Colorado - Trường Trung Học Dayspring Christian Academy - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Colorado - Trường Trung Học Dayspring Christian Academy - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học Dayspring Christian Academy được thành lập ở phía Bắc bang Colorado vào năm 1975 với mục đích cung cấp một nền giáo dục Ki-tô giáo hàng đầu cho các học sinh một cách rõ ràng và có chủ đích theo trong Kinh thánh. Mục tiêu của trường là “giáo dục trí tuệ và huấn luyện tâm hồn của mỗi học sinh để chúng có phục vụ thế giới vì vinh quang của Chúa Kitô”.  Nhà trường chọn ra những chương trình giảng dạy tốt nhất để đáp ứng mục tiêu cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với các quan điểm và phương pháp trên nền tảng Kitô giáo. Đội ngũ giáo viên của trường luôn giảng dạy, trình bày, truyền đạt các tài liệu trong chương trình giảng dạy một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, trường còn sử dụng nhiều nhà xuất bản để cung cấp các tài liệu tốt nhất cho mỗi khóa học. Nhà trường hiện còn đang giáo dục, đào tạo và phục vụ các lớp PS-12. Trường Trung học Dayspring Christian Academy được công nhận bởi Hiệp hội các trường Công Giáo Quốc Tế - ACSI và Tổ chức Advanced.
Thông tin trường
Năm thành lập
1975
Địa điểm
3734 West 20thSt., Greeley, CO 8063
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
Mẫu giáo - 12
Số lượng học sinh
320
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:15
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 222+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm ACT trung bình
23.3
Xếp hạng
28 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Denver
Website của trường
 
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $25,575
-Học phí: $9,300
- Chi phí quản lý: $15,800 Bao gồm: phísinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ
- Chi phí khác:
+ Phí Đăng kí: $125
+ Phí Học sinh: $350
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
Môi trường sống
Thành phố Greeley là một trong những nơi tập trung những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời của bang Colorado như Bảo tàng mô hình đường sắt “Colorado Model Railroad Museum”, đường mòn sông Poudre,những công viên lớn như Sanborn Park, Lincoln Park…Sự gần gũi của thành phố với dãy núi Rocky và có độ cao thấp hơn so với những ngọn núi phía Tây của thành phố giúp cho điều kiện thời tiết nơi đây khô ráo, có lượng mưa nhỏ và ít bão hơn so với các thành phố lân cận. Ngoài ra, thành phố Greeley còn là nơi có những trung tâm nghệ thuật lớn như Bảo tàng lịch sử Greeley, Trung tâm hành chính Union Colony - một trong những địa điểm biểu diễn nghệ thuật lớn nhất ở Colorado. Tất cả những điều trên giúp Greeley thu hút được nhiều người đến tham quan, du lịch, học tập, nghiên cứu cũng như sinh sống.
            Địa điểm: nằm phía Bắc bang Colorado, cách thành phố trung tâm Denver 1 giờ đi xe
            Dân số thành phố: 104,000
            Trang web thành phố: http://greeleygov.com/
           
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Thể thao:Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Chạy đua, Bóng chuyền, Cổ vũ Cheerleading
  • Hoạt động ngoại khóa:Bend&Jazz, Cuộc thi kiến thức Bowl, Điền kinh, Âm nhạc, Kỷ yếu, và Hội Đồng học sinh cũng cấp một loạt các hoạt động
  • Nghệ thuật:Hớp xướng, Hợp xướng danh dự, Ban nhạc, Kịch, Kịch nghệ.
 
Môn học nâng cao: Cung cấp các tín chỉ Cao đẳng ở trường Đại học Colorado Christian University…Cố vấn học tập sẽ giúp đỡ về thời khóa biểu và tư vấn khóa học cao đẳng.
Tín Chỉ cao đẳng: Thành phần cao đẳng, Văn học cao đẳng Mỹ, Văn học cao đẳng Anh, Pre-caculus Cao đẳng, Tính toán cao đẳng, Sinh học Cao đẳng, Nền tảng của Đức tin, Hình thành tâm linh. (Trực tuyến: Thống kê, Lịch sử Colorado, Đại số học cao đẳng, đàm thoại tiếng Tây Ban Nha, Công nghệ phòng thu)
Tỉ lệ đậu đại học: 99%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Trung học Dayspring Christian Academy:  University of Northern Colorado, Colorado State University, Colorado Christian University, Grand Canyon University, Colorado University, LaTourneau University, Bethel University, Wheaton College, Cedaville University, Bryan College,…v.v.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 311

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập