Trường Đại Học Texas A&M University – Corpus Christi, Texas, Mỹ

Director: Trường đại diện tại Mỹ ,Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất về các trường đại học trên thế Trường đại diện tại Mỹ ,Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất về các trường đại học trên thế Trường đại diện tại Mỹ uy tín,trường đại diện tại Mỹ đạt chuân

Trường Đại Học Texas A&M University – Corpus Christi, Texas, Mỹ


Trường Đại Học Texas A&M University là trường đại học công lập tọa lạc trong trung tâm của Bờ Vịnh Texas. Khuôn viên của trường vào khoảng 317 mẫu Anh, rợp bóng bởi nhiều cây cọ, dưới bóng cây đó là những con đường mòn đi bộ và xe đạp. Tất cả tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp cho ngôi trường nằm gần bãi biển này.
Trường cung cấp hơn 80 Chương trình Cấp bằng (Degree Program) được đánh giá cao từ năm 1947. Cho đến nay, trường vẫn được giữ được thứ hạng cao cho mình, và có được danh tiếng nhờ vào chương trình học vững chắc. Bên cạnh đó, nhà trường có nhiều giảng viên nổi tiếng và hết sức nhiệt tình.
Du học sinh khi đến đây học tập sẽ được tận hưởng một bầu không khí học tập thân thiện và chào đón. Thầy cô sẽ là những người hỗ trợ các bạn về nhiều mặt như các hoạt động nghiên cứu và thực hành khác. Bằng cấp của Trường Đại Học Texas A&M University thì danh tiếng trên toàn thế giới. Vì thế, các em có thể hoàn toàn yên tâm chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình bằng những trải nghiệm đáng quý ngay tại ngôi trường thân yêu này. Ngành Khoa học và Sức Khỏe đã được công nhận từ Nhà Trắng – Hoa Kỳ
 
Texas A&M University-Corpus Christi
 
Thông tin trường
Địa điểm
6300 Ocean Dr, Corpus Christi, TX 78412, US
Năm thành lập
1947
Loại trường
Đại học – Công lập
Số lượng sinh viên
12202+
Website
 
CHI PHÍ HỌC NĂM 2020 – 2021
Học phí trung bình
$17,526
Khối ngành kinh doanh: $17,676
Chi phí sinh hoạt
$12,000
Phí ghi danh
$150
 

Tại sao lại chọn Đại Học Texas A&M University ?

Trường Đại Học Texas A&M University đang dần trở thành một trong những trung tâm giáo dục đại học dẫn đầu trong vùng Vịnh Mexico, nuôi dưỡng và phát triển tri thức, văn hóa, xã hội, kinh tế và môi trường ở khu vực Nam Texas.

Trường là một tổ chức giáo dục có cấp bằng tiến sĩ và đang dần mở rộng về nhiều mặt. Điều này giúp sinh viên được học tập sâu hơn.
Trường đạt nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, nhiều hoạt động sáng tạo và dịch vụ hữu ích
Cộng đồng học tập đa văn hóa hỗ trợ cho sinh viên đại học và hơn thế nữa thông qua các chương trình như: chương trình liên kết, đào tạo từ xa, và giáo dục quốc tế.
 
Hình ảnh
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Trường có nhiều chương trình được đánh giá cao, đem lại kiến thức vững chắc cho sinh viên và tọa lạc tại một nơi vô cùng tuyệt vời ở Texas. Một trong số đó như
 
1. Kinh doanh (College of Business)
Online MBA – Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trực tuyến
Online BBA – Chương trình đạo tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh Trực tuyến
BBA – RELLIS Campus: Chương trình đạo tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh tại khuôn viên RELLIS
Chương trình BBA – Rellis Campus sẽ đem đến cho sinh viên các chương trình kinh doanh chất lượng nhất, tạo cơ hội để mở rộng kiến thức trong thế giới kinh doanh, tích lũy nhiều kinh nghiệm trải nghiệm thực tế và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Một số chương trình chuyên ngành trong khóa học này như: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh và Marketing
MBA – Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
MBA chuẩn bị cho sinh viên về vai trò quản lý trong kinh doanh và phi kinh doanh. Thời gian của chương trình này là khoảng một năm cho sinh viên có bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.
Online Master of Accountancy: Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán Trực tuyến
 
2. Education and Human development – Phát triển giáo dục và Phát triển con người
 
3. College of Liberal Arts – Giáo dục các môn khai phóng
Khoa Giáo dục các môn khai phóng bao gồm các phòng ban như Ngữ văn, Nhân văn, Khoa học xã hội, Tâm lý học và Xã hội học, bên cạnh đó còn có Trường học về Nghệ thuật, Truyền thông và thông tin. Ngôi trường này cung cấp cho sinh viên cả nghiên cứu đại học và sau đại học về Nhân văn, Khoa học xã hội và Nghệ thuật thị giác và Nghệ thuật biểu diễn.
 
4. College of Nursing and Health Sciences – Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe
Lý do chọn học ngành này là vì
Công nghệ cao, hiện đại, một chạm
Phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại
Sử dụng sáng tạo công nghệ eIslander, WebEX, Skype
Đa dạng các chương trình được cung cấp: gặp nhau trực tiếp (Face-to-face), trực tuyến, lý thuyết MSN trực tuyến
Hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thành công hơn
Hỗ trợ tài chính
Dạy kèm
Quản lý thời gian và quản lý nguồn tài nguyên
Tư vấn viên nhiệt tình
Quan hệ đối tác giữa trường và cộng đồng với các cơ sở chăm sóc y tế, phòng khám và kinh nghiệm lâm sàng thay thế
 
5. College of Science and Engineering (Khoa học và Kỹ thuật)
Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng vượt trội về Khoa học y sinh học, Sinh học biển, Khoa học kỹ thuật, Kỹ thuật, Khoa học máy tính. Tại trường, các giảng viên và sinh viên đang tham gia vào các nghiên cứu tiên tiến về Hải dương học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Thủy văn học, Sinh thái học và Toán học. Các chương trình giáo dục đại học và sau đại học kết hợp quy mô lớp học nhỏ và thực hành để cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.
 
MÔI TRƯỜNG SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP
Corpus Christi là một thành phố thuộc bang Texas trên Vịnh Mexico, Mỹ. Bờ biển được che chở bởi các đảo Padre và Mustang. Bờ biển quốc gia đảo Padre là nơi sinh sống của những loài chim di cư và loài rùa biển Kemp’s đang có nguy cơ tuyệt chủng. Ngoài ra, thành phố Corpus Christi mang đến cho mọi người khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với đầy ắp ánh nắng mặt trời, các hoạt động như lướt sóng vô cùng thú vị.
 
Mọi thắc mắc và yêu cầu tham gia học tại các trường hoặc Du học Mỹ, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC – DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 - 38424139

Lượt xem: 1123