Trường Trung Học Webtree International School of Excellence – Toronto, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Webtree International School of Excellence – Toronto, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Trường trung học Webtree International School of Excellence tọa lạc ở giữa khu đô thị Metropolitan Toronto - trung tâm tài chính và văn hóa của Canada. Là trường tư thục đã được xét duyệt, Webtree có thẩm quyền cấp chứng chỉ trung học cho Bằng Tốt nghiệp trung học của tỉnh Ontario (OSSD).
 
Sứ mệnh của trường là mang đến cho học sinh nền giáo dục chất lượng cao trong môi trường học tập mang tính nuôi dưỡng. Tất cả việc học và giảng dạy đều lấy học sinh làm trung tâm với quy mô lớp học nhỏ không quá 5 học sinh trong mỗi lớp. Việc học tập trực tiếp giữa một giáo viên – một học sinh cũng có sẵn khi học sinh có yêu cầu.
 
Phương pháp giáo dục độc đáo của trường hoàn toàn phù hợp với những học sinh cần lộ trình học tùy chỉnh theo mục tiêu học tập cụ thể của mình. Vì thế, trường nhấn mạnh phương pháp học cá nhân phục vụ từng học sinh thông qua quy mô lớp học nhỏ. Phương pháp giáo dục của trường cũng rất có lợi đối với những học sinh cảm thấy không thoải mái ở quy mô lớp học lớn, đặc biệt là du học sinh quốc tế gặp rào cản ngôn ngữ mà cản trở các em đạt được thành tích cao trong môi trường học tập lớn thông thường. Ở môi trường lớp học nhỏ, mỗi học sinh nhận được sự quan tâm và giúp đỡ tối đa từ các giáo viên. Đội ngũ tư vấn viên và giáo viên nhiều kinh nghiệm của trường luôn sẵn sàng thực hiện các điều chỉnh cần thiết nhằm thích ứng các tình trạng đang thay đổi và đảm bảo thành công trong học tập cho học sinh.
 
Ngoài các lớp học tín chỉ thông thường hàng ngày, trường cũng cung cấp chương trình phụ đạo học tập tùy theo nhu cầu của mỗi học sinh. Các em sẽ phát triển được những kỹ năng cần thiết về giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sáng tạo.
 
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Webtree International School of Excellence?
  • Chương trình giảng dạy và khóa học chủ đề đặc biệt: Các khóa học chủ đề hỗ trợ và phụ đạo của trường luôn đặc biệt và mang nhiều trải nghiệm. Học sinh có cơ hội đạt được nhiều kỹ năng tuyệt vời và chuẩn bị cho thành công tương lai thông qua những chương trình học như Dự bị hồ sơ về Nghệ thuật và Thiết kế, Trị liệu nghệ thuật, Thực hành đọc viết, Khúc côn cầu với Toán học, Robot học và Đổi mới, Thành công trong sự nghiệp, khóa học Waterloo hoàn thiện về Toán/Máy tính, và những khóa chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS/SAT/SSAT.
  • Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa: Trường không chỉ mang đến cho học sinh nền giáo dục chất lượng thế giới, mà còn là trải nghiệm học tập phong phú và toàn diện. Tất cả học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động và đội nhóm thể thao, đảm nhận vai trò lãnh đạo trong việc điều hành và phát triển các câu lạc bộ của trường như là Cầu lông, Bóng rổ, Bóng bàn, Bóng đá, Cờ vua, Kinh doanh DECA, Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc (Model UN), Diễn thuyết trước công chúng, Đọc và Viết, và chương trình Phụ đạo học tập.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2016
Địa điểm
250 Lesmill Road, Toronto, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
100+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://www.webtreeedu.com/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $36,731
Học phí
$23,771
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$250
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 3634