Trường Trung Học Westview Secondary School – Maple Ridge, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Westview Secondary School – Maple Ridge, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Westview Secondary School là một trường trung học công lập dưới sự quản lý của sở giáo dục Maple Ridge Pitt Meadows School District và tọa lạc tại thành phố Maple Ridge, British Columbia, Canada. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện cùng với chương trình học thuật chất lượng cao, vì thế đã thu hút đông đảo học sinh quốc tế tham gia ghi danh hằng năm. Song song đó, nhiều chương trình ngoại khóa cũng được tổ chức ngoài giờ học giúp các em được học tập trong môi trường năng động, rèn luyện sức khỏe và phát triển những kỹ năng cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh, nhà trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng đa năng, phòng tập thể hình, 2 phòng máy tính Mac, 1 phòng thí nghiệm PC, thư viện, hơn 7 phòng thí nghiệm khoa học và hơn 20 phòng học đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, Westview Secondary School thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện hàng ngàn đô la cho các nạn nhân nghèo đói, thiên tai và bệnh tật,…Có thể thấy, trường trung học Westview là một sự lựa chọn tuyệt vời.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1973
Địa điểm
 20905 Wicklund Ave, Maple Ridge, BC V2X 8E8, Canada
Các khối lớp   
8-12
Số lượng học sinh
883
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
schools.sd42.ca/westview
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $12,000
-Chi phí khác: phí ăn ở tại nhà bản xứ:$8,000/ năm,Phí bảo hiểm: $900,Phí Homestay hàng tháng: $800, Phí giám hộ hàng năm: $100 (chỉ một lần) và phí đón ở sân bay $60
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Thành phố Maple Ridge nằm ở phần đông bắc của Greater Vancouver, nổi tiếng với phong cảnh đẹp bên cạnh sông Fraser. Đến đây, các em học sinh quốc tế có cơ hội khám phá các di tích lịch sử và di sản địa phương, tham gia vào nhiều lễ hội và sự kiện diễn ra quanh năm. Thưởng thức các buổi hòa nhạc mùa hè ngoài trời, cuộc diễu hành Santa và chợ nông sản theo mùa. Điều khiến nơi đây trở nên đặc biệt là những nhà tình nguyện viên cung cấp các câu lạc bộ địa phương và các tổ chức từ thiện giúp cải thiện cuộc sống của cộng đồng được tốt hơn. Maple Ridge là một nơi tuyệt vời để sống vì khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cộng đồng người thân thiện, mến khách.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Khóa học nâng cao AP: Toán cao cấp
Work Experience courses: bao gồm 2 khóa học WEX 12A và WEX 12B. Đây là khóa học tự chọn, các em có thể đăng ký học 1 hoặc 2 khóa học này cùng lúc. Mỗi khóa học được hoàn thành tương đương 4 tín chỉ tự chọn của lớp 12. Trong mỗi khóa học, học sinh phải hoàn thành tối thiểu 90 giờ làm việc và có thể được trả tiền hoặc không được trả tiền cho mỗi khóa học trước khi kết thúc lớp 12. Khóa học này cũng có thể áp dụng cho học sinh lớp 10 (bắt đầu vào mùa hè sau khi tốt nghiệp lớp 9).
English Department: Các em học sinh sẽ tập trung vào việc đọc, viết , giao tiếp, truyền đạt ý tưởng và phân tích tác phẩm văn học để chứng minh sự hiểu biết và thể hiện sự sáng tạo. Các em có cơ hội tham gia môt loạt các sự kiện ngoài giờ học như thi thơ ca, thi viết sáng tạo và cuộc thi nói tiếng Anh hằng năm cho lớp 8 đến lớp 10.
Chương trình mỹ thuật: Nghệ thuật và thiết kế, Kịch, Âm nhạc
Mathematics Department: Cung cấp một loạt các khóa học được thiết để đáp ứng nhu cầu của tất cả các em. Chương trình toán học giúp học sinh:
-Phát triển sự đánh giá cao vai trò của toán học trong cuộc sống hàng ngày
-Phát triển kỹ năng toán học mạnh mẽ
-Nâng cao sự tự tin trong việc nghiên cứu toán học. Các nghiên cứu về toán học luôn phải nghiên cứu và thực hành thường xuyên.
Modern languages: Nhà trường cung cấp cả tiếng Pháp lẫn tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Pháp dành cho học sinh lớp 8 đến 12 và tiếng Tây Ban Nha dành cho học sinh lớp 9 đến 12. Các khóa học này tập trung vào giao tiếp và chương trình giảng dạy phù hợp với chương trình học ngoại ngữ của Châu Âu.
Science Department: Chương trình giới thiệu cho học sinh các khía cạnh về sinh học, hóa học, vật lý, thiên văn học và địa chất. Các khóa học trong chương trình này bao gồm: Sinh học 11 và 12, hóa học 11 và 12, vật lý 11 và 12, khoa học và công nghệ 11, khoa học trái đất 11 và địa chất 12.
Student Leadership Programs: Chương trình học này thường liên quan đến các lĩnh vực như truyền thông, xây dựng nhóm, tổ chức, nhận thức của cá nhân, thiết lập mục tiêu và giải quyết vấn đề. Chương trình học nhằm mục đích phát triển kỹ năng lãnh đạo của giới trẻ trong học đường cũng như ngoài xã hội.
Student Services: Hỗ trợ cho học sinh trong mọi lĩnh vực như học tập, xã hội, tình cảm và thể chất bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ và chương trình hỗ trợ khác nhau.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao: Cầu long, Bóng rổ, Bóng chuyền, Chạy việt giã, Hockey, Thể hình và cử tạ, Gôn, Bóng Rugby, Bóng đá, Bơi lội, Track and Field, Bóng nước Polo, Đấu vật
Câu lạc bộ: CLB Sách, CLB Công giáo, CLB Games, CLB Trượt tuyết, CLB Tình nguyện, CLB Thể hình.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com              Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 3373