Sở Giáo dục – Học khu Riverside School Board – Saint-Hubert, Quebec, Canada

Director: Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành Tìm kiếm danh sách các trường đại học hoặc cao đẳng danh tiếng tại Canada ✅ phù hợp với ngân sách, nguyện vọng và ngành học phí trường học tại canada, du học canada, chọn trường học tại canada

Sở Giáo dục – Học khu Riverside School Board – Saint-Hubert, Quebec, Canada


 
Địa chỉ: 7525 Chambly Rd, Saint-Hubert, Quebec J3Y 0N7, Canada
Điện thoại: +1 450-672-4010
 
Giới thiệu chung
 
Sở Giáo dục – Học khu Riverside School Board tọa lạc ở phía đông và phía nam của thành phố Montreal. Khu học chánh này là ngôi nhà chung của 9.500 học sinh từ tất cả các cấp học. Học khu hiện đang điều hành 19 trường tiểu học, 4 trường trung học phổ thông, 5 trường dành cho người lớn và trung tâm học nghề phục vụ cho hơn 80 cộng đồng trong khu vực. Riverside School Board nằm trong một vùng lãnh thổ rộng lớn rộng 7.500 ki-lô-mét vuông và phía nam giáp với biên giới của nước Mỹ.
 
Sở Giáo dục – Học khu Riverside School Board được trao quyền để đem đến cho các em nhiều chương trình và dịch vụ tốt nhất. Học khu có các trường giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, đặc biệt hơn khi cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế IB từ cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Với lịch sử giáo dục qua nhiều năm, chương trình học tập trung vào song ngữ, đội ngũ giáo viên chất lượng. Qua những điều kể trên, học khu tin rằng sẽ đem lại cho các em nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
 
Image result for riverside school board
 
Tổng chi phí học tập (2018 - 2019): $21,550
 
Phí ghi danh (không hoàn trả)
$200
Học phí cả năm
$13.000
Học phí một kỳ học
$8.125
Phí sắp xếp Homestay
$100
Phí Homestay – 10 tháng
$8.000
Phí bảo hiểm
$532.10 (Đã bao gồm trong học phí)
Phí giám hộ
$250
 
Môi trường sống
 
Quebéc được mệnh danh là "la belle province" – tỉnh bang của sự tươi đẹp. Đây là một trong những tỉnh bang lớn nhất của Canada với dân số vào khoảng 8.5 triệu người (2019). Quebéc cũng là một tỉnh bang đa văn hóa sôi động, còn được biết đến với cái tên “"Europe of North America"– Châu Âu giữa lòng Bắc Mỹ. Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính được sử dụng tại tỉnh bang này chiếm đến 83%, trong khi tiếng Anh chỉ chiếm 11%, còn lại là ngôn ngữ khác.Québec cũng nổi tiếng với những khu rừng rộng lớn, những ngọn đồi thoai thoải và vô số tuyến đường thủy.
 
Cộng đồng Montérégie – nơi mà học khu Riverside School Board tọa lạc – nổi tiếng với các vườn nho, vườn trái cây, khung cảnh ngoạn mục ... Nền kinh tế Montérégie dựa trên nông nghiệp và sản xuất hàng hóa & dịch vụ. Du lịch cũng chiếm một phần đáng kể trong nền kinh tế này. Về mặt khí hậu, khu vực Montérégie nằm ở biên giới phía nam của Canada nên có mùa xuân ôn hòa, mùa hè ấm áp, mùa thu êm dịu và mùa đông lạnh giá.
 
Image result for Quebéc
 
GIÁO DỤC TRUNG HỌC TẠI BANG QUEBÉC
 
Giáo dục trung học tại bang Quebéc có tất cả 5 cấp lớp từ Lớp 7 đến Lớp 11 (Tương đương với THPT Cấp độ I – V). Học sinh từ 12 đến 17 tuổi, trừ khi ở lại lớp, sau khi hoàn thành Lớp 11 sẽ nhận được Văn bằng Tốt nghiệp THPT.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Canada, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
 
Tòa nhà Victoria Court – Phòng G2
29 – 29A Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 

Lượt xem: 10018