Sở Giáo Dục Học Khu Sooke School District, Victoria, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Sở Giáo Dục Học Khu Sooke School District, Victoria, British Columbia, Canada


Giới thiệu về trường:


Học Khu Sooke School District phục vụ khoảng 10.000 sinh viên, nằm trên Đảo Nam Vancouver bên cạnh Thủ Đô Thành Phố Victoria của British Columbia. Các cộng đồng của khu học chánh bao gồm Sooke, Port Renfrew, Highlands, Metchosin, Colwood và Langford.
Từ chuẩn bị nghề nghiệp, ngôn ngữ, nghệ thuật, đến học viện thể thao, học sinh ở Sooke School District có rất nhiều chương trình để lựa chọn. Khen ngợi các lớp học chương trình cốt lõi, các chương trình được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu độc đáo của mỗi học sinh, cung cấp cho họ một loạt các lựa chọn.

Hệ thống trường của Học khu Sooke School District có hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7 đến 12. Đồng thời, Học khu Sooke School District cũng cung cấp các lớp học nâng cao, các chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh có năng khiếu về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.

Học khu cũng khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng Tám, nhằm giúp các em học sinh có được sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada.

Ngoài ra, học sinh cũng có thể lựa chon tham gia vào các hoạt động thú vị bao gồm trượt tuyết, trượt ván, lướt song, xem cá voi, du lịch, thể thao và các hoạt động văn hóa khác. Chương trình này bao gồm tham quan công viên Quốc gia Pacifim Rim, thành phố Vancouver, dãy núi Rocky và Whistler.

Vì sao nên chọn học tại Rocky School District?

-         Tất cả trường học đều trang bị những chương trình học chất lượng cao, được thiết kế tiên tiến trong đó bao gồm chương trình bằng trung học quốc tế duy nhất ở khu vực tỉnh bang British Columbia.

-         Sĩ số lớp học nhỏ nhằm tạo điều kiện cho học sinh có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên và các học sinh khác.

-         Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị nhiều thiết bị công nghệ cao.

-         Các trải nghiệm thay đổi cuộc sống trong một môi trường văn hóa Canada đích thực sẽ giúp học sinh khám phá đầy đủ các tiềm năng của mình.

Chương trình đào tạo:

-         Chương trình giáo dục Tiểu học

-          Chương trình giáo dục Trung học

-         Chương trình tiếng Anh ESL

-         Chương trình Nâng Cao

-         Chương trình Dự bị học thuật đặc biệt

Sinh sống cùng gia đình bản xứ:

Chương trình homestay được quản lý thông qua văn phòng Chương trình Quốc tế của Trường Sooke School District. Nhà trường cam kết làm mọi thứ có thể để đảm bảo một trải nghiệm tích cực cho người bản xứ cho mỗi du khách và cho mỗi gia đình.

Vai trò của gia đình bản xứgóp phần rấtquan trọng đối với sự thành công học vấn của học sinh. Ngoài ra, sự hỗ trợ của phụ huynh và các cơ hội làm phong phú thêm các hoạt động văn hoá, thể thao và cộng đồng mà cha mẹ nuôicung cấp có thể có tác động đáng kể đến kinh nghiệm của học sinh. Vai trò của cha mẹ người bản xứ đòi hỏi sự tò mò, kiên nhẫn, sự hài hước và sự hiểu biết tốt.

HỌC PHÍ: $13,000/năm

CHI PHÍ ĂN Ở TẠI NHÀ BẢN XỨ: $8,750/năm

WEBSITE: http://www.sookeschoolsvictoria.com/

Địa chỉ: 3143 Jacklin Road, Victoria, British Columbia, Canada V9B 5R1

Danh sách trường trung học: 

1. Belmont Secondary School
2. Royal Bay Secondary School
3. Edward Milne Community School

 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.HồChíMinh, Việt Nam
ÐT: (84.28) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.28) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com


Lượt xem: 976

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập