Trường Trung Học Westgate Collegiate & Vocational Institute – Thunder Bay, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Westgate Collegiate & Vocational Institute – Thunder Bay, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Westgate Collegiate & Vocational Institute là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Lakehead Public School Board. Trường cung cấp chương trình học đổi mới để phù hợp với nhiều học sinh đến từ cả khu vực thành phố và nông thôn, và những chương trình chuyên ngành về Văn hóa-Nghệ thuật, Thể thao và Giải trí. Đội ngũ nhân viên chu đáo và sáng tạo mang đến cho học sinh nhiều cơ hội tham gia khóa học cốt lõi ở các mức độ học thuật, ứng dụng và cần thiết. Các em cũng có thể làm giàu thêm kiến thức học tập của mình với những khóa học nâng cao (AP). Các hoạt động tiêu chuẩn về thể chất, nghệ thuật, hội đồng học sinh tăng cường thêm ưu điểm của chương trình học tổng thể. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, trong đó bao gồm phòng tập khiêu vũ/kịch, sân khấu đầy đủ chức năng, 5 phòng máy tính đa công cụ, các cửa hàng về ô tô, sản xuất, kỹ thuật hàn, trung tâm công nghệ thiết kế và nhiều khu vực dành cho các môn thể thao. Mức độ sâu rộng của chương trình học giúp cho trường mang đến các khóa học đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh. Chính vì mục tiêu này, trường cam kết hợp tác với cộng đồng học tập Westgate để đảm bảo tất cả các em trong tương lai đều đạt thành công. 
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Westgate Collegiate & Vocational Institute?
  • Văn hóa và Nghệ thuật: Cốt lõi vững chắc trong chương trình học được tăng cường bởi nhiều loại hình nghệ thuât đa dạng nhất trong thành phố. Trường có các chương trình học nghệ thuật không hề thua kém trường nào khác, bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, kịch và nghệ thuật thị giác.Tất cả chương trình học này đều được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm chuyên môn về nghệ thuật.
  • Chương trình giáo dục về Công nghệ: Chương trình giáo dục về Công nghệ tại trường giúp trang bị cho học sinh nền công nghệ tiên tiến để đáp ứng những thử thách và cơ hội của thế kỷ 21.
  • Môn chuyên ngành kỹ năng cao về Dịch vụ giao thông vận tải: Đây là chương trình học tùy chỉnh và riêng biệt nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực Giao thông vận tải. Westgate còn là nơi giảng dạy môn chuyên ngành kỹ năng cao (SHSM) về Hàng không và Hàng không vũ trụ, cung cấp cho học sinh việc nghiên cứu hàng không thực tế, tiên tiến tại Trung tâm Hàng không ACE thuộc sân bay Thunder Bay.
  • Hoạt động thể thao: Trường tạo cho học sinh nhiều cơ hội tham gia hoạt động thể thao, từ các đội tuyển tranh chức vô địch đến các trò chơi đồng đội ở giờ ăn trưa.
  • Hội đồng học sinh: Hội đồng Quản trị Học sinh của trường là một trong những hội đồng lớn nhất của thành phố. Hội đồng tự hào khi có hơn 60 thành viên là học sinh từ khối lớp 9 đến 12.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1960
Địa điểm
707 James Street South, Thunder Bay, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
829+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Thunder Bay
Website của trường
http://westgate.lakeheadschools.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $27,180
Học phí
$14,220
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$300
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 2741