Trường Trung Học Windsor Park Collegiate – Winnipeg, Manitoba, Canada

Director: Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Chương trình Trung học tại các trường trung học công lập ở canada,trường trung học ở vancouve canada,các trường cấp 3 tốt ở canada,du học canada từ lớp

Trường Trung Học Windsor Park Collegiate – Winnipeg, Manitoba, Canada


Windsor Park Collegiate là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở giáo dục Học khu Louis Riel School Division. Nhà trường giảng dạy cho khoảng 600 học sinh từ khối lớp 9 đến 12. Đội ngũ giáo viên và nhân viên trường nỗ lực duy trì môi trường học tập mà thúc đẩy việc học của các em và đào tạo ra những công dân toàn diện. Mục tiêu cao nhất của nhà trường là đưa ra môi trường học tập tích cực nơi mà các em có thể đạt thành tích cao và trở thành những công dân có trách nhiệm, sẵn sàng đóng góp vào xã hội luôn thay đổi.
 
Trực thuộc Sở giáo dục Học khu Louis Riel School Division, trường Windsor Park Collegiate mong muốn đào tạo được những em học sinh biết quan tâm, có học thức - năng lực đầy đủ và luôn phấn đấu tìm ra tiềm năng của mình khi theo đuổi mục tiêu chung. Sứ mệnh của Sở giáo dục Học khu Louis Riel School Division là tăng cường phát triển nhiều môi trường học tập an toàn, hấp dẫn và tổng thể cũng như đào tạo những công dân toàn cầu có trách nhiệm thông qua mối quan hệ hợp tác giữa gia đình, nhà trường và xã hội.
 
 
Vì sao nên chọn học tại Trường Trung Học Windsor Park Collegiate?
  • Dịch vụ học sinh: Bộ phận dịch vụ học sinh của trường luôn sẵn sàng giải đáp, phản hồi cho các em những vấn đề về cá nhân, xã hội, học tập, và phát triển nghề nghiệp. Các buổi học trên lớp bao gồm nhiều chủ đề như việc chuyển tiếp học ở trung học, đưa ra hướng giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, hiểu biết cá nhân và lập kế hoạch nghề nghiệp dài hạn.
  • Khóa học tại nhà hàng Bistro in the Park: Nhà hàng Bistro này được xem là cơ sở giáo dục mang tính cộng đồng của Sở giáo dục Học khu Louis Riel School Division. Nơi đây cung cấp nhiều chương trình học tập để rèn luyện các kỹ năng sống, nghề nghiệp và năng lực tuyển dụng. Những học sinh làm việc tại đây có độ tuổi từ 14 đến 21 và đến từ nhiều trường khác nhau trong khắp Học khu. Mục đích của chương trình học tập là giúp các em không chỉ có được kỹ năng sống mà còn là kỹ năng nơi làm việc trong khi đang thực hiện công việc cùng với cộng đồng.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1960
Địa điểm
1015 Cottonwood Rd, Winnipeg, MB R2J 1G3
Loại trường
Công lập
Các khối lớp
9 – 12
Số lượng học sinh
604+
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson
Website của trường
https://www.lrsd.net/schools/WPC/Pages/default.aspx
 
Tổng chi phí học tập 2020 – 2021: $24,460
Học phí
$11,500
Phí sinh hoạt
$12,960
Phí ghi danh
$200
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại: (028) 38424250 – (028)38424139

Lượt xem: 2812