Trường Trung Học Upper York Secondary School – Toronto, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Upper York Secondary School – Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Trường trung học Upper York Secondary School tọa lạc ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Đây là trường trung học có uy tín và được đánh giá cao bởi quý phụ huynh và học sinh nhờ bởi cơ sở vật chất, khu vực khuôn viên, chương trình giảng dạy chặt chẽ, đa dạng các môn thể thao và sự giao lưu, trao đổi văn hóa. Trường có tỷ lệ học sinh được tuyển vào đại học, cao đẳng rất cao và có các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn chuyên sâu dành cho du học sinh quốc tế. Một trong những mục tiêu chính của trường là đảm bảo tất cả học sinh được nhận vào học ở các trường đại học tốt nhất Canada và Mỹ.
 
Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ quản lý chỗ ở và xe đưa đón học sinh để đáp ứng các nhu cầu và đảm bảo an toàn của du học sinh quốc tế. Ban quản lý chỗ ở luôn mang đến những bữa ăn dinh dưỡng và phục vụ tốt cho du học sinh quốc tế. Từ những dịch vụ này, học sinh có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tập của mình.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Upper York Secondary School?
 
Các em có thể phát triển được sự tự tin và kỹ năng cần thiết để trở thành học viên tích cực ở các khóa học của trường. Các em còn học cách phân tích, tổng hợp và đưa ra các dữ kiện và thông tin, đồng thời cải thiện kỹ năng tư duy phản biện của mình. Bên cạnh đó, các em có thể tạm dừng học một chút và tham gia vào lớp thể dục, tổ chức trò chơi đồng đội cùng bạn bè, hoặc rèn luyện sức khỏe với huấn luyện viên cá nhân tại phòng tập thể dục của trường. Mục tiêu của trường là giúp tất cả học sinh vào được trường đại học mà các em đã chọn. Nếu các em quan tâm về thể thao cạnh tranh và thành tích cao, tại sao không thử tham gia một trong những đội nhóm hoặc câu lạc bộ của trường? Chương trình Nghề nghiệp Career Pathways của trường là chương trình dựa trên thiết kế và có yêu cầu đặt ra khi triển khai cho học sinh cách thức mà trải nghiệm học tập được xây dựng và liên kết theo hướng có lợi cho con đường học tập và nghề nghiệp tương lai của các em. Mục tiêu của chương trình Nghề nghiệp này là mang đến những hiểu biết sâu sắc về hoạt động và kinh nghiệm thực tế cho học sinh có thể tìm được con đường nghề nghiệp trong tương lai.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1927
Địa điểm
2 Champagne Drive Unit D6, Toronto, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.upperyorkss.com/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $40,667
Học phí
$28,667
Phí sinh hoạt
$12,000
Phí ghi danh
$300
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 3601