Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới

Director: Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới.Cứ như vậy, hằng năm có hàng ngàn trường đại học trên thế giới đào Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới.Cứ như vậy, hằng năm có hàng ngàn trường đại học trên thế giới đào Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới, những trường đại học số 1, trường đại học đưng đầu thế giới

Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới


Cứ như vậy, hằng năm có hàng ngàn trường đại học trên thế giới đào tạo ra những sinh viên, thạc sĩ, nghiên cứu,.... Làm thế nào để tìm ra đâu là một trường đại học hàng đầu trong hàng ngàn ngôi trường đó? Đặc biệt là chọn để du học, dưới đây trường đại diện tại Canada sẽ đưa ra những trường đại học đứng đầu trên thế giới cho các bạn tham khảo.
 
Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới
 
Đại học Harvard
 
Harvard giữ vị trí thứ ba trên thế giới, cũng như đứng đầu về các chỉ số danh tiếng về học thuật và sử dụng lao động.
 
Được thành lập vào năm 1636, Harvard là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và được đánh giá cao về tầm ảnh hưởng, danh tiếng và phả hệ học thuật như một trường đại học hàng đầu không chỉ ở Mỹ mà cả thế giới. 
 
Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới
 
Nằm ở Cambridge, Massachusetts, ba dặm về phía tây bắc của Boston, nhà trường 209-acre Harvard của 10 trường cấp bằng, thêm vào Viện Radcliffe nghiên cứu cao cấp, hai nhà hát, và năm bảo tàng. Đây cũng là nơi có hệ thống thư viện học thuật lớn nhất thế giới, với 18 triệu tập, 180.000 đầu sách, ước tính 400 triệu bản thảo và 10 triệu bức ảnh. 
 
Đại học Oxford
 
Đại học Oxford leo lên một vị trí trong bảng xếp hạng đại học thế giới năm nay và tiếp tục là thứ hạng cao nhất ở Anh, với điểm số hoàn hảo cho danh tiếng của nó trong giới học giả và nhà tuyển dụng sau đại học.
 
Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới
 
Nó nằm trong và xung quanh trung tâm thành phố thời trung cổ của Oxford, được mệnh danh là thành phố mơ ước của các ngọn tháp bởi nhà thơ Matthew Arnold thế kỷ 19, và bao gồm 44 trường cao đẳng và hội trường cũng như hệ thống thư viện lớn nhất ở Anh. 
 
Có tổng cộng 22.000 sinh viên tại Oxford, khoảng một nửa trong số đó là sinh viên đại học, trong khi 40% là sinh viên quốc tế. Một phần tư cư dân của thành phố Oxford là sinh viên, mang lại cho thành phố dân số trẻ nhất ở Anh. 
 
Đại học Cambridge
 
Đại học Cambridge tụt một bậc trong bảng xếp hạng năm nay nhưng đạt được điểm số cao hơn so với đối thủ Oxford vì danh tiếng của các học giả và nhà tuyển dụng, đứng thứ hai trên thế giới cho cả sau Harvard.
 
Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới
 
Nằm ở trung tâm của thành phố cổ của Cambridge, 50 dặm về phía bắc London, Đại học Cambridge là một tổ chức nghiên cứu công trường đại học phục vụ hơn 18.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. 
 
Trường đại học bao gồm nhiều tòa nhà được liệt kê và được chia thành 31 trường cao đẳng tự trị, với nhiều trường cũ nằm trên sông Cam nổi tiếng. Các ứng dụng được thực hiện trực tiếp cho từng trường cao đẳng, thay vì cho toàn bộ trường đại học. Bạn có thể sống và thường được dạy trong trường đại học của bạn, nhận các buổi giảng dạy nhóm nhỏ được gọi là giám sát đại học. 
 
Đại học Chicago
 
Trong số sáu chỉ số xếp hạng được sử dụng để đánh giá các trường đại học, Chicago đạt điểm đặc biệt cao về danh tiếng của nó với các học giả, trong đó nó được xếp hạng thứ 13 trên thế giới.
 
Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới
 
Thứ hạng tốt này theo sau thành tích cực kỳ mạnh mẽ của Chicago trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2017, nơi nó được xếp hạng trong top 10 trên thế giới cho năm môn: kế toán & tài chính, nhân chủng học, xã hội học, kinh tế & kinh tế lượng và tiếng Anh & văn chương.
 
Đại học Stanford
 
Nằm 35 dặm về phía nam của San Francisco và 20 dặm về phía bắc của San Jose, Đại học Stanford nằm ở trung tâm của động Silicon Valley, quê hương của Yahoo, Google, Hewlett-Packard, và nhiều công ty cắt-cạnh công nghệ cao khác đã được thành lập bởi Bắc California và tiếp tục được dẫn dắt bởi các cựu sinh viên và giảng viên Stanford.
 
Top những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới
 
Có biệt danh là nhà máy tỷ phú của người Hồi giáo, người ta nói rằng nếu sinh viên tốt nghiệp Stanford thành lập đất nước của mình, nó sẽ tự hào là một trong mười nền kinh tế lớn nhất thế giới. 
 
Trên đây là những trường Đại Học nằm trong top 10 các trường tôt nhất trên thế giới. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lượt xem: 815