California - Học Viện Trung Học San Gabriel Academy - USA

Director: Học Viện Trung Học San Gabriel Academy tọa lạc dưới chân dãy núi San Gabriel, tại một vị trí đắc địa của khu vực hạt Los Học Viện Trung Học San Gabriel Academy tọa lạc dưới chân dãy núi San Gabriel, tại một vị trí đắc địa của khu vực hạt Los Trường bán trú, Trường bán trú Hoa Kỳ, Trường bán trú mỹ, San Gabriel Academy

California - Học Viện Trung Học San Gabriel Academy - USA


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Học Viện Trung Học San Gabriel Academy tọa lạc dưới chân dãy núi San Gabriel, tại một vị trí đắc địa của khu vực hạt Los Angeles. Nhà trường không chỉ tự hào về các chương trình giảng dạy chất lượng, bài bản của mình, mà còn ở đội ngũ GV – CNV có trình độ cao, được đào tạo bài bản.
 

THÔNG TIN CHUNG

Năm thành lập
1933
Địa điểm
TP. San Gabriel, Bang California
Loại trường
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp
9 - 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh
1:19
Số lượng học sinh
486
Sỉ số trung bình
18
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
TOEFL: Tối thiểu 25 – 55 (tùy lớp)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm SAT trung bình
1410
Xếp hạng
N/A
Dạy theo giáo lý
Cơ đốc
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Ngoại ngữ
Tây Ban Nha, Pháp
Cấp bằng phổ thông
Diện tích
N/A
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Los Angeles International Airport (LAX)
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019: $33,950
Chi phí trên đã bao gồm:Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm:Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhằm thực hiện cam kết đem đến một môi trường học tập đảm bảo tốt nhất cho việc dự bị đại học của các em học sinh, nhà trường đã mạnh dạn đầu tư và áp dụng những tiến bộ về công nghệ vào toàn bộ các lớp học, đồng thời trang bị đầy đủ những nguồn lực công nghệ cao dành cho mọi công tác giáo dục trong toàn trường. Các cơ sở vật chất dành cho các hoạt động bổ trợ giáo dục như thể thao – nghệ thuật cũng được nhà trường hết sức chú trọng thông qua việc bố trí các khu vực riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị phù hợp cho những hoạt động này.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Chính vì được tạo điều kiện và có sự quan tâm đúng mức, các đội tuyển của trường đã đạt được những thành công nhất định trong những năm qua. Rất nhiều trong số các vận động viên trưởng thành từ lò đào tạo tại trường đã được nhận vào thi đấu chuyên nghiệp cho những đội tuyển của những trường đại học hàng đầu quốc gia.
Nghệ thuật cũng là một nét đặc sắc đáng chú ý tại đây, đặc biệt Gốm sứ chính là một nét tinh hoa nổi bật nhất. Không những thế, rất nhiều các em học sinh của trường đã có được vinh hạnh được nhận vào các trường đại học – cao đẳng danh tiếng về nghệ thuật từ bờ đông sang bờ tây trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, giao hưởng. Chính vì thế, hơn một nửa trong tổng số học sinh học tập tại đây đều tham gia vào các nhóm sinh hoạt nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Chỉ các Trung tâm hành chính Los Angeles chỉ 11 dặm về phía đông, thành phố San Gabriel vừa có vị trí thuận tiện về mặt giao thông khi có một hệ thống xe lửa trung chuyển hiện đại kết nối thành phố với khu trung tâm thương mại Los Angeles, thành phố San Diego ở nam Cali và thành phố San Francisco ở bắc Cali; vừa là một nơi sống thú vị với rất nhiều điều để trải nghiệm như xem trình diễn nghệ thuật, mua sắm, viện bảo tàng và còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón các em du học sinh đến khám phá.
Dân số: 40.519
Khí hậu:
Hè/Thu: Ấm và khô ráo
Đông/Xuân: Mát mẻ và khô ráo

CÁC HOẠT ĐỘNG

.Khóa học nâng cao AP: Sinh học, Toán cao cấp AB – BC, Hóa học, Vật lý, Chính phủ - Lịch sử Hoa Kỳ.
.Nghệ thuật: Đánh giá nghệ thuật, Ban nhạc, Hợp xướng, Đồng ca, Ngân chuông đồng diễn, Nhập môn nghệ thuật, Đánh giá âm nhạc, Dàn nhạc.
.Thể thao: Bóng rổ, Bowling, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền.
.Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: Nhà xuất bản trường học, Hội học sinh, Vũ hội, Liên hoan, Đọc kinh ngoài bãi biển, Nhóm nữ tu, Cắm trại mùa thu, Nhóm làm quen, Thể dục, Nghiên cứu người máy, Đội Sadie Hawkins, Tuần thánh, Lễ hội mùa xuân, Cắm trại mùa xuân, Lễ tri ân thầy cô, Nghi lễ mùa đông.

Tỉ lệ đậu đại học: 97%

Danh sách các trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại Học Viện Trung Học San Gabriel: 

Art Institute in Chicago, Andrews University, Arizona State University, California State University - Fullerton, California State University - Los Angeles, California State University - Northridge, Cerritos College, Citrus College, East Los Angeles College, La Sierra University, Michigan Technological University, Mt. San Antonio Community College, Pacific Union College, Pasadena City College, San Francisco Art Institute, Southern Adventist University, University of Alabama, University of California - Davis, University of California - Los Angeles, University of California - Irvine, University of California - San Diego, University of California - Santa Barbara, University of California - Riverside, University of Kentucky, University of Massachusetts, Walla Walla University, Vassar College…
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường, vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ÐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ÐT: (028) 38424250 – 38424139
Website: www.tandangquang.com      Email: info@tandangquang.com

Lượt xem: 543

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập