Trường Trung Học Victoria Park Collegiate Institute - Toronto, Ontario, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Victoria Park Collegiate Institute - Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu trường
Victoria Park Collegiate Institute là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Trường cung cấp một phạm vi rộng các cơ hội học tập và hoạt động ngoại khóa. Các chương trình nổi bật bao gồm Chương trình Tú tài quốc tế IB và giáo dục dự bị đại học, Toán học, Khoa học, Công nghệ, Khoa học xã hội, Giáo dục kinh doanh v.v Vì vậy nhà trường luôn đảm bảo được rằng học sinh sẽ được chuẩn bị kiến thức vững chắc, để có thể học tập tốt chương trình đại học, cao đẳng hay học nghề. Không chỉ mạnh mẽ về chương trình giảng dạy, ngôi trường này còn đem đến niềm tự hào từ hoạt động ngoại khóa. Với hơn 50 CLB và hàng loạt đội thể thao, các em sẽ được phát triển sở thích bản thân một cách toàn diện. Cùng với đó cơ sở vật chất của trường khang trang với hồ bơi, phòng tập thể dục, thư viện, sân vận động v.v
 
Related image
 
Thông tin trường
Địa điểm
15 Wallingford Rd, North York, ON
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp   
9 – 12
Website của trường
http://victoriaparkci.ca/
 
Tổng Chi phí học tập 2019 - 2020
Học phí
$14,500
Phí Homestay
$11,000
Phí ghi danh
$250
Phí quản lý Homestay
$250
Phí sắp xếp nhà ở
$450
 
Môi trường sống          
Toronto là một trong những thành phố rộng lớn, sầm uất và phát triển nhất của Canada. Bên cạnh đó, nơi đây còn biết đến với sự sạch sẽ, an toàn và xinh đẹp. Về giáo dục, thành phố này có nền giáo dục đẳng cấp. Hệ thống và phương pháp giáo dục ở Toronto luôn được đặt lên hàng đầu hàng đầu. Hơn nữa tại đây còn tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học với chất lượng giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Trong đó danh tiếng nhất là trường Đại học Toronto. Về kinh tế, Toronto có nền phát triển. Người dân có thu nhập cao. Toronto là một trung tâm quốc tế về kinh doanh và tài chính, thường được xem là thủ đô tài chính của Canada. Về khí hậu Toronto có khí hậu lục địa ẩm với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể.
 
Thông tin thêm về trường
  • Chương trình Công nghệ sinh học: Chương trình này cung cấp các cơ hội tìm hiểu về sự phát triển của ngành công nghệ sinh học, lý thuyết và ứng dụng. Qua đó, đóng góp cho ngành công nghiệp từ dược phẩm đến nông nghiệp.
  • Giáo dục hợp tác về công nghiệp, y tế, thương mại và các cộng đồng doanh nghiệp
  • Chương trình Công nghệ máy tính: trang bị phòng máy tính và SmartBoards đáp ứng nhiều nhu cầu công nghệ. Học sinh mang iPad được cho phép mang theo để phục vụ cho việc học.
  • Chương trình Tú tài Quốc tế IB
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao: Bắn cung, Bóng chày, Khúc côn cầu, Rugby, Curling Cầu lông, Bóng chày, Khúc côn cầu, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Cầu lông
  • Ngoại khóa: CLB Thể thao, CLB Nghệ thuật, CLB Phát triển sở thích, Hỗ trợ học sinh, CLB Học thuật v.v
Image result for Victoria Park Collegiate Institute
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
29 - 29A Huỳnh Văn Bánh, F.17, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com          Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 1604