Trường Trung Học Victoria High School - Victoria, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Victoria High School - Victoria, British Columbia, Canada


GIỚI THIỆU TRƯỜNG
Trường trung học Victoria, thường được gọi là Vic High, tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ tỉnh British Columbia của Canada. Là một ngôi trường lâu đời nhất không chỉ tại tỉnh British Columbia mà còn cả khắp vùng miền tây Canada.
“Tuyệt vời” chính là mỹ từ ngắn gọn thích hợp nhất khi nói đến ngôi trường này. Với lịch sử 139 năm, Vic High có sức ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp giáo dục của thành phố Victoria qua nhiều thế hệ, các em học sinh khi đến đây không chỉ đơn thuần là học tập mà còn để rèn luyện bản thân trưởng thành và trở nên xuất sắc hơn qua các chương trình học thuật đầy thử thách nhưng cũng không kém phần lý thú. Từ các môn học chính khóa đa dạng ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cho đến các khóa tự chọn phong phú ở các lĩnh vực như công nghệ, nữ công gia chánh, nghệ thuật, dự bị hướng nghiệp và thực tập hợp tác doanh nghiệp,… cũng như không thể thiếu khóa học bổ túc tiếng Anh dành cho các em du học sinh và các hoạt động thể dục thể thao.
Tọa lạc trên một khu đất cổ với lối kiến trúc đặc trưng của thời đại Victoria cùng một cơ sở vật chất hiện đại của thế kỷ 21 khiến cho High Vic đích thực là một học viện hạng nhất của ngành giáo dục Canada với mỗi em học sinh khi đến đây học tập rồi mai đây sẽ là những người thành đạt đẳng cấp cao. Không chỉ thế, vào năm 2011, nhà trường đưa vào sử dụng trung tâm công nghệ cao hiện đại bậc nhất vùng Greater Victoria, Fairey Tech với đầy đủ cơ sở hạ tầng – vật chất cho tất cả các môn học từ công nghệ, cơ khí, công nghiệp cho đến cả nghệ thuật, kiến trú… Thể hiện cam kết của trường về một môi trường giáo dục chất lượng cao, đào tạo chuyên nghiệp, luôn đi tiên phong và đáp ứng mọi nhu cầu cũng như khả năng của tất cả các em học sinh.
Xuyên suốt chiều dài lịch sử của mình, với biết bao nhiêu thế hệ học sinh tốt nghiệp đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực mà mình theo đuổi, Vic High thất sự là một niềm tự hào của khu vực và cộng đồng. Nhưng không vì thế mà nhà trường quên đi sứ mệnh cao cả của mình đó chính là phổ biến kiến thức, xây dựng con người ngày càng hoàn thiện và tốt đẹp. Trường luôn mở rộng vòng tay với mọi người dù là trong hay ngoài Canada, trở thành một hình ảnh mẫu mực về sự hòa hợp liên kết văn hóa trong giáo dục. Chào mừng và rất hân hạnh được là một con tàu đưa các em đến với bến bờ của thành công và hoàn thành được ước mơ của các em học sinh.
Những đặc điểm nổi bật của trường:
·         Lịch sử lâu đời thành lập từ năm 1914 với lối kiến trúc thời đại Victoria xinh đẹp đặc trưng
·         Chương trình học thuật rộng lớn, bao gồm cả chương trình học tập chính khóa song ngữ Pháp –Anh
·         Chương trình học tập nghệ thuật chân phương và nghệ thuật biểu diễn đặc sắc
·         Nghiên cứu chuyên sâu các ngành như Công nghệ kỹ thuật, Công nghệ thông tin,… giúp cho học sinh có được một cái nhìn tổng quát và định hướng được nghề nghiệp tương lai cho mình.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
·         Môn học chính khóa:Tiếng Anh; Toán, Giáo dục thể chất; Khoa học tự nhiên: Sinh học, Hóa học, Khoa học trái đất, Hải dương học, Vật lý; Khoa học xã hội: So sánh giữa các nền văn minh, Những vấn đề về môi trường và bảo tồn thiên nhiên, Địa lý, Lịch sử, Luật, Thủ thư; Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản.
·         Môn nghệ thuật:Hội họa và mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Khiêu vũ, Kịch, Sân khấu, Ban nhạc ( Thính phòng, Jazz, R&B), Rối dây, Hợp xướng, Nhạc lý và ứng dụng công nghệ cao trong âm nhạc.
·         Chương trình dự bị hướng nghiệp:Nữ công gia chánh, Kinh doanh, Tinh thần lãnh đạo, Tạo mẫu tóc, Giáo dục kỹ thuật – công nghệ: Nghề mộc, Kim khí, Ô tô và cơ khí, Kỹ thuật điện, Gia công và sửa chữa thân xe hơi.
·         Thể thao:Khúc côn cầu sân cỏ, Bóng đá, Bóng chuyền, Chèo thuyền, Rugby, Bóng rổ, Cầu lông.
·         Sinh hoạt ngoại khóa và CLB:Hoạt hình Nhật Bản, Hải dương, Cầu đường, Môi trường, Ẩm thực, Trò chơi máy tính, Những nông dân giữa đô thị, Đền ơn đáp nghĩa, Tung hứng, Nhảy Salsa, Những đầu sách hay, Nghệ thuật ứng biến, Tổ chức thanh niên và những hoài bão.
Thời khóa biểu hàng ngày:
Thứ 2, Thứ 3,Thứ 5
Thứ 6
 
Thứ 4
Tiết 1
8:30 – 9:54
8:30 – 9:32
 
Tiết 1
8:30 – 9:51
Tiết 2
10:02 – 11:26
9:40 – 10:41
 
Giải lao tại lớp
9:56 – 10:06
Ăn trưa
11:26 – 12:07
10:40 – 11:20
 
Tiết 2
10:11 – 11:32
Tiết 3
12:12 – 13:36
11:25 – 12:27
 
Ăn trưa
11:32 – 12:13
Tiết 4
13:41 – 15:05
12:32 – 13:33
 
Tiết 3
12:18 – 13:39
 
 
 
 
Tiết 4
13:44 – 15:05
THÔNG TIN KHÁC:
Địa chỉ: 1260 Grant Street, Victoria, BC Canada V8T 1C2
Loại trường: Trung học công lập
Lớp học : 9-12
Số học sinh: 800
Website trường: https://vichigh.sd61.bc.ca/
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.8) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.8) 62928586
Email: 
info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1746