Colorado – Quận Trường Trung Học Boulder Valley Public School District – USA

Director: Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học Số lượng du học Mỹ hàng năm tăng lên một cách mạnh mẽ, hầu hết các gia đình đều đổ xô tìm đến những trường học du học sinh mỹ có được học trường công,trường trung học ở mỹ như thế nào,trường công và trường tư ở mỹ,du học mỹ

Colorado – Quận Trường Trung Học Boulder Valley Public School District – USA


Vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, Quận trường trung học Boulder Valley School District cung cấp hàng loạt các khóa học đa dạng cùng với một chuỗi những chương trình và hoạt động ngoại khóa thú vị cho các em học sinh. Quận trường cũng mang đến những lớp học danh dự dành riêng cho các em học sinh xuất sắc toàn diện và cả các chương trình học tập nâng cao.
 
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1960
Địa điểm
6500 ARAPAHOE ROAD BOULDER, CO 80303
Dân số
322,510
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Xếp hạng trên Niche
A
Các khối lớp
Lớp 9 – 12
(nhận học sinh từ 14 -18 tuổi)
Số lượng học sinh toàn trường
31,000
Tỷ lệ giáo viên, học sinh
1 : 18
Yêu cầu đồng phục
N/A
Ngoại ngữ tự chọn
Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng Ả Rập, Pháp, Latin, Tây Ban Nha, Đức, Nhật
Yêu cầu tiếng Anh
ELTiS tối thiểu: 225
Học sinh tự tay viết 1 lá đơn nhập học bằng tiếng Anh và giải thích lí do muốn xin vào trường học
Dạy theo giáo lý
N/A
Khóa học AP (nâng cao)
Chương trình IB (tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông sau 1 năm
Không
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL)
Không
Tỉ lệ được nhận vào đại học
91%
Sân bay gần nhất
Denver International Airport (DEN)
Website của trường

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2022 – 2023: $31,750

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón ở sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Boulder là thành phố đông dân nhất ở hạt Boulder và là nơi xây dựng khuôn viên chính của Đại học Colorado, đại học lớn nhất ở bang. Đây được xem như là vùng hoang mạc cao nguyên với độ cao so với mực nước biển là 5,400 mét, khí hậu hầu như ôn hòa với nhiệt độ cao thấp khác nhau nhưng rất ít khi ẩm thấp. Boulder được biết đến như là một trong những thành phố phù hợp nhất cho các hoạt động ngoài trời, do đó đây luôn là nơi hội tụ của những người có sở thích hướng ngoại. Một trong những kho báu của nơi đây là Trung Tâm Mua Sắm Đường Phố Ngọc Trai. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Boulder, trung tâm mua sắm là một tòa nhà kéo dài 4 khu với số lượng các cửa hàng mua sắm nhiều vô kể, kết hợp với các khu triển lãm nghệ thuật và quán cafe hè phố. Trung tâm thành phố thường diễn ra những buổi biểu diễn nghệ thuật theo mùa, các phiên chợ thủ công mỹ nghệ và các buổi hòa nhạc ngoài trời miễn phí. Đây là một thành phố xinh đẹp và hoàn hảo, thường được xếp hạng cao về chất lượng cuộc sống, sức khỏe, giáo dục, và nghệ thuật.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường Công lập Thung lũng Boulder có các môn thể thao cơ sở vật chất, phòng tập thể dục cũng như phòng máy tính và công nghệ. Trường học Boulder được biết đến với khuôn viên xinh đẹp của họ.
 
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Quận trường được xếp hạng 3 liên tục trong hệ thống các trường trung học ở bang Colorado, đứng đầu về thành tích học tập của học sinh trong 2 năm liên tiếp. Thành phố tự hào về chất lượng giáo dục tuyệt vời của các trường thuộc quận. Thực tế, quận trường đã được tạp chí Forbes nổi tiếng công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia và được biết đến như là “Thành phố có chất lượng giáo dục tốt nhất nước Mỹ” năm 2008.
 
 
CÁC MÔN HỌC NÂNG CAO
Toán tổng hợp, giải quyết vấn đề, hình học, giải tích, thống kê, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Khoa học môi trường, Thiên văn học, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới, Tâm lý học, Xã hội học, Chính phủ Mỹ, Kinh tế, Lịch sử Châu Âu, Tiếng Anh, Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng Ả Rập, Pháp, Latin, Tây Ban Nha, Đức, Nhật
 
CÁC MÔN NGHỆ THUẬT:
Nhà hát, Dựng sân khấu, Diễn xuất, Vẽ và Hội họa, Cơ sở nghệ thuật, Nghệ thuật kỹ thuật số và Thiết kế, Studio Nghệ thuật, Lịch sử Nghệ thuật, Nghệ thuật Hoạt hình, Làm phim và video, nhiếp ảnh, Thiết kế web.
 
CÁC MÔN THỂ THAO
Nam:
Mùa thu:chạy việt dã, bóng bầu dục, đánh golf, bóng đá, tennis
Mùa đông:bóng rổ, khúc côn cầu trên băng, trượt tuyết, đấu vật
Mùa xuân:bóng chày, bóng quần, bơi lội, chạy điền kinh phối hợp.
Nữ:
Mùa thu:chạy việt dã, tập thể hình, bóng mềm, bóng chuyền
Mùa đông:bóng rổ, trượt tuyết, bơi lội
Mùa xuân: bóng quần, bóng đá, tennis, chạy điền kinh phối hợp, đánh golf
 
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Phiên tòa giả, Mô hình các quốc gia thống nhất, Đội xe đạp leo núi, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Người máy, Hội đồng thống nhất, Niên giám, Câu lạc bộ tranh luận, Câu lạc bộ môi trường, Câu lạc bộ Lịch sử Nghệ thuật, Câu lạc bộ cờ vua, Câu lạc bộ leo núi, Câu lạc bộ thiết kế trang phục, Báo chí, Câu lạc bộ tranh luận, Ném đĩa, Ban nhạc, Dàn nhạc, Hợp xướng
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
99 Cù Lao, phường 2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 62772539

Lượt xem: 788