Trường Đại Học National University of Singapore

Director: Du học các nước Du học các nước Du học các nước

Trường Đại Học National University of Singapore


Trường đại học quốc gia Singapore ( gọi tắt là NUS ) là một trong bốn trường đại học công lập duy nhất của Singapore. Đây chính là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất tại đảo quốc Sư Tử này. NUS nổi tiếng là trường đại học có chất lượng hàng đầu của Đông Nam Á và đứng thứ hạng cao của châu Á và lọt top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

 

 
Tổng quan trường
Đại học quốc gia Singapore được thành lập vào năm 1905, trường đứng thứ 2 trong top 100 trường đại học tốt nhất châu Á và đứng thứ 23 trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới 2015. Hàng năm trường thu hút một lượng đông đảo sinh viên quốc tế du học, hiện tại trường có khoảng hơn 22 000 sinh viên trong đó có hơn 5 000 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó tại trường có khoảng 6 000 sinh viên sau đại học cùng với hơn 6 500 giảng viên và các nhà nghiên cứu làm việc tại trường. Trường có các cơ sở tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Ấn Độ, Israel,... và liên kết với hai đại học hàng đầu của Mỹ là đại học Yale và đại học Duke.

 

 
Trường đại học quốc gia Singapore
Hiện tại trường đào tạo nhiều lĩnh vực như: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Y dược, Truyền thông, Kinh tế,... với mỗi lĩnh vực gồm nhiều khoa khác nhau. Trường tự hào đươc quốc tế công nhận có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu hiện đại. Đội ngũ giảng viên của trường hầu hết là các vị giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
Sinh viên khi học tập tại trường sẽ được tiếp xúc với nhiều chuyện gia, học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức. Trong suốt quá trình học tập sinh viên có cơ hội tham gia thực hành, được “cầm tay chỉ việc”, làm việc trên những thiết bị tiên tiến và trong môi trường hiện đại, năng động. Bên cạnh đó là sự đầu tư của chính phủ cho sinh viên có nơi ăn chốn ở tốt nhất.
 
Chương trình đào tạo
Hiện tại NUS có tổng cộng 16 khoa, cung cấp cho sinh viên các chương trình cử nhân đại học, sau đại học và các cấp độ sau đại học. Các chương trình học tại trường xoay quanh các ngành như: Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Y học, Kỹ thuật, Khoa học,...
Điều kiện nhập học bậc Cử nhân:
  • Tốt nghiệp chương trình phổ thông hoặc các chương trình giáo dục tương đương.
  • IELTS từ 5.0 trở lên.
  • TOEFL ibt từ 70 điểm trở lên.
Bậc Thạc sĩ sau đại học:
  • Tốt nghiệp đại học ngành tương đương.
  • IELTS từ 6.0 trở lên.
  • TOEFL ibt từ 93 điểm trở lên.
  • GRE đạt 320 ( nói và định hướng ) và 3.5 cho phân tích.
  • GMAT 650 trở lên.
Chi phí học tập
  • Cử nhân: khoảng 16 000 đến 22 000 SGD/năm.
  • Thạc sĩ: khoảng 27 000 đến 30 000 SGD/năm.
Chi phí sinh hoạt: khoảng 13 000 SGD/năm.

 

 
Bằng đại học của đại học quốc gia Singapore do trường tự quản lí và cấp cho sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Bằng cấp học tập tại trường được công nhận trên toàn thế giới và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bên cạnh đó khi du học tại trường bạn sẽ được nhà nước ưu ái cho các chính sách hỗ trợ cũng như học bổng cho sinh viên du học Singapore nếu bạn học tập tốt.
Công ty tư vấn du học Tân Đăng Quang là một công ty tư vấn du học uy tín tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách các thông tin hữu ích về du học và các thủ tục liên quan. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Lượt xem: 2732