Trường Trung Học USCA Academy – Mississauga, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học USCA Academy – Mississauga, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
USCA Academy là trường trung học tư thục quốc tế được xét duyệt theo chuẩn của Sở Giáo dục. Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Mississauga, tỉnh Ontario. Đa số học sinh của trường được tuyển vào các trường đại học uy tín như Đại học Toronto, Đại học Western, Đại học McMaster, Đại học Waterloo, Đại học Guelph. Trường có tỷ lệ học sinh được tuyển vào đại học và cao đẳng đạt gần 100%. Sau khi hoàn thành chương trình trung học, học sinh có thể nộp đơn tuyển sinh vào bất kỳ trường đại học nào ở Canada và trên toàn thế giới (ví dụ như Mỹ, Úc, Anh, Hồng Kông, v.v.)
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học USCA Academy?
 
Nhà trường hướng đến nền giáo dục chất lượng và thấu hiểu được nhiều yêu cầu đặt ra cho học sinh. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chu đáo tạo nên môi trường học tập an toàn và truyền cảm hứng thông qua việc khuyến khích và hỗ trợ liên tục đối học sinh. Trường luôn trân trọng điểm mạnh và phẩm chất của từng học sinh, giúp đỡ các em phát huy tối đa tiềm năng và đạt được mục tiêu của mình. Trường còn cam kết trau dồi năng lực lãnh đạo,  sự tự tin và tính cách tốt,  đồng thời tập trung vào sự phát triển tổng thể về đạo đức, trí tuệ, thể chất và xã hội của học sinh. Trường tin tưởng sâu sắc vào phương châm “Học tập hôm nay, Lãnh đạo ngày mai”.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2016
Địa điểm
170 Robert Speck Parkway, Mississauga, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình Tú tài quốc tế (IB)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.uscaacademy.com/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $26,669
Học phí
$14,000
Phí sinh hoạt
$12,669
Phí ghi danh
$200
 
Mọi thắc mắchoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 340