Ngày hội Giáo dục Canada 2017 lần thứ 9 tại Việt Nam

Director: Tin hội thảo triễn lãm Tin hội thảo triễn lãm Tin hội thảo triễn lãm

Ngày hội Giáo dục Canada 2017 lần thứ 9 tại Việt Nam


Ngày hội giáo dục Canada 2017 do Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam tổ chức chính thức khởi động vào các ngày 11.10 (Đà Nẵng), 14.10 (Hà Nội), 15.10 (TP.HCM).
 
Ngày hội sẽ mang lại cơ hội cho các bạn học sinh - sinh viên và quý phụ huynh tìm hiểu trực tiếp tất cả thông tin về du học Canada như visa du học, thông tin về các gói học bổng, điều kiện sống và chất lượng học tập tại các trường hàng đầu ở Canada.
Được biết, ngày hội có sự tham gia của 130 cơ sở giáo dục tại Canada với nhiều bậc học khác nhau (từ lớp 1 đến lớp 12) bao gồm các trường ngôn ngữ, trung học, cao đẳng và đại học thuộc các trường tốt nhất trên thế giới. Đơn cử có thế kể đến như University of Toronto, University of British Columbia, Dalhousie University, University of Manitoba, University of Saskatchewan… Bạn có thể xem danh sách các trường tham gia tại đây.
Đặc biệt, tại ngày hội, các viên chức di trú Canada cũng sẽ trình bày và tư vấn về thủ tục xin thị thực du học, cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về các chính sách du học của chính phủ Canada dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia Ngày hội, vui lòng xem tại website http://www.giaoduccanada.org. Ngày hội vào cửa tự do.
Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi trang Facebook “Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM” để cập nhật các thông tin mới nhất.
Nguồn: Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam

Lượt xem: 1091