Maine - Trường Trung Học Công Lập Mt. Blue Regional School District - USA

Director: Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ Trường trung học mỹ

Maine - Trường Trung Học Công Lập Mt. Blue Regional School District - USA


Trường trung học công lập Mt. Blue Regional mang đến chương trình học tập toàn diện cho gần 700 học sinh. Sở cung cấp cho các em nhiều khóa học và chương trình học đa dạng với nhiều cấp độ và thách thức khác nhau. Học sinh có thể lựa chọn các khóa học khác nhau từ chương trình dự bị đại học truyền thống nhằm tập trung vào hoạt động kinh doanh, nghệ thuật hay công nghệ. Ngoài ra các em còn có thể tiếp cận với những chương trình công nghệ tiên tiến thông qua trung tâm giáo dục Hướng nghiệp và Kỹ thuật Foster được tích hợp trong cùng một nơi với khuôn viên của trường. Kể từ năm 1995, các lớp học được thay thế bằng thời khóa biểu thiết kế trong 80 phút với 8 tiết học xen kẽ nhau trong hơn 2 ngày.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
Năm thành lập
N/A
Địa điểm
Thành phố Farmington, bang Maine
Loại trường
Trường công lập dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:16
Số lượng học sinh
700 học sinh mỗi trường
Yêu cầu đồng phục
Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS
Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1630
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Bangor International Airport
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $31,750
 
Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Cộng đồng Mt. Blue luôn hoan nghênh tất cả mọi người đến từ khắp mọi nơi. Nơi đây thu hút nhiều nghệ sĩ, nhà văn và nhạc sĩ tới sinh sống, làm việc. Hơn thế nữa, bang Maine được đánh giá là nơi an toàn nhất để sống ở nước Mỹ. Miền núi Mt. Blue là quê hương của trường đại học Maine ở  thành phố Farmington. Nơi đây có 3 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết lớn cách thành phố 1 giờ lái xe, cách Đại Tây Dương 2 giờ lái xe, cách phía nam thành phố Boston 3 giờ 30 phút lái xe và cách phía bắc thành phố Quebec của Canada 4 giờ lái xe. Thời tiết ở đây có 4 mùa trong năm, vì vậy rất thuận lợi cho những hoạt động ngoài trời. Bang Maine được biết đến với rất nhiều hoạt động khác nhau như: đi bộ đường dài trên những con đường mòn, chèo thuyền, chèo kayak, trượt tuyết, trượt tuyết bằng xe trượt, đạp xe, bơi lội.
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
Hoạt động ngoại khóa: Ban nhạc, ban nhạc Jazz, hợp xướng, dàn nhạc, ca sĩ nhạc thính phòng, đội quyền công dân, YETI, diễn kịch, những cậu bé Dirigo và Girls State, Hiệp hội danh dự quốc gia, HOSA, hội học sinh, báo học sinh, những kĩ năng Mỹ, những nhà lãnh đạo tương lai cua Mỹ.
Thể thao: Bóng bầu dục, chạy việt dã, gôn, khúc côn cầu, bóng đá, bóng rổ, hoạt náo, trượt tuyết kiểu Alpine và Nordic, đấu vật, bóng chày, bóng mềm, điền kinh, quần vợt và bóng vợt.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

ÐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com 
 

Lượt xem: 229

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập