Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada

Director: Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada. Trên thực tế, 30 tổ chức của Canada được tính trong số những trường tốt nhất Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada. Trên thực tế, 30 tổ chức của Canada được tính trong số những trường tốt nhất Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada, trường đại học tốt nhất tại canada, trường đại học đứng đầu tại canada

Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada


Canada là quê hương của một số trường đại học hàng đầu thế giới. Trên thực tế, 30 tổ chức của Canada được tính trong số những trường tốt nhất trên thế giới, theo  Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Greater Giáo dục 2020. Bạn có thể tìm thấy một danh sách các trường tại đây , đây là 5 trường đại học được coi là tốt nhất đáng để bạn lựa chọn cho du học Canada ngay bây giờ.

Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada

Đại học Queen

Xếp hạng 101-110 cho việc làm sau đại học vào năm 2020, Đại học Queen , tọa lạc tại Kingston, Ontario, đạt điểm số cao nhất trong chỉ số kết quả của cựu sinh viên ở vị trí thứ 75. Một ví dụ về mức độ có việc làm cao mà sinh viên tốt nghiệp yêu thích có thể được nhìn thấy trong bộ phận luật của trường đại học, nơi 95,4 của năm 2018 nằm trong các vị trí liên quan đến pháp luật vào tháng 9 sau khi tốt nghiệp.

Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada

Đại học Queen là trường đại học tốt thứ 10 ở Canada và thứ 239 trên thế giới. Một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada, Queen đứng thứ 4 trong số các trường đại học tiến sĩ y khoa ở Canada và là một tổ chức nghiên cứu được đánh giá cao.

Đại học British Columbia

Tổ chức được xếp hạng cao nhất trên bờ biển phía tây của Canada, Đại học British Columbia cũng nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của QS. QS đặc biệt chú ý đến Địa lý, Khoáng sản và Kỹ thuật khai thác của UBC và các chương trình liên quan đến Thể thao. Tuy nhiên, danh tiếng của nhà tuyển dụng và danh tiếng học thuật tổng thể cũng giúp đưa UBC vào Top 3 của Canada.

Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada

Đại học Western

Kết quả năm 2020 của bảng xếp hạng việc làm sau đại học cho thấy Đại học Western tăng từ 141-150 đến nay trong phạm vi 121-130, nhờ điểm số được cải thiện trong chỉ số kết quả của cựu sinh viên. Trung tâm Thành công Sinh viên của trường đại học giúp sinh viên tăng cường khả năng có việc làm và sẵn sàng đến nơi làm việc thông qua thực tập, hợp tác, tình nguyện, kinh nghiệm toàn cầu.

Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada

Đại học Victoria

Kết quả năm 2020 chứng kiến Đại học Victoria (UVic) leo lên từ phạm vi 301-500 đến nay xếp hạng 251-300 cho việc làm sau đại học. Nó đạt được số điểm cao nhất của nó trong quan hệ đối tác với chỉ số sử dụng lao động (xếp hạng thứ 143), với các sinh viên của mình hoàn thành hơn 4.200 về co-op mỗi năm với hơn 1.350 người sử dụng lao động khắp Canada và trên thế giới. Do đó, các trường hợp tác đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm đại học tại UVic, với 43% sinh viên đủ điều kiện tham gia.

Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada

Đại học Toronto

Nơi sinh của nghiên cứu về insulin và tế bào gốc, Đại học Toronto đã giành được vị trí số 1 một lần nữa. Bị trói buộc ở vị trí thứ 29 trên thế giới cùng với Đại học Quốc gia Úc, U of T có điểm số cao nhất trong số các trường đại học Canada về danh tiếng học thuật và sử dụng lao động. Đại học Toronto có hơn 74.000 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học, biến nó thành trường đại học lớn nhất Canada!

Các trường Đại Học hàng đầu tại Canada

Hai trường đại học hàng đầu của Canada là Đại học Toronto và Đại học British Columbia – cả hai đều đạt điểm đặc biệt cao về tác động nghiên cứu, điều đó có nghĩa là các trường này tạo ra công việc học thuật chất lượng cao, được mọi người yêu thích.

Nhiều trường đại học của Canada nổi tiếng vì thúc đẩy triển vọng toàn cầu bằng cách tuyển dụng sinh viên và giảng viên quốc tế và khuyến khích hợp tác quốc tế, vì vậy bạn có thể mong đợi một bầu không khí quốc tế trong khuôn viên trường mà bạn lựa chọn để du  học. So với Mỹ, Canada cũng có thể cung cấp các lựa chọn học tập rẻ hơn, quy trình nộp đơn đơn giản hơn và nhiều cơ hội hơn cho việc học tại đây. Chúc các bạn thành công và lựa chọn trường Đại học phù hợp nhất với bạn.


Lượt xem: 691