Những ưu điểm khi tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ – Visa J-1

Director: Thông tin du học mỹ Thông tin du học mỹ Thông tin du học mỹ

Những ưu điểm khi tham gia chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ – Visa J-1


Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Mỹ được bảo trợ bởi Chính phủ Mỹ - Bộ Ngoại Giao Mỹ. Các em học sinh có tính tự lập cao, hòa đồng, học lực khá giỏi cùng với khả năng tiếng Anh tốt, nằm trong độ tuổi từ lớp 9 – lớp 11 là đối tượng phù hợp tham gia chương trình này.
 
1.      Tham gia chương trình này, học sinh sẽ được miễn học phí cho 1 năm họctrung học ở các trường công lập hoặc tư thục tại Mỹ. Thông thường học phí học trung học tại Mỹ khoảng từ 7,000$ đến 20,000$/năm học tùy vào cơ sở vật chất trường, chất lượng đào tạo của trường và cũng tùy vào vị trí của trường ở nông thôn hay thành thị. Học phí cũng còn tùy thuộc vào trường ở Bang đông đúc người sinh sống hay Bang hẻo lánh.
 
2.      Học sinh cũng được miễn phí 1 năm ăn ở với gia đình người bản xứ khi tham gia chương trình này tại Mỹ. Tất cả các gia đình bản xứ đều tình nguyện nhận học sinh quốc tế đến sống cùng với gia đình họ và họ xem học sinh như là một thành viên trong gia đình họ mà họ không thu bất kỳ loại phí nào. Bình quân sinh hoạt phí hàng năm của một học sinh trung học từ 10,000$-15,000$ tùy vào nhu cầu chi tiêu của học sinh và tùy thuộc vào trường học ở bang nào.
 
3.      Học sinh sẽ có cơ hội học chung với học sinh bản xứ và trao đổi văn hóa với học sinh bản xứ tại Mỹ. Các trường mà học sinh giao lưu văn hóa được sắp xếp vào học hầu hết là những trường công dành cho con em dân Mỹ. Đây là cơ hội vô cùng quý giá cho học sinh tham gia chương trình này học hỏi được văn hóa và lối sống của người Mỹ sau một năm học tại Mỹ.
 
4.      Hàng năm các trường công lập tại Mỹ nhận vài học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới đến học cùng với học sinh bản xứ. Tham gia chương trình này học sinh không chỉ học được văn hóa và lối sống của người Mỹ mà còn học được văn hóa của tất cả các bạn tham gia chương trình này đến từ nhiều đất nước khác nhau trên toàn cầu. Đây là cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quốc tế tại Mỹ
 
5.      Tham gia chương trình này, học sinh có cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ của mình sau một năm học tại Mỹ. Khả năng tiếng Anh của học sinh sẽ vượt trội đáng kể so với 1 năm học tại Việt Nam. Học sinh sẽ cảm thấy tự tin giao tiếp tiếng Anh khi tiếp xúc với bất kỳ ai.
 
6.      Sau một năm tham gia chương trình này, kết quả học tập của học sinh sẽ dễ dàng chấp nhận học tiếp lên chương trình cao đẳng, đại học tại Mỹ mà không phải lo lắng về yêu cầu trình độ tiếng Anh và đánh giá bản điểm so với học tại Việt Nam.
 
7.      Các em học sinh cảm thấy tự tin và trưởng thành rất nhiều sau một năm tham gia chương trình này. Các em tự lập làm mọi việc mà không cần sự nhắc nhỡ của bố mẹ như khi ở Việt Nam. Các em ý thức hơn trong việc học và cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 
 
8.      Xin visa du học Mỹ là một vấn đề nan giải đối với công dân Việt Nam vì trong thời gian gần đây số lượng visa cấp cho du học sinh Việt Nam rất hạn chế. Tham gia chương trình này, xác suất xin visa du học Mỹ rất cao
 
 

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia chương trình Vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com     Web: www.tandangquang.com


Lượt xem: 2431