Melbourne University đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng quốc tế các trường luật của Times Higher Education, vượt trên cả đại học Harvard và Columbia University.

Director: Thông tin du học Úc Thông tin du học Úc Thông tin du học Úc

Melbourne University đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng quốc tế các trường luật của Times Higher Education, vượt trên cả đại học Harvard và Columbia University.


Tạp chí Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế trong lĩnh vực Luật, trong đó đại học Melbourne tuy xếp sau Oxford, nhưng được đánh giá cao hơn nhiều học viện danh giá khác, trong đó có hai đại học Harvard và Columbia.

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên 5 tiêu chuẩn: giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức, thu nhập ngành, và tầm nhìn quốc tế.

Phóng viên Ellie Bothwell nói rằng đại học Melbourne đã thể hiện rất tốt trong cả 5 tiêu chuẩn này.

Các đại học khác của Úc cũng được đánh giá cao về Luật bao gồm UNSW (31), Sydney (33), ANU (42) và Queensland (54).

Trưởng Luật khoa Đại học Melbourne Jenny Morgan nói rằng vị trí này thể hiện sự lao động miệt mài và tâm huyết của các giảng viên và sinh viên.

“Thứ hạng này là một minh chứng cho những nghiên cứu xuất sắc được thực hiện bởi các đồng nghiệp của tôi thuộc Luật khoa, chất lượng giảng dạy trong các chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ của chúng tôi, cũng như tầm nhìn quốc tế được củng cố thông qua các mối quan hệ hợp tác về nghiên cứu và giảng dạy,” bà Morgan cho biết.

Cũng theo vị trưởng khoa này, thì Melbourne Law School sẽ tiếp tục sáng tạo và bảo đảm rằng các chương trình của họ sẽ giúp sinh viên sẵn sàng cho một thị trường lao động hiện đại.

“Chương trình giảng dạy của chúng tôi đang tiếp tục được cải tiến nhằm đáp ứng những thách thức của thế giới kỹ thuật số, cân bằng các yếu tố quan trọng trong nghiên cứu pháp luật truyền thống, với những kiến thức mới, nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết.

“Tốc độ thay đổi trong ngành Luật đồng nghĩa với việc các trường luật phải bảo đảm sự chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên, nhằm đương đầu với các vấn đề pháp lý, đạo đức và xã hội phức tạp của các công nghệ mới.”

Theo SBS

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: (84.28) 38424250 - 38424139
CÔNG TY CỔPHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (84.28) 38424250 – 38424139 – Fax: (84.28) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

 


Lượt xem: 858