9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất

Director: 9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất. Và một điều quan tâm của giới trẻ nữa chính là địa diểm du 9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất. Và một điều quan tâm của giới trẻ nữa chính là địa diểm du địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất, địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học, những địa điểm

9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất


Du học là quãng thời gian giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống cho tới kiến thức. Du ngắn hay dài thì thời gian đó chắc chắn sẽ đủ cho bạn tiếp xúc và hiểu với một vùng văn hóa mới, ngoại ngữ và tiếp tiếp xúc với nhiều người cực kì thú vị. Nó là một hành trình cá nhân có nghĩa là trưởng thành và nhào nặn bạn thành một người trưởng thành, với những suy nghĩ và tư tưởng của những người bản lĩnh, trưởng thành. Và một điều quan tâm của giới trẻ nữa chính là địa diểm du học, bởi có rất nhiều địa điểm trên thế giới này đáng để chúng ta khám phá và trải nghiệm. Dưới đây chúng tôi đã phân tích và khám phá những nơi mà mọi người yếu thích lựa chọn đó là điểm đến để du học, cùng du học Úc khám phá nhé.
 
Seoul, Hàn Quốc
 
Vài thập kỷ trước, Hàn Quốc đã trải qua một sự bùng nổ kinh tế làm thay đổi hoàn toàn đất nước trong và ngoài nước. Kết quả là một thành phố thủ đô cực kỳ mới, cực kỳ hiện đại, dường như mọc ra từ hư không, với rất nhiều trang web đáng giá trên Instagram mỗi lượt. 
 
9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất
 
Nhịp tim thời thượng của Seoul thực sự được cảm nhận tại vô số quán cà phê theo chủ đề, nơi mỗi quán đều bán một khái niệm độc đáo bên cạnh đồ uống thơm ngon. Nếu bạn thích học ở các quán cà phê, bạn sẽ không muốn quên điện thoại của mình cho các quán cà phê chó, meerkat hoặc Hello Kitty. Ngoài ra, khi chọn Seoul để du học bạn sẽ được trải nghiệm tất cả bốn mùa, trong khi đi du học, bạn sẽ có được những điểm mới yêu thích mỗi vài tháng.
 
Sydney, Úc
 
Úc nói chung là một nghiên cứu nước ngoài yêu thích của người hâm mộ trong số các chuyên ngành STEM cho các trường đại học tiếng Anh có thể truy cập và các chương trình nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học. Bạn có được sự thoải mái của tiếng Anh với một sự thay đổi kỳ lạ trong khung cảnh. Sydney đặc biệt là một trong những nơi đáng chú ý nhất để đi du học và là trung tâm tuyệt vời để khám phá Vùng hẻo lánh và Rạn san hô Great Barrier trong thời gian nghỉ. 
 
9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất
 
Ngoài những bức ảnh tự sướng bắt buộc với wallabies và gấu túi, bạn sẽ tìm thấy một số địa điểm dễ bị tấn công nhất trên thế giới ở Sydney. Dành thời gian ngắm nhìn Nhà hát Opera Sydney hoặc Cầu Cảng lân cận. Tất nhiên, trải nghiệm của bạn sẽ không được trọn vẹn nếu không thử lướt sóng tại Bãi biển Bondi hoặc chỉ đắm mình dưới ánh mặt trời ấm áp của Úc.
 
Barcelona, Tây Ban Nha
 
Là một trong những thành phố giàu có nhất của Tây Ban Nha, Barcelona nổi bật với những khung cảnh tuyệt đẹp và những tòa nhà sắp tới . Học sinh ở đây tận hưởng một số địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở châu Âu trong chuyến đi bộ hàng ngày đến lớp, bao gồm Sagrada Familia, một nhà thờ khổng lồ, có mối mọt đang được xây dựng trong hơn 100 năm qua. Tuy nhiên, có lẽ vị trí đáng xem nhất trên Instagram là bức tường lát gạch đầy màu sắc với tầm nhìn về kiến trúc lập dị của Park Güell ở phía xa.
 
9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất
 
Barcelona không chỉ là một người yêu châu Âu, đây còn là nơi yêu thích của các sinh viên du học từ khắp nơi trên thế giới. Văn hóa sinh viên lạnh lẽo, dễ dàng tiếp cận bãi biển và rung cảm Địa Trung Hải khiến thành phố du học chính trở thành bất động sản cho một loạt các ngành học. Nếu khung cảnh ven biển tuyệt đẹp của Barcelona trở nên buồn tẻ một chút, phần còn lại của châu Âu (còn gọi là nhiều cơ hội hơn trên Instagram) chỉ là một chuyến bay dễ dàng.
 
Luân Đôn, Anh
 
Các bốt điện thoại màu đỏ, Big Ben và xe buýt hai tầng có thể mang tính biểu tượng hơn London? Một số địa điểm có khả năng Instagram cao nhất ở Luân Đôn bao gồm vương giả, các tòa nhà lịch sử nằm rải rác trong thành phố, nhưng bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ đi qua một buồng điện thoại vào một ngày mưa. Nếu bạn đã có được một chiếc áo khoác cho trải nghiệm du học của mình để đẩy nhanh quá trình hòa nhập, thì trò chơi Insta của bạn sẽ là vô địch.
 
9 địa điểm đẹp trên thế giới đáng để du học nhất
 
Học tập ở nước ngoài tại London cũng mở ra cánh cửa đến một số địa điểm rad khá xa thành phố, chẳng hạn như White Cliffs of Dover hay Stonehenge. Một lợi ích khác? Rất có thể trường đại học của bạn sẽ là một trang web phủ đầy cây thường xuân, dường như thẳng ra Harry Potter.
 
Học tập ở nước ngoài cho phép bạn trải nghiệm sự hấp dẫn thẩm mỹ của một điểm đến cùng với văn hóa cơ bản mang đến những gì bạn thấy nhiều bối cảnh hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du học thu hút và đẹp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé

Lượt xem: 2487