Sở Giáo Dục Học Khu Richmond School District No.38 – Richmond, British Columbia, Canada (*)

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Richmond School District No.38 – Richmond, British Columbia, Canada (*)


 
Giới thiệu chung
 
Sở Giáo dục (Học khu) Richmond School District tạo cơ hội cho tất cả học sinh phát triển thái độ, kỹ năng và kiến thức một cách toàn diện. Những trường tại Richmond School District đều có khuôn viên rộng rãi, và được xây dựng rất đẹp mắt và hiện đại. Học khu này là một cộng đồng học tập sôi động, giúp thúc đẩy học sinh tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau tại trường. Nhờ vậy, các em sẽ được tự do sáng tạo và sống hạnh phúc trong môi trường học tập hòa nhập này. Hiện tại Sở Giáo dục đang phục vụ cho hơn 20,000 học sinh tại 38 trường tiểu học và 10 trường trung học. Tất cả các trường đều theo yêu cầu đánh giá và chương trình giảng dạy chung của tỉnh bang. Các trường học trong Học khu cung cấp một loạt các chương trình từ Pháp ngữ đến chương trình Tú Tài Quốc tế (IB).
 
Kết quả hình ảnh cho Richmond School District
   
                                                       Tổng Chi phí học tập 2018
 
1 năm học (bao gồm BHYT, Homestay, người giám hộ)
$26,725
1 năm học (bao gồm BHYT, Homestay)
$26,425
1 năm học (bao gồm BHYT)
$16,425
 
Tại sao lại chọn học tại Richmond?
 • Richmond được mệnh danh là thành phố của giới trung lưu với dân số khoảng 220,000 người, tọa lạc lại Metro Vancouver giữa dãy núi Coast Mountains và Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, thành phố còn nổi tiếng vì có một cộng đồng đa văn hóa, nơi xây dựng Sân bay Quốc tế Vancouver và đồng tổ chức Thế vận hội Mùa đông Olympic và Paralympic 2010.
 • Một số thông tin chung về thành phố Richmond
 • Dân số: Sấp xỉ 220,000 người
 • Nằm cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 22 phút đi xe và 40 phút để tới đồi trượt tuyết
 • Có khí hậu ôn đới
 • Cộng đồng giới trung lưu có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong khu vực Metro-Vancouver
 • Tự hào với nhiều trung tâm cộng đồng, hồ bơi, thư viện và công viên
 • Richmond là nơi có 14 trong số 100 công ty công nghệ cao hàng đầu ở tỉnh British Columbia bao gồm Microsoft và Nintendo
Image result for Richmond city 2018 full hd
 
Hoạt động văn hóa và đời sống tại Richmond
 • Du học sinh khi học tại thành phố Richmond có thể dễ dàng tham gia vào phần lớn các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và các hoạt động thể thao nâng cao. Với đại dương và các dãy núi gần kề, thích hợp cho các hoạt động điển hình như trượt tuyết, thuyền buồm, đạp xe, bơi lội, câu cá và golf cũng rất phổ biến. Ngoài ra, nhiều tổ chức văn hóa, và dân bản địa khác cũng tổ chức các lễ kỷ niệm và các sự kiện văn hóa trong suốt cả năm.
Câu Lạc Bộ Khu vực
 • Nhiều trường tại Học Khu No.38 tọa lạc gần các câu lạc bộ mà cung cấp đa dạng các chương trình khác nhau. Trong một vài trường hợp, những câu lạc bộ này gắn liền với trường học, giúp sinh viên dễ dàng tham gia vào bất kỳ hoạt động nào phù hợp với mình.
Giao thông
 • Richmond phục vụ hệ thống phương tiện công cộng tốt, được sử dụng rộng rãi ở Canada như một lựa chọn giao thông chính, và cung cấp các dịch vụ sạch sẽ, thoải mái an toàn và hiệu quả để di chuyển xung quanh Richmond và Vancouver. Du học sinh sẽ cấp thẻ riêng và với phí đi lại thấp
Chương trình học
 • Chương trình Nghề nghiệp: chuẩn bị cho học sinh đạt được những mục tiêu nghề nghiệp mà mình chọn lựa, thông qua việc trải nghiệm làm việc. Chương trình này cũng hỗ trợ phát triển cho các em thói quen làm việc hiệu quả, và sự linh hoạt để đối phó với những thay đổi tại nơi làm việc.
 
 • Continuing Education: Chương trình giáo dục dành cho những người muốn tập trung phát triển một số kĩ năng làm việc và thực hành hơn là bằng cấp, chứng chỉ.
 • Các trường trung học phát triển thái độ, kỹ năng và nhận thức, cho phép học sinh tận hưởng một nền giáo dục hiệu quả. Giáo viên với kỹ năng và lòng nhiệt huyết cung cấp một môi trường học tập phát triển và thành công.
Chương trình Giáo dục Thổ dân (Aboriginal Education)
Chương trình Pháp ngữ (8-12): Mục tiêu là phát triển song ngữ, có cơ hội khám phá việc làm, và các chương trình dự bị đại học bằng tiếng Pháp sau khi tốt nghiệp.
 
Chương trình tú tài quốc tế (IB): là một chương trình đầy thách thức, và cung cấp cho học viên kiến thức, kỹ năng và khả năng để có thể bước chân vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng
 
Chương trình nâng cao (AP): giúp học sinh dành nhiều tín chỉ đại học và cao đẳng ngay khi còn học trung học
 
Học viện ngoài trời(khuyến khích) là một chương trình học tập  tập trung vào giáo dục thể chất ngoài trời, để phát triển sự tự tin, quan tâm với các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Mục tiêu chính của học viện là giúp học viên trở thành người học tự chủ.
 
Địa chỉ: 7811 Granville Avenue, Richmond, BC
Điện thoại: 604-668-6000
Website của Sở Giáo Dục: https://www.sd38.bc.ca
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com             Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 211

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập