Trường Trung Học Toronto International College – Toronto, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Toronto International College – Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Toronto International College là trường trung học tư thục đã được đăng ký với Sở giáo dục tỉnh Ontario. Trường tọa lạc ở thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada và thủ phủ tỉnh Ontario. Trường cam kết mang đến chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL) chất lượng cao, các chương trình Dự bị đại học (UP) và Dự bị tốt nghiệp (GP) dành cho học sinh khắp nơi trên thế giới.
 
Học tập tại trường giúp học sinh vạch ra lộ trình hướng tới việc có được bằng đại học ở Canada. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới và chuẩn bị cho các em trước những thử thách trong tương lai. Trường cung cấp nền tảng vững chắc khi học tập nâng cao thông qua những khóa học Dự bị đại học (UP) đã được Sở giáo dục công nhận và chương trình đào tạo ESL chặt chẽ, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn học tập cao và quan tâm chu đáo đến nhu cầu của từng cá nhân học sinh.
 
Phương pháp giáo dục linh hoạt của trường đối với các yêu cầu đầu vào làm cho trường trở thành cơ sở giáo dục cởi mở và dễ tiếp cận, phục vụ nhu cầu học tập của đa dạng học sinh bản địa và quốc tế. Đội ngũ giáo viên và nhân viên thân thiện, nhiều kinh nghiệm, tận tụy luôn cố gắng hết mình để phục vụ nhu cầu học sinh và giúp đỡ các em đạt được mục tiêu học tập của mình. Học sinh được tận hưởng các điều kiện cơ sở vật chất tuyệt vời và được hỗ trợ về cá nhân và học tập ở mức độ cao. Từ đó, trường đảm bảo rằng các em không những có được thành công, mà còn nhận thêm nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ ở thành phố Toronto.
 
Sứ mệnh của trường là tìm kiếm các học sinh có triển vọng trên khắp thế giới và giảng dạy các em thông qua kỷ luật chặt chẽ và trải nghiệm học tập, đồng thời phát triển đầy đủ tiềm năng trí tuệ, đạo đức và con người của các em. Nhà trường luôn tận tâm vào việc đào tạo ra những công dân toàn cầu với năng lực, lương tâm, lòng yêu thương để lãnh đạo và phục vụ trong mọi lĩnh vực của xã hội.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Toronto International College?
  • Vị trí: Canada luôn được biết đến là quốc gia an toàn để sinh sống và học tập. Đây còn là nơi có những trường đại học nổi tiếng quốc tế được xếp hạng trong nhóm 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Toronto là thành phố lớn nhất Canada, đa dạng về văn hóa và có hàng trăm điểm tham quan như khu ăn uống, khu thể thao, nhà hát, bảo tàng và nhiều khu giải trí khác. Trường nằm ở địa điểm an toàn và dễ dàng đi đến bằng phương tiện công cộng. 
  • Quan tâm cá nhân: Học sinh được sắp xếp theo quy mô lớp học nhỏ và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn khuyến khích học sinh.
  • Kiểm định giáo dục: Sở giáo dục tỉnh Ontario đã xét duyệt đăng ký trường tư thục cho trường với chứng nhận BSID số 665800. Trường còn là thành viên của Liên đoàn các trường tư thục tỉnh Ontario (OFIS) và Hiệp hội Ngôn ngữ Canada.
  • Kiểm tra tiếng Anh: Trường được chọn là địa điểm tổ chức chính thức kỳ thi IELTS.
  • Hoạt động ngoại khóa: Trường thường xuyên sắp xếp các hoạt động và các chuyến tham quan trong thành phố Toronto và những khu vực lân cận. Vì thế, học sinh có nhiều cơ hội hơn để hòa nhập vào xã hội Canada và tìm hiểu về người dân bản địa Canada.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1998
Địa điểm
3550 Victoria Park Avenue, 5th floor, Toronto, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
http://ticedu.ca/site/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,333
Học phí
$15,373
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$100
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 550