Tìm hiểu về học phí du học Mỹ

Director: Tìm hiểu về học phí du học Mỹ. Tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ (phần lớn là các tổ chức phi lợi nhuận Tìm hiểu về học phí du học Mỹ. Tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ (phần lớn là các tổ chức phi lợi nhuận học phí du học mỹ, học phí du học mỹ khoảng bao nhiêu, học phí du học mỹ như thế nào

Tìm hiểu về học phí du học Mỹ


Điều này tôi tin chắc rằng các bạn cũng đã biết, suy nghĩ hoặc đã từng mường tượng nó trong đầu và hầu hết các cựu sinh viên du học sẽ nói với bạn rằng du học là một trong những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống của họ. Mặt khác, những người sẽ không cung cấp cho bạn mọi lý do tại sao họ hối tiếc không bao giờ thực hiện chuyến đi. Mặc dù một số người sẽ trích dẫn các yêu cầu khắt khe về mức độ và lập kế hoạch về tổng chi chi phí, nhưng nó sẽ không bào giờ diễn ra theo kế hoạch của bạn, cùng học bổng du học Mỹ tìm hiểu ước lượng về mức chi phí bạn cần phải bỏ ra khi đi du học Mỹ nhé.
 
Tìm hiểu về học phí du học Mỹ
 
Chi phí trung bình của các chương trình du học Mỹ
 
Đặt một mức giá trung bình khi đi du học có thể phản tác dụng, trong đó nó che giấu phạm vi chi phí cực lớn giữa các quốc gia và chương trình khác nhau. Thêm vào đó, ước tính rất khác nhau về chủ đề này; không có sự đồng thuận chung về chi phí trung bình của du học thực sự là bao nhiêu.
 
Chi phí học tập tại các loại trường đại học Hoa Kỳ
 
Tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ (phần lớn là các tổ chức phi lợi nhuận tư nhân), phí và chi phí sinh hoạt có thể lên tới khoảng 60.000 đô la Mỹ mỗi năm, nhưng cũng có thể học ở Mỹ với chi phí thấp hơn nhiều .
 
Tìm hiểu về học phí du học Mỹ
 
Những người tìm kiếm một lựa chọn hợp lý hơn sẽ tìm thấy học phí thấp hơn tại các trường đại học Hoa Kỳ trong khu vực công. Chúng thường được vận hành như các hệ thống đại học tiểu bang - bộ sưu tập các trường đại học trong một tiểu bang, có chung một số khía cạnh hành chính trong khi hoạt động như các tổ chức riêng biệt. Các trường đại học công lập ở Mỹ có hai mức học phí: một cho cư dân tiểu bang và một cho mọi người khác. Loại thứ hai (đắt hơn) áp dụng như nhau cho người nộp đơn từ các tiểu bang khác của Hoa Kỳ và từ các quốc gia khác. Các trường đại học tư có xu hướng nhỏ hơn nhiều so với các trường đại học công lập và có số lượng sinh viên đa dạng hơn (cả từ các tiểu bang và các quốc gia khác nhau) do thực tế là học phí là cùng một mức giá cho tất cả sinh viên.
 
Tìm hiểu về học phí du học Mỹ
 
Theo thông kê thì học phí được công bố cho năm 2018/19 tại các trường cao đẳng tiểu bang là trung bình 10.230 đô la Mỹ cho cư dân tiểu bang và 26.290 đô la cho mọi người khác. Con số này so với mức trung bình 35.830 đô la tại các trường đại học phi lợi nhuận tư nhân. Tuy nhiên, các lựa chọn rẻ nhất là các trường cao đẳng hai năm thuộc khu vực công - còn được gọi là trường cao đẳng cộng đồng, kỹ thuật hoặc thành phố - trong đó mức phí trung bình cho năm 2018/19 chỉ là 3.660 đô la.
 
Làm thế nào bạn có thể tính toán chi phí học tập của bạn ở Mỹ?
 
Trong những năm gần đây, việc sinh viên cá nhân có thể dễ dàng tính toán chi phí họ có thể mong đợi khi học ở Mỹ. Tất cả các trường đại học Hoa Kỳ hiện đang được yêu cầu về mặt pháp lý để bao gồm một khoản phí và máy tính hỗ trợ tài chính trên trang web của họ, cho phép sinh viên có được ý tưởng sơ bộ về khóa học dự định của họ sẽ có chi phí bao nhiêu và họ có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ. Các máy tính giá ròng này có thể được truy cập thông qua Trung tâm minh bạch và khả năng chi trả của trường đại học của chính phủ  , nơi cũng cung cấp chi tiết về các trường đại học Hoa Kỳ với học phí và chi phí ròng cao nhất và thấp nhất.
 
Tìm hiểu về học phí du học Mỹ
 
Mặc dù Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế, nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn đắt đỏ nhất. Tuy nhiên, chi phí  học tập ở Mỹ  có thể rất khó khăn, thường liên quan đến một chuỗi các số có năm chữ số, nhưng đáng để kiểm tra tất cả các sự thật về lệ phí và  các lựa chọn tài trợ  trước khi bạn quyết định, vì nó có thể rẻ hơn ban đầu bạn nghĩ. Vì vậy khi có ý định muốn đi du học Mỹ thì bạn cứ tham khảo từ những người đi trước hoặc tìm hiểu thêm tại tandangquang.com của tôi để biết thêm thông tin.

Lượt xem: 1826