Trường Trung Học William Academy – Cobourg, Ontario, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học William Academy – Cobourg, Ontario, Canada


Giới thiệu về trường
 
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh từ khắp nơi trên thế giới, trường trung học William Academy đã có được danh tiếng về sự đổi mới và thành tích trong đào tạo. Sứ mệnh của nhà trường là khơi dậy cho học sinh sự tự tin, thành công và niềm yêu thích học tập, cung cấp cho các em các công cụ cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
 
Trường tin tưởng rằng mỗi học sinh đều có nét riêng biệt, và khi có sự hỗ trợ phù hợp từng cá nhân đều có thể đạt thành công. Để đảm bảo rằng các em được nhận sự hỗ trợ phù hợp, trường chỉ tuyển dụng những giáo viên có chứng chỉ của tỉnh Ontario – những giáo viên được xem nằm trong nhóm những giáo viên giỏi nhất thế giới. Quy mô lớp học nhỏ giúp giáo viên theo dõi tốt hơn sự tiến bộ của học sinh và nhận biết điểm mạnh – điểm yếu của từng em. Vì vậy, những học sinh tốt nghiệp từ trường William Academy đã được nhận vào học tại nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín cả ở Canada và khắp thế giới.
 
Các khóa học ở trường được phát triển dựa theo Bộ tài liệu Hướng dẫn về chương trình đào tạo Sở giáo dục tỉnh Ontario. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhận Bằng Tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario. Bằng Tốt nghiệp này không chỉ giúp các em có cơ hội vào các đại học Canada, mà còn là các đại học khác trên thế giới. Trường luôn tự hào về kinh nghiệm giáo dục chất lượng cao mà trường cung cấp và chào đón học sinh từ tất cả nền văn hóa theo học. Mục tiêu của trường không những giúp học sinh đạt được mơ ước được học tập ở trường đại học uy tín, mà còn đảm bảo rằng các em sẽ thành công ở chính trường đại học đó và trong sự nghiệp tương lai.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học William Academy?
  • Quy mô lớp học nhỏ và hướng dẫn học tập trực tiếp cho từng học sinh: Quy mô lớp học nhỏ giúp giáo viên và học sinh có được nhiều cơ hội lớn hơn để chia sẻ ý tưởng với nhau, đồng thời giáo viên sẽ đưa ra cho học sinh ý kiến phản hồi thường xuyên về sự tiến bộ của các em. Những khó khăn ở các môn học cụ thể có thể được nhận biết sớm và kế hoạch cải thiện cũng được điều chỉnh nhằm đáp ứng được nhu cầu của học sinh.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt an toàn: Trường cung cấp môi trường lý tưởng dành cho học tập và sinh hoạt, và phấn đấu giúp mỗi học sinh cảm thấy thật thoải mái. Các em còn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên ký túc xá giàu kinh nghiệm và có thêm tính tự lập và sự giám sát đầy đủ từ trường.
  • Phong phú hoạt động sau giờ học: Để giúp học sinh phát triển các kỹ năng sáng tạo và lãnh đạo, trường mang đến cho các em nhiều hoạt động ngoại khóa như tham gia các câu lạc bộ, các khóa đào tạo phép xã giao, báo chí học sinh, các hội trại mùa hè/mùa đông, các chuyến tham quan trường đại học, hội đồng học sinh và nhiều hoạt động thể chất. Tất cả những hoạt động này nâng cao sự tự tin cho học sinh nhằm vượt qua bất kỳ khó khăn gặp phải trong tương lai, đồng thời hỗ trợ phát triển kỹ năng về lãnh đạo và làm việc nhóm.
  • Vị trí: Trường nằm cách một trong những bãi biển đẹp nhất tỉnh Ontario chỉ 300 mét đi bộ. Thị trấn Cobourg là địa điểm tuyệt vời dành cho du học sinh quốc tế để khám phá văn hóa bản địa Canada. Hàng loạt hoạt động thể thao và văn hóa sẽ giúp các em tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh và quan trọng hơn nữa là mang đến hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa bản địa Canada.
 
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
2017
Địa điểm
135 King Street West, Cobourg, Ontario, Canada
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
1000+
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp, Hoa
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường
https://williamacademy.ca/
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $39,189
Học phí
$26,229
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$100 – 300
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139
Email: info@tandangquang.com      – Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 305