Trường Trung Học Whistler Secondary School - Whistler, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung Học Whistler Secondary School - Whistler, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Whistler Secondary School là trường trung học công lập ở thành phố Whistler, bang British Columbia, Canada và thuộc sự quản lý của sở giáo dục Sea to Sky School District. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện và môi trường học tập an toàn, thân thiện cho phép học sinh phát huy tiềm năng và nhận ra giá trị của bản thân. Hằng năm nhà trường tiếp nhận nhiều học sinh quốc tế đến học tập cùng với học sinh Canada. Nhiều chương trình dành cho học sinh quốc tế được nhà trường cung cấp, khuyến khích các em tham gia để trao đổi văn hóa và trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Whistler Secondary đào tạo xuất sắc và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là nghiên cứu, thể thao và mỹ thuật. Không những thế, đây còn là nơi mang lại sự nhiệt huyết, năng lượng tích cực và niềm đam mê cho học sinh, truyền cảm hứng cho các em biến ước mơ thành hiện thực. Ngoài ra, trường còn được nhận nhiều giải thưởng Olympic và nghệ thuật hằng năm. Whistler Secondary là nơi giúp các em đến gần hơn với các trường đại học tốt nhất thế giới.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1996
Địa điểm
8000 Alpine Way, Whistler, BC V0N 1B8,Canada
Các khối lớp
8-12
Số lượng học sinh
450
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Chương trình tiếng Anh ESL
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
Website của trường
 
Chi phí học tập:
-Học phí cả năm: $13,000
-Chi phí khác: $12,000
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Whistler được biết đến là một thành phố nghỉ dưỡng bởi nhiều cảnh đẹp và dịch vụ du lịch tiện ích. Hơn 2 triệu người ghé thăm Whistler mỗi năm để trải nghiệm hoạt động trượt tuyết tuyệt vời và cơ hội đạp xe leo núi tại Núi Whistler-Blackcomb. Thành phố còn có nhiều điểm tham quan văn hóa, các khu mua sắm sầm uất và nhiều nhà hàng sang trọng thu hút tất cả mọi người khi đặt chân đến đây. Từ giữa năm 1990 Whistler được bình chọn là một trong những điểm đến hàng đầu ở Bắc Mỹ.
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
Các khóa học được cung cấp tại trường:Kỹ năng ứng dụng, Chương trình nghề nghiệp, Lập trình máy tính, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Ngoại ngữ, Chuyển tiếp giáo dục, Toán học, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Kế hoạch, Khoa học, Nghiện cứu xã hội và công nghệ.
Chương trình trải nghiệm việc làm: Các em học sinh sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Thông qua chương trình giúp các em phát hiện sở thích và khả năng của mình trong việc quyết định mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ kiếm được 4 đến 8 tín chỉ theo yêu cầu tốt nghiệp và có cơ hội làm việc lâu dài tại nơi làm việc.
Chương trình dành cho học sinh quốc tế:Cung cấp một số hoạt động đặc biệt và các chuyến du ngoạn trong suốt năm học. Các hoạt động này được thiết kế để cho phép học sinh đi du lịch, tham quan và tận hưởng các hoạt động và sự kiện một các an toàn và được giám sát.
YÊU CẦU TỐT NGHIỆP
Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành tổng cộng 80 tín chỉ (trong đó có ít nhất 16 tín chỉ được hoàn thành ở lớp 12) bao gồm 48 tín chỉ bắt buộc và 28 tín chỉ tự chọn.
Các khóa học
Số tín chỉ
Kế hoạch 10
4
Giáo dục thể chất 10
4
Khoa học 10
4
Khoa học 11 hoặc 12
4
Nghiên cứu xã hội 10
4
Nghiên cứu xã hội 11
4
Toán học 10
4
Toán học 11 hoặc 12
4
Nghệ thuật ngôn ngữ 10,11 và 12
12
Mỹ thuật và/hoặc Kỹ năng ứng dụng 10,11 hoặc 12
4
Chuyển tiếp giáo dục
4
Khóa học tự chọn
28
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA
Thể thao:  Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Cầu long, Bóng chuyền, Thể hình, Track and Field,…
Câu lạc bộ: Nghệ thuật, CLB trượt tuyết, Kịch, Khúc côn cầu, Hội đồng sinh viên, Kỷ yếu, CLB Làm gốm…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com         Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4250