Sở Giáo Dục Học Khu Golden Hills School Division No.75, Strathmore, Alberta, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Golden Hills School Division No.75, Strathmore, Alberta, Canada


Giới thiệu về trường:

Golden Hills School Division No.75 nằm ở ngoại ô phía đông Calgary, bao gồm các cộng đồng trong vùng rộng lớn trung tâm phía nam Alberta, gồm cả các thị trấn Strathmore, Drumheller và Three Hills. Học khu Golden Hills có tổng cộng 44 trường tiểu học và trung học cơ sở, 20 trường trung học trong đó có 5 trường trung học nhận học sinh quốc tế.

Golden Hill School Division No.75 là một hội đồng trường tân tiến và được đánh giá cao về những nỗ lực mang lại cho học sinh môi trường học tập tuyệt vời. Giáo trình giảng dạy của Golden Hills School Division dựa theo khung chương trình đào tạo chuẩn của tỉnh Alberta – một trong những giáo trình xếp hạng xuất sắc nhất trên thế giới.

Hệ thống các trường ở Golden Hills cung cấp chương trình giáo dục xuất sắc có cả chương trình tiếng Anh (ESL) và chương trình Pathways dành cho những học sinh đã tốt nghiệp hoặc đang ở năm cuối của bâc trung học muốn vào một trường đại học của Canada, trường cao đẳng hoặc trường kỹ thuật và một loạt các cơ hội khác trong các lĩnh vực nghiên cứu nghề nghiệp, nghệ thuật và thể thao.

Vì sao nên chọn học tại Golden Hills School Division?

-         Là hệ thống trường công lập duy nhất có ký túc xá cho học sinh quốc tế.

-         Học sinh quốc tế có điểm trung bình từ 7.0 trở lên sẽ được xét tuyển ưu tiên và nhận thư mời ngay khi đang học năm cuối ở trường.

-         Thuộc top các trường tốt nhất ở Alberta.

-         Khu vực an toàn cho học sinh quốc tế.

Chương trình đào tạo:

-         Các lớp học từ lớp 4 – 12 với chương trình học thống nhất từ các lớp học Canada, cộng thêm cả khóa học Anh Ngữ.

-         Các chương trình cá nhân ngắn hạn từ tháng 9 tới tháng 6.

-         Các chương trình học nhóm ngắn hạn suốt năm bao gồm cả mùa hè.

-         Chương trình chuyển tiếp 1& 2 dành cho học sinh muốn phấn đấu học tại các trường sau trung học Bắc Mỹ.

Sinh sống cùng gia đình bản xứ:

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà du học sinh có thể trải nghiệm chính là cơ hội sống chung với người dân địa phương. Ở bậc trung học, chính nhà trường sẽ sắp xếp cho học sinh ở với gia đình bản xứ và phối hợp sâu xát với gia đình để đảm bảo cho học sinh một trải nghiệm giáo dục bổ ích, toàn diện và đáng nhớ.

Phần lớn du học sinh đều cảm thấy thoải mái khi được chủ động và tự do khám phá môi trường sống và học tập mới. Thời gian rảnh, học sinh có thể cùng các thành viên trong gia đình quây quần bên bữa ăn gia đình và không khí đầm ấm thương yêu như những ngày còn sinh sống và học tập tại Việt Nam. Sống cùng với gia đình bản xứ học sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm một cách sâu rộng văn hóa đa dạng, tập quán phong tục, thói quen sinh hoạt của người dân Canada và rất nhiều những cơ hội khác mà việc sống chung với gia đình bản xứ đem lại.

HỌC PHÍ: $11,100/năm

CHI PHÍ ĂN Ở TẠI NHÀ BẢN XỨ: $8,230/năm

CHI PHÍ ĂN Ở KÝ TÚC XÁ: $10,160/năm

WEBSITE: http://ghsd-international.com/

Địa chỉ: 435A Highway 1, Strathmore, Alberta T1P 1J4, Canada

Danh sách trường trung học: 

1. Strathmore High School
2. Crowther Memorial Junior High 
3. Drumheller Valley Secondary School
4. Prairie Christian Academy (PCA)
5. Three Hills School

 


Lượt xem: 620

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập