Islands Secondarry School

Trường Trung Học Thousand Islands Secondarry School – Brockville, Ontario, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Trung HọcThousand Islands Secondarry School (TISS) trực thuộc Học khu Upper Canada District School Board cung cấp sự đa dạng về học tập, xã hội và cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa cho tất cả học sinh trong quá trình học tập để nhận ra tiềm năng tối đa của bản thân. Các nguyên tắc, nhận thức và nhu cầu của học sinh được nhà trường đặt lên vị trí hàng đầu của . Cả giáo viên và học sinh sẽ  là minh họa tốt nhất cho những phẩm chất của sự tôn trọng, lãnh đạo và tinh thần cộng đồng để học sinh học tập tại TISS có được đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để trở thành những công dân tốt. Tiêu chí hàng đầu của trường trong công tác giảng dạy luôn là:
·         Thúc đẩy, hỗ trợ, và để tăng cường khả năng học tập cho học sinh của TIISS.
·         Thúc đẩy việc tăng cường chia sẻ và thông tin liên lạc giữa nhà trường và cộng đồng.
·         Đảm bảo rằng môi trường và cộng đồng tại TISS thể hiên được lợi ích mạnh mẽ cho học sinh.
·         Hỗ trợ và tăng cường những đặc điểm độc đáo của TIISS.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Năm thành lập
N/A
Địa điểm
2510 Parkdale Ave. Brockville, ON Canada
Các khối lớp
7-12
Số lượng học sinh
1100
Sỉ số trung bình
25
Yêu cầu đồng phục
Không
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Website của trường

HỌC THUẬT:

Ngôn ngữ học tập chính tại trường là tiếng Anh- tiếng Pháp được lấy làm hai môn học chính bên cạnh môn Toán và Khoa học. bên cạnh đó trường cũng chú trọng giảng dạy các môn Kỹ thuật và khoa học xã hội trong chương trình học, giúp học sinh có kiến thức bao quát và sâu rộng nhất. Ngoài ra, Trường có chương trình kỹ năng cao về Chăm sóc sức khỏe, Nghệ thuật, Văn hóa và Chế tạo.

GIÁO DỤC  HƯỚNG NGHIỆP:

Co-operative education ( Liên kết giáo dục):

Các vị trí công việc cho phép học sinh để kiếm được các khoản tín dụng bằng cách tích hợp học lý thuyết với kinh nghiệm học tập tại nơi làm việc. Các vị trí cho phép sinh viên áp dụng và mở rộng kiến ​​thức và thực hành và hoàn thiện các kỹ năng có được trong các khóa học liên quan.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại phục vụ cho việc học và sinh hoạt của học sinh tại trườngvới điều hòa và bảng học thông minh, thư viện, phòng truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó trường cũng cấp cơ sở học tập chất lượng cao như: phòng Lab, phòng nghiên cứu khoa học, phòng hoạt động nghệ thuật, phòng kịch. phòng nhạc…
Ngoài ra, trường cũng chú ý đến thể chất của học sinh khi trang bị cho học sinh khu thể thao, phòng Gym, thể hình, rèn luyện sức khỏe. Căn tin trường được chú trọng để đảm bảo sự thoải mái và thích hợp cho học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

·        Thể thao: Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền, Golf, Cầu lông, Bóng chày, Track & Field, Wrestling. Khúc côn cầu, Tennis, Curling, Rugby.
·        Hoạt động và CLB: CLB phát triển , CLB môi trường, CLB Toán, CLB máy tính, CLB cổ vũ, Ban nhạc, Tiến đến vinh quang.

MÔI TRƯỜNG SỐNG:

TISS đảm bảo một môi trường học tập an toàn và trật tự, theo dõi tiến độ học sinh trên cơ sở thường xuyên, và thúc có hiệu quả . Giáo viên giảng dạy là một yếu tố quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ . Bên cạnh đó, trường cũng có rất nhiều học sinh quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới gián tiếp tạo cho trường một môi trường đa dạng về sắc tộc văn hóa, từ đó các học sinh có thể tìm hiểu và rải nghiêm nền văn hóa đa sắc màu tại South Grenville District High School.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586

 


Lượt xem: 2160