Colorado - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Boulder Valley Public School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Colorado - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Boulder Valley Public School District - USA


Vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, hệ thống trường trung học công lập  Boulder Valley (Sở học chánh) cung cấp hàng loạt các khóa học đa dạng cùng với một chuỗi những chương trình và hoạt động ngoại khóa thú vị cho các em học sinh. Sở cũng mang đến những lớp học danh dự dành riêng cho học sinh xuất sắc toàn diện và cả các chương trình học tập nâng cao. Sở được xếp hạng 3 liên tục trong hệ thống các trường trung học ở bang Colorado, đứng đầu về thành tích  học tập của học sinh trong 2 năm liên tiếp. Thành phố tự hào về chất lượng giáo dục tuyệt vời của các trường trực thuộc Sở. Thực tế, Sở đã được tạp chí Forbes nổi tiếng công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia và được biết đến như là “Thành phố có chất lượng giáo dục tốt nhất nước Mỹ” năm 2008.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1960
Địa điểm
Thành phố Boulder, bang Colorado
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số lượng trường trung học
12
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:19
Số lượng học sinh
31,000
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Bên cạnh học bạ và các giấy tờ khác, học sinh tự viết một lá đơn nhập học bằng tiếng Anh và giải thích lý do xin vào trường học.
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Không
Điểm SAT trung bình
1960; ACT: 28
Xếp hạng
2 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Không
Sân bay gần nhất
Denver International Airport (DEN)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $27,250
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Boulder là thành phố đông dân nhất ở hạt Boulder và là nơi xây dựng khuôn viên chính của đại học Colorado, đại học lớn nhất ở bang. Đây được xem như là vùng hoang mạc cao nguyên với độ cao so với mực nước biển là 5,400 mét, khí hậu hầu như ôn hòa với nhiệt độ cao thấp khác nhau nhưng rất ít khi ẩm thấp. Boulder được biết đến như là một trong những thành phố phù hợp nhất cho các hoạt động ngoài trời, do đó đây luôn là nơi hội tụ của những người có sở thích hướng ngoại. Một trong những kho báu của nơi đây là Trung Tâm Mua Sắm Đường Phố Ngọc Trai. Tọa lạc tại trung tâm thành phố  Boulder, trung tâm mua sắm là một tòa nhà kéo dài 4 khu với số lượng các cửa hàng mua sắm nhiều vô kể, kết hợp với các khu triển lãm nghệ thuật và quán cafe hè phố. Trung tâm thành phố thường diễn ra những buổi biểu diễn nghệ thuật theo mùa, các phiên chợ thủ công mỹ nghệ và các buổi hòa nhạc ngoài trời miễn phí. Đây là một thành phố xinh đẹp và hoàn hảo,  thường được xếp hạng cao về  chất lượng cuộc sống, sức khỏe, giáo dục, và nghệ thuật.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 12 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 4 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất cả năm. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 40 độ C năm 1954 và thấp nhất là -31 độ C năm 1990.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật tượng hình, âm nhạc, nhà hát kịch, khiêu vũ …
  • Khóa học nâng cao: Lịch sử nghệ thuật, nhạc lý, toán cao cấp AB,BC, khoa học máy tính A, thống kê, nghệ thuật studio 2D,3D, sinh học, hóa học, khoa học môi trường, vật lý, tác phẩm và văn học Anh, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, ngoại ngữ…
  • Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Giáo dục lái xe, các lớp ôn thi SAT/ACT, hội họa và sơn màu, làm gốm,  studio nghệ thuật,  nghệ thuật portfolio,nhiếp ảnh, cầu lông, bóng chày, hoạt náo, chạy việt dã, trượt tuyết, bóng né,đá bóng chày, ném dĩa, đạp xe địa hình và  nhiều hoạt động thú vị khác.
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

 


Lượt xem: 360

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập