Trường Trung Học Wellington Secondary School – Nanaimo, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Wellington Secondary School – Nanaimo, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Wellington Secondary School là trường trung học công lập thuộc sự quản lý của sở giáo dục Nanaimo Ladysmith School District. Nhà trường cung cấp một môi trường học tập đầy thách thức và an toàn, khuyến khích cá nhân phát triển toàn diện về mặt học tập, trí tuệ và đạo đức. Ngoài ra, nhiều chương trình học thuật được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường được nâng cấp mỗi năm, sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp dạy và học đổi mới. Trường được biết đến với các chương trình âm nhạc, phim ảnh và thể thao. Hằng năm, trường luôn nhận được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng giảng dạy cũng như là các hoạt động ngoại khóa.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1967
Địa điểm
3135 Mexicana Rd, Nanaimo, BC V9T 2W8, Canada
Các khối lớp   
8th – 12th
Số lượng học sinh
873
Ngoại ngữ
Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Tổng chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,500
-Chi phí ăn ở tại nhà bản xứ: Phí bảo hiểm, $1000, Phí đăng ký $500(không hoàn lại), Phí Homestay $8500
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Nanaimo là một thành phố lớn thứ 2 trên đảo Vancouver ở British Columbia, Canada. Nơi đây đươc mệnh danh là “bồn tắm Racing của thế giới” và “Thành phố Cảng”. Nanaimo trở thành trung tâm của nhiều tuyến đường huyết mạch giao thương trong tiểu bang. Sự yên tĩnh của thành phố đem lại vẻ thanh bình và cuộc sống êm đềm cho người dân nơi đây. Cộng đồng người thân thiện và nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những địa phương khó khăn. Tại đây, du khách có cơ hội trải nghiệm sự cân bằng hoàn hảo giữa lịch sử, văn hóa địa phương và cảnh quan tuyệt đẹp của đảo Vancouver. Với khí hậu ôn hòa thuận lợi các em học sinh quốc tế đến sinh sống và học tập. Các em được tận mắt ngắm nhìn những rạn san hô nhiều màu sắc tuyệt đẹp xung quanh vị trí 3 con tàu bị đắm, bạch tuột, sư tử biển và bơi lội ở những bãi biển đẹp nên thơ của Nanaimo.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Các khóa học chính tại trường: các khóa học đặc biệt(Human Services 11/12, Trải nghiệm nghề nghiệp 12, Lãnh đạo 10-12), Tiếng Anh, Nghiên cứu xã hội, Giáo dục thể chất, Toán học, Công nghệ thông tin, Khoa học, Ngoại ngữ, Công nghệ, Giáo dục kinh doanh, Kinh tế gia đình, Nghệ thuật.
Chương trình trải nghiệm việc làm: Khóa học dành cho học sinh lớp 12, giúp các em trải nghiệm việc làm, tích lũy những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để chuẩn bị chuyển tiếp sau trung học.
Chương trình Dual Credit Enrichment: Khóa học dành cho học sinh lớp 11, các em có thể cùng lúc nhận được tín chỉ đại học và tín chỉ tự chọn lớp 12.
Chương trình học nghề: dành cho học sinh từ lớp 8 đến 12, các em có thể kiếm được 16 tín chỉ và có cơ hội nhận học bổng $1000. Học bổng này nhằm hỗ trợ cho người học mua dụng cụ học tập, thiết bị, vật liệu để tiếp tục khóa học.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hòan thành tổng cộng 80 tín chỉ (ít nhất 12 tín chỉ phải được hoàn thành ở năm lớp 12) bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Tiếng Anh 10
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 11
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 12
4
Toán học 10
4
Toán học 11
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11 hoặc BC First Nations 12
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11
4
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất và sức khỏe 10
4
Kỹ năng ứng dụng và mỹ thuật 10,11 hoặc 12
4
Chuyển tiếp giáo dục
4
Khóa học tự chọn
28
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Chạy việt dã, Thể hình, Bóng Rugby, Track and Field,…
Câu lạc bộ: Ban nhạc Jazz, Mỹ thuật, Âm nhạc,…
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com        Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4188