Trường Trung Học White Oaks Secondary School – Oakville, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học White Oaks Secondary School – Oakville, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
White Oaks Secondary School là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Halton District School Board và tọa lạc ở khu dân cư phát triển trung tâm thị trấn Oakville. Nhà trường tự hào khi là nơi 1900 học sinh từ khối 9 đến 12 đầy nhiệt tình theo học. Ngoài ra, trường còn có khu vực thư viện và hồ bơi dành cho các em đến học tập và thư giãn.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học White Oaks Secondary School?
  • Đa dạng khóa học: Trường có tổ chức chương trình văn bằng Tú tài quốc tế (IB) cũng như những môn chuyên ngành kỹ năng cao về Kỹ thuật, Robot học và Sản xuất. Ngoài ra, trường còn có chương trình vừa học vừa làm (Co-operative Education), chương trình Học tập gia tốc và chương trình Học nghề cho thanh niên tỉnh Ontario.
  • Hoạt động ngoại khóa: Học sinh có thể tham gia rất nhiều hoạt động thể chất như là Cầu lông, Bóng rổ, Thể dục cổ vũ, Khúc côn cầu trên cỏ, Bóng đá, Gôn, Bóng bầu dục, Trượt tuyết, Lướt ván trên tuyết và Quần vợt. Ngoài ra, các em còn được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa khác chắc chắn đáp ứng được niềm đam mê của mỗi em, trong đó gồm có các câu lạc bộ Nghệ thuật, Kịch nghệ, Hoạt hình, Cờ vua, Khiêu vũ Trung hoa, Khoa học máy tính, Nấu ăn, Kinh doanh DECA, Biện luận, Toán học, Khoa học, Hội đồng Nghệ thuật, nhóm Hoạt động vì Nhận thức và Chủ nghĩa tích cực, Ban nhạc học đường (Hòa nhạc và Diễu hành).
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1965
Địa điểm
1330 Montclair Drive, Oakville, Ontario, Canada
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
2097+
Chương trình Tú tài quốc tế (IB)
Ngoại ngữ
Anh
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://wos.hdsb.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $28,260
Học phí
$15,300
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$375
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 3806