Pennsylvania - Trường Trung Học Erie First Christian Academy - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Pennsylvania - Trường Trung Học Erie First Christian Academy - USA


Erie First Christian là trường trung học nội trú dành cho nam và nữ, đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 và áp dụng chương trình nội trú cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Trường mang đến một chương trình giáo dục dự bị đại học chính quy cho học sinh tham gia. Nằm bên bờ hồ Erie ở phía Tây Bắc của thành phố Erie nhỏ bé, học viện Erie First Christian cung cấp một môi học tập trường an toàn, và được thiết kế riêng để tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho học sinh. Hơn thế nữa, thế hệ học sinh hiện tại của trường sẽ có cơ hội học hỏi và tiếp bước các anh chị đi trước- những người đã đạt được thành công ở nhiều trường đại học và cao đẳng. Học sinh được hưởng lợi ích từ nền giáo dục dự bị được tích hợp đầy đủ với một loạt các môn thể thao, phòng tập thể dục và các chương trình giải trí. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất của trường cũng được trang bị đầy đủvới phòng thực hành máy tính, các thiết bị phục vụ âm nhạc – kịch, sân thể thao, trung tâm thanh niên hiện đại và khu tập thể dục trong nhà rộng rãi được hoàn chỉnh vào năm 2009.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1973
Địa điểm
Thành phố Erie, bang Pennsylvania
Loại trường:
Trường nội trú cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9-12
Số lượng học sinh
150
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:13
Sỉ số trung bình
18
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
 
SLEP: 50
TOEFL: Không giới hạn
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1600
Xếp hạng
127 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khuôn viên trường
20 hecta
Khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Đầu tháng 6
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc TếErie (ERI)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $38,250
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí tại khu nội trú của trường, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
Học sinh sống trong ký túc xá được xây dựng vào năm 2010 dưới sự giám sát của quản lý khu vực. Cơ sở ký túc bao gồm khu sinh hoạt chung, khu giặt ủi và được trang bị mạng Internet. Bữa ăn sáng và tối được phục vụ tại ký túc xá, riêng bữa ăn trưa được phục vụ tại trường. Hơn thế nữa, khu ký túc xá hoàn toàn nằm dưới sự giám sát của các nhân viên trong trường. Học sinh sẽ từ ký túc xá đến học viện Erie First bằng xe buýt, khởi hành từ 7h30 phút sáng. Sau đó sẽ có hai chuyến xe rước học sinh trở về ký túc xá sau giờ học. Chuyến thứ nhất vào lúc 15 giờ 30 và một chuyến cho các học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa vào buổi tối.
 
VỊ TRÍ
Thành phố Erie cách phía Bắc thành phố Pittsburgh khoảng 2 giờ lái xe.
Dân cư khu vực: 100,000 người
Website thành phố: http://www.visiteriepa.com/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC
  • Nghệ thuật: thiết kế 2D, thiết kế 3D, hợp ca, nhóm nhạc Praise, thiết kế kỉ yếu. 
  • Thể thao: bóng chày, bóng rổ, chạy việt giã, bóng bầu dục, bóng đá, chạy tiếp sức, bóng chuyền.
  • Các khóa học nâng cao: không có các lớp học nâng cao, nhưng trường cung cấp các lớp học tuyển sinh đại học thông qua trường đại học Gannon.
  • Các khóa học danh dự và tín chỉ kép: toán cao cấp, toán cao cấp sơ cấp, hóa học I, hóa học II, vật lý, giải phẩu học, sinh lý học.
  • Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: đội tuyển học sinh giỏi Academic Decathlon, nghệ thuật và thủ công, bóng chày, chèo thuyền, câu lạc bộ kinh doanh, hoạt náo, nấu ăn, hòa nhạc, đạp xe, kịch, thiết kế đồ họa, cưỡi ngựa, leo núi, nhiếp ảnh, bóng bàn, trược tuyết, đá bóng, phát biểu và tranh luận, quản lý học sinh, du lịch, chạy, bóng chuyền, giảm cân, kỉ yếu.
Tỉ lệ đậu đại học: 97%
 
Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp trường Erie First Christian: Pennsylvania State University, Michigan State University, Grove City College, Mercyhurst College, Gannon University, Edinboro University, Malone University, Geneva College, Texas A & M University, State University of New York, University of Buffalo, Cedarville University, Slippery Rock University, Embry Riddle, Case Western Reserve University, Pittsburgh Art Institute
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 62772539 
Email: info@tandangquang.com   

Lượt xem: 2702