Connecticut - Trường Trung Học Holy Cross High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Connecticut - Trường Trung Học Holy Cross High School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung Học Holy Cross High School được thành lập năm 1968, là nơi chào đón những học sinh đang tìm kiếm một nền giáo dục dự bị đại học hạng nhất. Nhiệm vụ của trường là hết lòng hỗ trợ toàn bộ học sinh trong trường trên nền giáo dục Kitô giáo. Để thực hiện điều này, trường trung học Holy Cross High School phối hợp với phụ huynh học sinh một cách chặt chẽ nhằm cung cấp một khuôn khổ về chương trình giảng dạy, thúc đẩy hội nhập với sự phát triển về tâm linh, trí tuệ, tình cảm, thể chất và xã hội của mỗi cá nhân. Chương trình học tập được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình, tậm tân của trường.  Bởi vì trường được thành lập dựa trên tình yêu thương của Chúa Giê-su dành cho mỗi người trong trường, nên Holy Cross High School cũng chính là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh của Giáo hội Công giáo. Nhà trường tin rằng tình yêu này sẽ dẫn mọi người đến những nhận thức về sự độc đáo của mỗi người trong cộng đồng trường học Holy Cross High School.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1968
Địa điểm
587 Oronoke Rd, Waterbury, CT 06708
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp     
9-12
Số lượng học sinh
500
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Tiếng Anh
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 234+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
1500
Xếp hạng
54 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế Hartford Bradley
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $37,900
- Học phí: $14,950
-  Chi phí quản lý: $22,600 Bao gồm:phí sinh hoạt tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác:
            + Phí Ghi danh: $100
            + Phí I-20: $250
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố Waterbury – một sự pha trộn phong phú của kiến trúc lịch sử New England Green cổ điển, đang trải qua thời kỳ phục hưng. Đây là một thành phố lớn thứ thứ 5 trong bang và có khí hậu mùa hè mát mẻ, nắng ấm, mùa đông có tuyết. Hơn nữa, Waterbury là một thành phố tuyệt vời cho các doanh nghiệp, bởi niềm tự hào là thành phố có một lực lượng lao động có tay nghề cao, có học vấn, vị trí chiến lược và một nền kinh tế đa dạng. Ngoài ra, ý thức về bản sắc của khu phố, người dân nơi đây luôn nổ lực trung vào việc bảo vệ tính đặc trưng của các thị trấn, các khu phố năng động nhất trong tiểu bang. Đây thật sự là nơi thích hợp để sinh sống, học tập và làm việc.
            Địa điểm: Nằm cách phía đông bắc của thành phố New York 2 giờ lái xe
            Dân số thành phố: 109,000
            Trang web thành phố: http://www.waterburyct.org/

                                    
 
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Chương trình kiến thức âm nhạc và nghệ thuật, Triễn lãm nghệ thuật, Trung tâm nghệ thuật mới, Câu lạc bộ nghệ thuật, Hợp xướng nữ, Nhà hát học đường, Ban nhạc Jazz, Ban nhạc hòa nhạc, Đàn piano, Đồng diễn ghi-ta bass, Hợp xướng hòa nhạc, Nhạc lý CP, Hợp xướng trường học, Hợp xướng sáo, Dàn hợp xướng, Vẽ và thiết kế, Hội họa, Điêu khắc,…v.v.
  • Thể thao:Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Đấu vật, Bóng mềm, Bơi và lặn, Chạy điền kinh, Bóng chuyền, Bóng vợt,…v.v.
  • Hoạt động ngoại khóa:Hội đồng học sinh, Đội tranh luận, Phiên tòa giả định, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Câu lạc bộ trò chơi.Câu lạc bộ mô hình UN, Câu lạc bộ phim, Câu lạc bộ cờ, Câu lạc bộ Sách, Hội đồng Thể thao, Kỷ yếu,…v.v
 
Môn học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp, Thống kê, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử châu Âu, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Nghệ thuật phòng thu, Tâm lý học, Lịch sử Thế giới, Nhạc lý,…v.v.
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Trung học Holy Cross High School: Yale University, Cornell University, Dartmouth College, Carnegie Mellon University, College of William and Mary, NYU, Georgetown University, Fordham University, Hofstra University, Massachusetts College of Pharmacy & Health, Hartt School of Music,…v.v.
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com       Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 337

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập