Connecticut - Trường Trung Học Notre Dame High School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Connecticut - Trường Trung Học Notre Dame High School - USA


Giới thiệu trường
Trường Trung học Notre Dame High School được thành lập năm 1946 ở phía Bắc thành phố West Haven. Notre Dame là một trường ngoại trú Công Giáo dành cho nam, chấp nhận tất cả các học sinh thuộc mọi chủng tộc, quốc tịch hoặc tôn giáo khác nhau. Ngoài ra, trường còn cho các em các đặc quyền riêng, cùng với nhiều chương trình và hoạt động khác nhau do nhà trường cung cấp. Notre Dame như là một nhà lãnh đạo các em trong việc giáo dục tâm trí, và trái tim cho những người trẻ, bằng cách tối đa hóa sự đổi mới truyền thống và sức mạnh của cộng đồng, giúp cho mỗi học sinh nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình. Mục đích chính là truyền cảm hứng cho học sinh một môi trường học tập xuất sắc, nuôi dưỡng sự phát triển toàn, phát triển tối đa tài năng thông qua niềm tin Công giáo. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ các phụ huynh cũng như người giám hộ học sinh trong việc giáo dục bằng cách cung cấp cho các em một chương trình dự bị đại học. Notre Dame được thành lập dựa trên triết lý Công giáo trong truyền thống Holy Cross, nơi cung cấp cho học sinh một sự đánh giá cao hơn về giá trị cá nhân và phẩm chất của mình. Và trường cũng là nơi mà tất cả học sinh được nhận tình yêu của Thiên Chúa và sự bình đẳng trong cuộc sống của mỗi con người.
 
 
Thông tin trường
Năm thành lập
1946
Địa điểm
24 Ricardo St., West Haven, CT 06516
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam
Các khối lớp     
9-12
Số lượng học sinh
625
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:12
Sỉ số trung bình
N/A
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
ELTiS: 234+, Phỏng vấn qua Skype
Chương trình tiếng Anh ESL
N/A
Điểm SAT trung bình
1630
Xếp hạng
10 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Công Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Bradley
Website của trường
 
* Tổng Chi phí học tập 2018 – 2019: $44,515
- Học phí: $19,625
-  Chi phí quản lý: $22,600 Bao gồm: phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
- Chi phí khác: $2,300- $2,800
- Các phí chưa bao gồm:phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm
 
Môi trường sống
Thành phố West Haven có vị trí nằm trên bờ phía tây của cảng New Haven ở phía nam trung tâm Connecticut. Do gần biển nên ban ngày nhiều mây, nắng ấm, thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Thành phố luôn đảm bảo một môi trường tiến bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người. West Haven cũng luôn thúc đẩy một môi trường kinh tế tối đa hóa với các cơ hội giải trí, giáo dục và việc làm cho người dân ta và luôn xem xét lại những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của thành phố để đảm bảo một tương lai tươi sáng cho người dân và Thành phố West Haven. Vì vậy, dù là đến đây sinh sống, học tập, làm việc hay giải trí thì Thành phố West Haven luôn đáp ứng cho bạn một môi trường đầy đủ tiện nghi và các nơi sinh hoạt, danh lam thắng cảnh…
            Địa điểm: Nằm cách trung tâm thành phố New York 1 giờ 30 phút lái xe
            Dân số thành phố: 56,000
            Trang web thành phố: https://www.cityofwesthaven.com/

        
Sinh hoạt ngoại khóa
  • Nghệ thuật: Kịch, Ban nhạc, Hợp xướng, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Đàn dây, Đàn ghi-ta.
  • Thể thao:Bóng rổ, Bóng bàn, Bơi và lặn, Bóng chày, Bóng vợt, Chơi gôn, Tennis, Khúc côn cầu trên băng, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy điền kinh.
  • Hoạt động ngoại khóa:Câu lạc bộ Trò chơi/ Hoạt hình, Câu lạc bộ Nghệ thuật, BRO, Thay đổi thái độ về con người, Câu lạc bộ nhiệm vụ học sinh Công Giáo, EAC- Ý thức cộng đồng về môi trường, Câu lạc bộ Thể thao tưởng tượng (Fantasy Sports), Câu lạc bộ Ghi-ta, Câu lạc bộ Tương tác, Câu lạc bộ Nhân văn, Đồng diễn nhạc Jazz, Nhóm toán học, Câu lạc bộ thành viên hoạt động ngoài trời, Câu lạc bộ Chương trình, Câu lạc bộ khoa học và rô bốt, …v.v.
 
Môn học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp AB, Dẫn luận Ngôn ngữ Anh, Chính phủ và chính trị, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Lịch sử Hoa Kỳ, Vật lý, Studio Art. Ngoài ra còn có các khóa học Tín chỉ Cao đẳng có thể nhận từ các trường đại học như University of New Haven, Yale University, U. of CT ECE program, Albertus Magnus and Southern CT State U.
Tỉ lệ đậu đại học: 99%
Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Notre Dame High School: Havard University, Yale University, Brown University, Boston University, Fordham University, Lehigh University, Georgetown University, Virginia Tech, Tufts University, Rutgers University, ,…v.v.
 
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường hoặc Du học Mỹ Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
Email: info@tandangquang.com      Web: www.tandangquang.com

Lượt xem: 248

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập