Idaho - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Bonneville Joint School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Idaho - Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Bonneville Joint School District - USA


Mục tiêu của Hệ thống trường trung học (Sở học chánh) Bonneville Joint là chuẩn bị cho tất cả học sinh của mình một tương lai thành công. Một trong những mục tiêu phát triển chính ở Sở là tập trung vào khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM). Sở tin rằng lối đi này sẽ giúp trang bị cho các em có được sự tham gia, đóng góp và cạnh tranh trong một nền kinh tế toàn cầu luôn chuyển biến. Sở cũng là nơi  nhận được danh hiệu AP District Honor Roll hằng năm lần thứ 4 liên tiếp,”vì mục tiêu gia tăng sự tiếp cận các khóa học nâng cao cho học sinh trong khi vẫn duy trì và tăng cường tỷ lệ phần trăm học sinh đạt được điểm 3 hoặc cao hơn trong các kỳ thi nâng cao”. Tất cả các sự phát triển này ở Sở học chánh Bonneville Joint đều là để đạt được mục tiêu “Những nhà lãnh đạo cải cách – Chuẩn bị cho tất cả học sinh một tương lai thành công”.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
1950
Địa điểm
Thành phố Idaho Falls, bang Idaho
Loại trường
Trường công lập dành cho cả nam và nữ
Số trường trung học
2
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:21
Số lượng học sinh
1098
Yêu cầu đồng phục
N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình
SAT: 1700
ACT: 25
Xếp hạng
97 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
N/A
Cấp bằng phổ thông
N/A
Sân bay gần nhất
Idaho Falls Regional International Airport (IDA)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018 - 2019: $19,750
 
 
-Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón tại sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
-Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Được xếp hạng một trong top 100 thành phố đáng sống ở Mỹ, thành phố Idaho Falls, bang Idaho, là trung tâm của vùng phía Đông Idaho và nhiều vùng phía Tây Wyoming. Thành phố là cái nôi của trung tâm Willard Art, Rạp hát Colonial và Civic Auditorium, nơi mang đến các buổi hòa nhạc, kịch, sự kiện suốt cả năm. Viện bảo tàng Idaho là một điểm đến phổ biến với các mặt hang thủ công của dân địa phương, cùng với các tour du lịch tham quan các nơi như chiêm ngưỡng xương khủng long, tham quan  viện bảo tàng. Những dòng thác hung vĩ và dãy núi Grand Teton chỉ là một phần trong các thắng cảnh tại thành phố Idaho Falls. Từ đây, để đến được Công viên quốc gia Yellowstone hay nhà của Old Faithful Geyser nổi tiếng chỉ mất 90 phút lái xe.
Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 12 là thời điểm lạnh nhất trong năm. Vào tháng 5 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất. Nhiệt độ cao nhất được ghi nhận tại đây là 40 độ C năm 2012 và thấp nhất là -37 độ C năm 1985.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Học sinh học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Bóng chày, Bóng vợt, Bóng mềm, Trượt tuyết, Bơi lội, Các môn thể thao trong nhà, Đô vật, Cổ động, Chạy việt dã, Hockey trên cổ, Bóng bầu dukc, Golf, Bóng đá.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 

Lượt xem: 281

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập