Trường Trung học Windermere Secondary School – Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường trung học canada Trường trung học canada Trường trung học canada

Trường Trung học Windermere Secondary School – Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu trường
Trường Trung học Windermere Secondary School được thành lập năm 1961 ở phía Đông thành phố Vancouver. Windermere Secondary School cam kết phát triển tiềm năng về trí tuệ, xã hội, thẩm mỹ và thể chất cho tất cả học sinh trong một môi trường đầy thách thức và an toàn. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp cho học sinh nguồn tài nguyên về kiến thức và kỹ năng, giúp các học viên thích ứng với một thế giới đang thay đổi, thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau, lòng tự trọng và hợp tác, phát triển trách nhiệm xã hội và cá nhân, nuôi dưỡng nhận thức về văn hóa và thẩm mỹ, khuyến khích thể lực và đặt nền tảng cho việc học tập suốt đời. Bên cạnh đó, các khóa học tự chọn của nhà trường cũng rất phong phú bao gồm: mỹ thuật, kịch nghệ, âm nhạc, đào tạo kinh doanh, công nghệ thông tin, thực phẩm, may mặc, nghề mộc, điện tử, nghề thủ công và thiết kế thời trang, cho phép các em có nhiều lựa chọn cho việc khám phá, phát triển về sở thích cũng như sở trường của bản thân.
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1961
Địa điểm
3155 East 27th Avenue Vancouver, BC, V5R1P3
Loại trường:
Trường ngoại trú dành chon nam và nữ
Các khối lớp     
8 – 12
Số lượng học sinh
1,400
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Các khóa học nâng cao AP
N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Vancouver
Website của trường
 
 
Tổng Chi phí học tập 2020 – 2021
- Học phí: 15,500CAD
- Bảo hiểm: 1,100 CAD
- Phí ghi danh: 250CAD
- Chi phí ăn ở: 980CAD/tháng
- Phí sắp xếp nhà ở: 550CAD
- Phí giám hộ: 525CAD
 
Mục tiêu
- Tăng thành tích học tập bằng cách cải thiện khả năng viết của học sinh qua chương trình giảng dạy.
- Nâng cao kiến thức, sự chấp nhận, đồng cảm, nhận thức và đánh giá cao lịch sử, truyền thống, văn hóa và đóng góp của các cán bộ, nhân viên cũng như mọi người trong cộng đồng nhà trường.
Giáo dục đặc biệt
 • Bộ phận Giáo dục Đặc biệt tại trường Trung học Windermere bao gồm một loạt các chương trình và hỗ trợ cho sinh viên của nhà trường với các mục tiêu sau:
 • Cho phép sinh viên của chúng tôi trở thành thành viên độc lập, tham gia của cộng đồng Windermere và cộng đồng sinh sống của họ.              
 • Để phát triển kỹ năng của học sinh để họ có thể vận động cho bản thân trong khi ở Windermere và do đó chuyển đổi sang cuộc sống hậu trung học với một kế hoạch và sự tự tin.
 • Để tiếp tục thúc đẩy sự bao gồm và bênh vực cho các học sinh của chúng ta trong cộng đồng Windermere, thông qua cả hành động của chúng ta và ngôn ngữ chúng ta sử dụng.
 • Các chương trình giáo dục đặc biệt bao gồm:
 • Pre-Employment
 • Chương trình hỗ trợ học tập
 • Cốt lõi
 • Chiến lược học tập
 • Trình độ học vấn
 • Chương trình kỹ năng sống
 • Câu lạc bộ bài tập về nhà
Môi trường sống
Vancouver là một trong những thành phố nổi tiếng ở bang British Columbia. Thành phố được bao trùm bởi một màu xanh của các công viên, cây cối. Vancouver có đến hơn 240 công viên với đủ kích thước lớn nhỏ. Chính vì thế, khi sinh sống, học tập và làm việc ở thành phố, mọi người luôn được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng mát. Ngoài ra, đây cũng là nơi thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch mỗi năm với những sự kiện, văn hóa, thể thao và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Vancouver được bầu chọn là một trong những thành phố tốt nhất để sống, học tập và làm việc ở Canada.
            Địa điểm: Nằm ở mũi cực Nam của bang British Columbia
            Dân số thành phố: 647,540
            Trang web thành phố:  https://vancouver.ca/
  Sinh hoạt ngoại khóa
 • Nghệ thuật:Ban nhạc hòa nhạc, Dàn hợp xướng hòa nhạc, Dàn nhạc dây, Ban nhạc jazz, Dàn trống, Vẽ tranh, Sơn dầu, Nhiếp ảnh, Đồ gốm, Nghệ thuật Thị giác và Nghệ thuật Biểu diễn…
 • Thể thao:Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Đánh gôn, Tennis, Bóng bầu dục, Cầu long, Chạy việt dã…
 • Hoạt động ngoại khóa:Đồ họa, Hoạt ảnh 2D, Hoạt ảnh 3D, Đồ họa web, Soạn thảo máy tính, Rô bốt, Làm tóc, Câu lạc bộ xe đạp, Trò chơi, Đánh Golf, Ủy ban Grad, Câu lạc bộ Nhật Bản, Câu lạc bộ thư viện, Mô hình Liên hợp quốc, Câu lạc bộ đạp xe leo núi, Báo, Câu lạc bộ trượt tuyết, Hội đồng sinh viên, Bóng bàn, Câu lạc bộ TLC…
Môn học nâng cao:Giải tích, Nghiên cứu máy tính, Văn học, Lịch sử và Khoa học
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, Vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com          Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 4276