Trường Tư Thục Nội Trú Bodwell High School, North Vancouver, British Columbia, Canada

Director: Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada Trường đại diện tại Canada

Trường Tư Thục Nội Trú Bodwell High School, North Vancouver, British Columbia, Canada


Giới thiệu về trường:

Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia. Trường này được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.

Chương trình học của trường Bodwell High School được kiểm tra cẩn thận, có ý nghĩa, đa dạng, cân bằng và, quan trọng nhất là, tăng cường sự phát triển hài hòa về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Trường Bodwell không ngừng đảm bảo sự cải thiện và điều chỉnh chương trình học theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo Dục British Columbia.

Cam kết đảm bảo hoạt động giảng dạy đổi mới, Bodwell cấp cho tất cả học sinh laptop được tối ưu cho nghiên cứu học tập, gồm có phần mềm thiết yếu như Microsoft Office 365, Adobe Creative Cloud. Đội ngũ CNTT tận tâm của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện, cũng như lập chương trình và giám sát mạng Internet tốc độ cao để đảm bảo nội dung thích hợp.

Các giáo viên trường Bodwell khuyến khích học sinh của mình chủ động học tập, và giúp các em phát triển các kỹ năng lãnh đạo và tiếp cận giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Nhà trường cũng có những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, họ sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ.

Vì sao nên chọn học tại Bodwell High School?

-      Vị trí: Tọa lạc tại một vị trí đẹp và dễ dàng tiếp cận tại khu vực Bắc Vancouver

-      Các chương trình được cung cấp: Chứng Chỉ Giáo Dục Trung Học (Bằng Dogwood) do Bộ Giáo Dục British Columbia cấp, dự bị học thuật, chương trình trung học, và dự bị đại học.

-       Đa số học sinh tốt nghiệp ghi danh vào các trường đại học danh tiếng ở Canada, Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

-       Phương pháp tiếp cận cá nhân đến từng học sinh, không khí thân thiện, phòng học rộng rãi.

-      Học sinh ở ký túc xá tại trường hoặc dịch vụ ăn ở hoàn chỉnh với gia đình người Canada.

Cuộc sống nội trú tại ký túc xá của trường:

Học sinh sống trong các ký túc xá tại trường. (được thiết kế dành cho trên 500 người). Các căn phòng (sức chứa 2-4 người) có thể nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp với núi non và vịnh biển. Các nam nữ học sinh sống trong các khu riêng trong ký túc xá dưới sự giám sát thường xuyên của các tư vấn viên thanh niên.

Khi đến trường, học sinh sẽ được bố trí vào 6 "căn nhà" trong đó những công dân tương lai này sẽ tìm hiểu về các giá trị cần có để sống với nhau, những giá trị chung của nhiều xã hội trên toàn cầu. Các em tìm hiểu về sự công bằng và công bằng xã hội, giải quyết xung đột phi bạo lực và hòa bình, sự hiểu biết liên văn hóa và chấp nhận khác biệt, quan tâm đến người khác và phục vụ người khác, và tôn trọng nhân phẩm của cá nhân

Tất cả học sinh mới sẽ bắt đầu chương trình nội trú. Sau khi hoàn thành Chương Trình Nội Trú, học sinh có thể làm đơn xin chuyển sang chương trình lưu trú ở nhà dân của Bodwell.

Chương trình sinh sống cùng gia đình bản xứ – Một lựa chọn chỗ ở khác là ở với các gia đình Canada được lựa chọn cẩn thận, ở đó học sinh được cung cấp dịch vụ ăn ở đầy đủ với phòng riêng.

HỌC PHÍ: $18,000/năm

CHI PHÍ ĂN Ở NỘI TRÚ: $16,000/năm

WEBSITE: http://bodwell.edu/

Địa chỉ: 955 Harbourside Drive, North Vancouver, British Columbia, Canada V7P 3S4

 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.HồChíMinh, Việt Nam
ÐT: (84.28) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.28) 62928586
Email: info@tandangquang.com Web: www.tandangquang.com


Lượt xem: 1005

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập