Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học

Director: Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học.Có rất nhiều thứ mà những người du học lần đầu mang theo được xem là hoàn toàn Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học.Có rất nhiều thứ mà những người du học lần đầu mang theo được xem là hoàn toàn Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học, không nên đem gì đi du học, những thứ không nên đem theo khi đi du hoc

Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học


Ở bài viết trước chúng tôi đã trình bày những điều cơ bản về những gì cần đóng gói để đi du học, sau đây là những gì KHÔNG nên đóng gói để đi du học, chúng  cũng rất cần thiết và đáng để bạn quan tâm. Có rất nhiều thứ mà những người du học lần đầu mang theo được xem là hoàn toàn không cần thiết và chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm càng nhiều không gian hành lý quý giá đó càng tốt.
 
Quần áo không phù hợp với văn hóa
 
Ở hầu hết các nơi khác trên thế giới, đặc biệt là các khu đô thị, thường không thể chấp nhận việc thể hiện đẳng cấp trong dép xỏ ngón, quần short, quần bó sát hoặc áo hoodie.
 
Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học
 
Các trường đại diện tại Úc nên tham khảo trước khi đi du học
 
Bạn là người lớn và bạn sẽ ăn mặc như một người trưởng thành và nghiêm túc, vì vậy đừng lên kế hoạch mặc áo phông và quần legging đến lớp mỗi ngày. Điều tương tự cũng xảy ra đối với thực tập - nếu bạn muốn được đối xử như một chuyên gia, bạn nên ăn mặc đẹp hơn.
 
Bên cạnh đó, bạn có thể thích chiếc quần jeans màu hồng sáng đó, nhưng nếu bạn gặp khó khăn khi kết hợp nó với bất cứ thứ gì ngoại trừ chiếc áo sơ mi trắng mà bạn sở hữu, đừng mang chúng, hãy mang những đồ có thể mặc được nhiều lần, dễ dàng phối đồ vơi mọi thứ bạn có. 
 
Để để bớt nó ở nhà, đó là lời khuyên bạn nên thực hiện. Nguyên tắc nhỏ khi đóng gói quần áo là không lãng phí không gian hạn chế trong hành lý của bạn với thứ gì đó bạn sẽ chỉ mặc một hoặc hai lần.
 
Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học
 
Quần bó sát
 
Nếu việc đổ mồ hôi mỗi khi đến lớp là điều bạn cảm thấy bình thường thì bạn có thể gặp bất ngờ ở nước ngoài: sinh viên thường không làm điều tương tự ở những nơi khác. Bạn không muốn bị đánh giá bởi những người bạn cùng lớp mới của mình về một điều gì đó quá tầm thường, hãy mặc những đồ thoải mái, không gây khó chịu hoặc phản cảm quá khi đến lớp.
 
Giày dép không phù hợp
 
Vấn đề lớn nhất của giày dép ở nước ngoài chắc chắn là giày cao gót khi đi trên đường. 
 
Bạn có thể tưởng tượng ra khung cảnh cực kỳ sang trọng tại câu lạc bộ bằng cách khuấy động đôi giày cao gót mới của bạn, nhưng sải bước trên con đường lát đá điều đó thật khó khăn. Ngoài giày cao gót, có lẽ tốt hơn hết là bạn nên đi dép xỏ ngón ở nhà ngoại trừ một đôi cho giày tắm trong nhà trọ. 
 
Đây là những gì chúng tôi nghĩ bạn thực sự cần, trừ khi bạn theo học chuyên ngành thời trang:
- 1 đôi giày hàng ngày
- 1 đôi giày tập thể dục / ngoài trời / đi bộ đường dài
- 1 đôi dép đi trong nhà tắm
 
Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học
 
Nói chung những thứ lâu lâu mới cần dùng tới thì tốt nhất bạn không nên đem theo, khi cần có thể mua sau.
 
Chất lỏng nặng trong chai 
 
Những chất lỏng như nước hoặc kem dưỡng da hay sữa tắm dầu gội chắc chắn bạn sẽ không được đem lên máy bay. Mặt khác những thứ đó bạn hoàn toàn có thể qua đó mới sắm chứ không  nhất thiết là phải đem từ đây qua chỉ nặng thêm hành lý của bạn.
 
Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học
 
Nếu bạn  yêu thích một loại kem dưỡng ẩm, dưỡng da cụ thể  nào đó và nó rất cần thiết đối với bạn, thì bằng mọi cách hãy mang nó đi.
 
Các mặt hàng đắt tiền
 
Một lần nữa, điều quan trọng cần nhớ là có khả năng mọi thứ bị mất, bị đánh cắp, bị hỏng hoặc thậm chí là biến mất trong hải quan khi bạn đi du học, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp.
 
Những gì KHÔNG nên đóng gói khi đi du học
 
Bạn không cần phải cho rằng mọi người sẽ cố gắng cướp bạn hoặc bạn không thể mang bất cứ thứ gì đặc biệt cho bạn, nhưng các đối tượng có giá trị là mục tiêu lớn, vì vậy hãy tự hỏi liệu khả năng mất thứ gì đó có đáng không nguy cơ mang nó Có thể bạn đã không tháo chiếc vòng cổ mà bà của bạn đã tặng cho bạn sau 5 năm, nhưng thật đáng suy nghĩ nếu bạn có thể đi mà không có nó trong vài tháng, biết rằng nó sẽ an toàn và chờ đợi bạn khi bạn quay trở lại.
 
Trên đây là những đồ vật cơ bản chúng tôi khuyên bạn không nên đem theo khi đi du hoc nước ngoài, chắc chắn nó sẽ là những điều bổ ích đối với bạn.

Lượt xem: 769