Illinois - Trường Trung Học Ngoại Trú Schaumburg Christian School - USA

Director: Trường bán trú Trường bán trú Trường bán trú

Illinois - Trường Trung Học Ngoại Trú Schaumburg Christian School - USA


Schaumburg Christian School (SCS) là một trường trung học tư thục nổi tiếng trong cộng đồng về chất lượng đào tạo xuất sắc và hiện là trường tư lớn nhất tại khu vực hành chính của hạt Cook thuộc Hiệp Hội các trường Cơ Đốc Giáo của bang Illinois. Trường cung cấp cho các em học sinh các khóa học đa dạng về cấp độ cũng như về nội dung đào tạo, gồm các khóa Học sinh giỏi, chương trình Nâng cao , Chương trình học lấy tín chỉ đại học. Học sinh tại SCS luôn đạt điểm cao trên mức trung bình của cả nước ở các bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc gia và thi tuyển tại các trường đại học. Chính vì thế, học sinh sau khi tốt nghiệp luôn được nhận vào các trường đại học và cao đẳng danh tiếng tại Mỹ và trên toàn cầu.
 
Mặc dù chỉ có 27 phòng học, nhưng cơ sở vật chất của trường lại rất đa dạng với những phòng thực hành chuyên biệt về tin học/ khoa học/ nữ công gia chánh, phòng thu âm và một trung tâm thể dục thể thao lớn gồm 3 sân bóng rổ, 1 sân tennis, 2 phòng cử tạ và có cả đường chạy trong nhà phục vu cho những môn điền kinh, bên cạnh đó các em cũng được hỗ trợ tận tình khi tham gia luyện tập các môn thể thao mà hệ thống sân bãi của nhà trường không đáp ứng được như bóng đá, bơi lội. Tất cả những sự đầu tư mạnh mẽ và bài bản này nhằm khuyến khích các em luôn vận động rèn luyện sức khỏe tốt đem lại hiệu quả cho việc học tập.
 
Bên cạnh việc nâng cao về thể chất, nhà trường cũng rất chú trọng bồi dưỡng tâm hồn cho các em thông qua các hoạt động đào tạo về nghệ thuật, đồng thời luôn tạo cho các em những cơ hội tốt nhất để trình diễn tài năng và thi đấu trong buổi trình diễn, giao lưu và tranh tài nghệ thuật. Bằng những chính sách phát triển hợp lý, trường SCS đã giành rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi đấu ở bang và toàn quốc không chỉ trong thể thao mà ở cả những môn nghệ thuật.
 
THÔNG TIN TRƯỜNG
 
Năm thành lập
1971
Địa điểm
Thành phố Schaumburg, Illinois
Loại trường:
Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Số trường trung học
1
Các khối lớp  
9 -12
Số lượng học sinh
150
Tỉ lệ giáo viên/học sinh
1:11
Sỉ số trung bình
17
Yêu cầu đồng phục
Không
Ngoại ngữ
Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức
( Tất cả các ngôn ngữ với lớp học online)
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào 
ELTiS:  225
SLEP: 50
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm SAT trung bình
Thay thế bằng ACT trung bình: 24
Xếp hạng
47 toàn bang
Dạy theo giáo lý
Cơ Đốc Giáo
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Không
Cấp bằng phổ thông
Khai giảng (dự kiến)
Cuối tháng 8
Bế giảng (dự kiến)
Cuối tháng 5
Khuôn viên trường
7.2 Hecta
Sân bay gần nhất
Sân bay Quốc tế O'Hare
Website của trường
 
CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM HỌC 2018- 2019: $28,950
 
 
  • Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và tối, phí hỗ trợ.
  • Các phí chưa bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căn tin trường , phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.
 
MÔI TRƯỜNG SỐNG
 
Thị trấn Schaumburg là một vùng ngoại ô nằm cách Tây Bắc thành phố Chicago khoảng 45 km và Tây Bắc của Sân Bay Quốc Tế O’Hare gần 16 km. Điều này giúp các em du học sinh có thể đến tham quan Chicago một cách thuận tiện và khám phá những khu mua sắm và nhà hàng tại đây.
 
VỊ TRÍ
 
Trường cách Tây Bắc thành phố Chicago 30 phút đi xe
Dân số khu vực: 74.224
Website thành phố: http://www.villageofschaumburg.com/
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
 
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, cổ động, chạy việt dã, bóng đá, bơi lội, điền kinh.
  • Hoạt động ngoại khóa: Cầu lông, bóng chày,, bóng rổ, võ thuật, bóng bàn, bóng đá, bơi lội, tennis, bóng chuyền.
  • Nghệ thuật: Ban nhạc, hợp xướng, kịch, các nhạc cụ bằng tay ( hand- bells), ban nhạc giao hưởng, Múa rối bằng dây,diễn văn.
Các môn nâng cao: Toán cao cấp AB, Dẫn luận ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Vật lý, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới.
 
Tỉ lệ đậu đại học: 98%
 
Danh Sách Các Trường Chấp Nhận Bằng Tốt Nghiệp Của Trường Trung Học Schaumburg Christian: Arizona State University, Aurora University, Baylor University, Boston College, Bowdoin College, Brandeis University, California Baptist College, College of DuPage, Columbia University, Cornell University, DePaul University, DeVry University, Drexel University, Harper College, Hawaii Pacific College, Illinois Institute of Technology, Indiana University, Iowa State University, Liberty University, Loyola University, New York University, Northeastern University, Ohio State University, Pratt Institute, Purdue University, San Diego State University, Syracuse University, Temple University, Trinity Christian College, University of Alabama, University of Illinois, University of Massachusetts, University of Pennsylvania, Vanderbilt University, Westminster College, Wheaton College
 
Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tham gia học tại trường Vui lòng liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH TÂN ĐĂNG QUANG
293 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 38424250 – 38424139 – Fax: (028) 62928586
 

Lượt xem: 343

HỖ TRỢ DU HỌC

Video Hot

Đăng ký tư vấn

Họ và tên (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Số điện thoại (bắt buộc) Quốc gia du học Thông tin cần tư vấn

Thông kê truy cập